#Phim 'Kiều'

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai?

Lê Anh Huy - nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh trong 'Kiều' là một người Mỹ gốc Việt. Anh là một y sĩ siêu âm tim và đã có một số thành quả trong hoạt động nghệ thuật.

10/04/2021 22:10

Nhận được sự quan tâm từ những ngày đầu tiên của dự án, cuối cùng Kiều (đạo diễn Mai Thu Huyền) đã chính thức bước lên màn ảnh rộng. 

Kiều chọn đoạn Thúy Kiều (Trình Mỹ Duyên) bị Mã Giám Sinh (Vũ Văn Long) lừa bán vào lầu xanh, rồi gặp Thúc Sinh (Lê Anh Huy) và vướng vào mối quan hệ tay ba với Hoạn Thư (Cao Thái Hà). Đây được xem là một trong những phân đoạn hay nhất trong tuyển tập Truyện Kiều khi mở ra mười lăm năm lưu lạc của Thúy Kiều vừa cho thấy mảnh đời 'bảy nổi ba chìm' nhưng vẫn giữ được tấm lòng trinh bạch.

Kiều nhận nhiều ý kiến trái chiều về nhiều mặt như kịch bản, diễn xuất, dựng phim, kỹ xảo, lồng tiếng...

Kiều nhận nhiều ý kiến trái chiều về nhiều mặt như kịch bản, diễn xuất, dựng phim, kỹ xảo, lồng tiếng...

Ngoài Trình Mỹ Duyên lần đầu đóng phim thì nam diễn viên Lê Anh Huy đóng vai Thúc Sinh cũng là gương mặt mới toanh, gây tò mò cho khán giả. Vậy Lê Anh Huy là ai?

Thúc Sinh trong Kiều được xây dựng 'ba trong một', được chắt lọc từ cả ba nhân vật, có sự nho nhã của Kim Trọng, rất giỏi vẽ với, tâm hồn nghệ sĩ, có sự lãng tử của người đàn ông đa tình, nhưng Thúc Sinh cũng có sự mạnh mẽ và oai hùng của Từ Hải.

Thúc Sinh trong Kiều được xây dựng 'ba trong một', được chắt lọc từ cả ba nhân vật, có sự nho nhã của Kim Trọng, rất giỏi vẽ với, tâm hồn nghệ sĩ, có sự lãng tử của người đàn ông đa tình, nhưng Thúc Sinh cũng có sự mạnh mẽ và oai hùng của Từ Hải.

Được biết Lê Anh Huy sinh năm 1989, cùng gia đình sang định cư tại Mỹ từ năm anh 15 tuổi. Trước khi về Việt Nam tham gia phim Kiều, Lê Anh Huy làm bác sĩ siêu âm tim tại một bệnh viện ở Mỹ. 

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai? 2

Lê Anh Huy ngoài đời

Lê Anh Huy ngoài đời

Lê Anh Huy có hình thể 'chuẩn không cần chỉnh' với chiều cao 1m91, nặng 85kg. Vào năm 21 tuổi, Lê Anh Huy dự thi Nam vương của Mỹ và đạt giải nhất. Anh Huy từng hoạt động model, nhưng sau đó tạm ngưng vì việc học bận rộn. Tuy nhiên sắp tới anh chàng có thể sẽ vừa làm diễn viên vừa quay lại làm model ở Việt Nam.

Lê Anh Huy chia sẻ gia đình anh không có ai theo nghệ thuật nhưng rất ủng hộ anh tham gia các hoạt động nghệ thuật. Về bộ môn nghệ thuật thứ 7, tại Mỹ, Lê Anh Huy đã tham gia một bộ phim điện ảnh và một bộ phim truyền hình.

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai? 4

Về cơ duyên tham gia Kiều của Lê Anh Huy, đạo diễn Mai Thu Huyền mới đây chia sẻ chị chọn Lê Anh Huy vào vai Thúc Sinh vì tìm thấy được hình ảnh nhân vật trong con người chàng tân binh điện ảnh. Hơn nữa là thấy được sự nghiêm túc, cầu tiến, hết mình của Lê Anh Huy dành cho vai diễn.

'Khi tôi gặp Lê Anh Huy tôi thấy ngoại hình bạn ấy nam tính, một vẻ đẹp mà ở showbiz Việt hơi hiếm, gương mặt cũng mới mẻ. Lúc đầu tôi không định chọn Thúc Sinh là người mới đóng, chỉ định chọn Kiều là người mới thôi, nhưng thử rất nhiều, khi Lê Anh Huy đến casting mọi người bị thuyết phục ngay.

Một tuần sau khi biết tôi chọn xong, Lê Anh Huy gọi điện hỏi lại tôi là có thật là tôi đã chọn bạn ấy vào vai Thúc Sinh, tôi bảo thật thì bạn ấy thông báo là bạn vừa xin nghỉ công việc bên Mỹ. Tôi hết hồn, lúc đó chưa quay, bạn ấy nói muốn dành thời gian đi tập thể hình vì trong phim có nhiều cảnh nóng, bạn ấy cũng nói phải đi học diễn xuất để giành được vai diễn này, bạn chỉ sợ tôi thay đổi (cười).

Các diễn viên đều quá đáng yêu, tôi không chọn thì mới thấy ân hận. Hai diễn viên chính dù mọi người có nói thế này thế kia nhưng tôi nghĩ nếu chọn lại tôi vẫn chọn hai bạn.' - đạo diễn Mai Thu Huyền chia sẻ.

Cùng ngắm một số hình ảnh ghi lại thân hình đẹp như tượng tạc của 'Thúc Sinh' Lê Anh Huy:

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai? 5

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai? 6

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai? 7

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai? 8

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai? 9

Nam diễn viên đóng vai Thúc Sinh có thân hình 'mlem' trong 'Kiều' là ai? 10

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều