Nam diễn viên khiến mẹ thất vọng vì đi làm siêu anh hùng của Marvel

Trong mắt mẹ của nam diễn viên này, làm siêu anh hùng không tốt bằng làm một luật sư.

21/04/2021 19:39

Vừa qua, Marvel đã tiết lộ poster và trailer chính thức cho bom tấn Shang-Chi And The Legend of The Ten Rings (tm dch: Shang-Chi và huyn thoi Thập Nhẫn). 

Simu Liu - Lưu Tư Mộ là nam diễn viên Châu Á đầu tiên đảm nhận vai chính trong một bộ phim của Marvel. Anh cũng là siêu anh hùng gốc Á đầu tiên của hãng phim này. 

Nam diễn viên khiến mẹ thất vọng vì đi làm siêu anh hùng của Marvel 0

Nam diễn viên khiến mẹ thất vọng vì đi làm siêu anh hùng của Marvel 1

Nhiều ngày qua, Simu Liu liên tục được người hâm mộ chú ý, tìm tòi các thông tin thú vị xung quanh quá khứ của anh. 

Được biết, Simu Liu sinh ra tại Trung Quốc nhưng đã di dân đến Canada với gia đình từ khi mới lên 5. Nguyện vọng ban đầu của anh không phải là nghiệp diễn. Simu Liu trước đây từng làm việc trong ngành tài chính và kế toán, nhưng bởi vì bị công ty cắt giảm nhân sự mà thất nghiệp. 

Nam diễn viên khiến mẹ thất vọng vì đi làm siêu anh hùng của Marvel 2

Sau khi trải qua nhiều công việc khác nhau sau đó, Simu Liu mới thử công việc của diễn viên đóng thế, rồi dần dần lọt mắt xanh của các nhà làm phim nhờ ngoại hình đậm chất Á đông và thân hình vạm vỡ, giỏi võ của mình. 

Một trong số những công việc Simu Liu từng làm là...người mẫu chụp ảnh cho Shutterstock - một trang chuyên cung cấp hình ảnh có phí cho các nhà thiết kế. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy hình ảnh của Simu Liu trên trang web này. 

Nam diễn viên khiến mẹ thất vọng vì đi làm siêu anh hùng của Marvel 3

Các hình ảnh Simu Liu từng chụp cho Shutterstock 

Các hình ảnh Simu Liu từng chụp cho Shutterstock 

Khi poster Shang-Chi được tung ra, Simu Liu từng khiến người hâm mộ 'cười ngã lăn ngã ngửa' khi ấm ức kể chuyện mẹ vẫn 'giày vò' mình vì không chịu theo đuổi công việc bà mong muốn như thế nào. 

Nam diễn viên khiến mẹ thất vọng vì đi làm siêu anh hùng của Marvel 5

Chuyện là mẹ của Simu Liu luôn luôn muốn con trai theo đuổi những công việc có tính ổn định, tốt nhất là làm luật sư vì vừa dễ làm ra tiền vừa không bao giờ sợ thất nghiệp. Tuy nhiên, Simu Liu khi chọn nghiệp diễn đã đi ngược với mong muốn của bà. 

Bởi vậy, dù biết con trai bây giờ đã là ngôi sao lớn, còn được cast vào vai siêu anh hùng trong phim mới của Marvel nhưng bà vẫn không hài lòng. 

Dịch: 'Tôi đã thành siêu anh hùng của Marvel nhưng mẹ tôi vẫn có thể thất vọng về thằng con theo cách này hay cách khác', 'Mẹ tôi: Vẫn không tốt bằng làm luật sư'... 

Dịch: 'Tôi đã thành siêu anh hùng của Marvel nhưng mẹ tôi vẫn có thể thất vọng về thằng con theo cách này hay cách khác', 'Mẹ tôi: Vẫn không tốt bằng làm luật sư'... 

Shang-Chi và huyền thoại Thập Nhẫn được ấn định phát sóng vào tháng 9/2021, là bộ phim thứ 25 trong vũ trụ điện ảnh Marvel (MCU). Simu Liu đóng vai Thượng Khí, một bậc thầy võ sĩ, được dạy dỗ trở thành sát thủ nhưng đã đấu tranh với số phận để thoát khỏi đế chế xấu xa đang 'giam lỏng' mình. Anh là một võ sư có tính cách cao cả, lương thiện. Ngoại trừ Simu Liu, phim còn có sự tham gia diễn xuất của Awkwafina và Lương Triều Vỹ, Dương Tử Quỳnh.

Shang-Chi và Huyền Thoại Thập Nhẫn (2021) | Official Teaser Vietsub

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều