Nam Thư 'trừng mắt' với tình địch Nam Em khi bất ngờ chạm mặt

Trong tập 3 của webdrama 'Anh muốn quên em không', 2 cô nàng Nam Thư - Nam Em đã chính thức chạm mặt nhau.

24/08/2019 22:16

Sau 2 tập đầu tiên, webdrama Anh muốn quên em không của Nam Em đã vẽ ra chuyện tình tay 3 đầy rối rắm giữa các nhân vật chính. Ở tập 3 sắp ra mắt, 2 cô nàng lắm chiêu là Nam Em - Nam Thư sẽ chính thức đụng mặt nhau.

Với dáng vẻ khá hùng hổ, Quỳnh My (Nam Thư) đến gặp Linh An (Nam Em). Lúc này, Quỳnh My mặc trang phục đỏ còn Linh An thì khoác áo trắng. Vẻ lạnh lùng của Quỳnh My khiến khán giả liên tưởng đến chuyện Linh An sắp bị đánh ghen lật mặt. Liệu 2 cô nàng có vì tranh giành anh bác sĩ Hạo Khang điển trai mà gây gổ với nhau?

Nam Thư.

Nam Thư.

Nam Em.

Nam Em.

Nam Thư 'trừng mắt' với tình địch Nam Em khi bất ngờ chạm mặt 2

Nam Thư - Nam Em chính thức chạm mặt.

Nam Thư - Nam Em chính thức chạm mặt.

Mở đầu là sự xuất hiện của diễn viên Lyna Trang (thủ vai Diễm) khi bỏ thuốc Hạo Khang (Thuận Nguyễn thủ vai). Diễm rất thích Hạo Khang và luôn rình mò chờ cơ hội 'chiếm hữu' anh chàng. Tiếp đến, trailer chuyển sang cảnh Diễm bị tát vào mặt thật mạnh. Dự đoán đây sẽ là cảnh quay âm mưu 'hại đời trai' bị bại lộ, đồng thời Diễm phải chịu trừng phạt cho việc làm sai trái của mình.

Nam Thư 'trừng mắt' với tình địch Nam Em khi bất ngờ chạm mặt 4

Nam Thư 'trừng mắt' với tình địch Nam Em khi bất ngờ chạm mặt 5

Thuận Nguyễn.

Thuận Nguyễn.

Ở một diễn biến khác, Quỳnh My dường như lại rơi vào rắc rối với Hạo Đông. Trong tập 2 phát sóng trước đó, Quỳnh My - Hạo Đông từng ôm hôn nhau say đắm, vậy mà ở tập 3 này, 2 người đã cãi nhau chí chóe. Quỳnh My chẳng gặp may mắn với bất cứ chàng trai nào, dù là anh bạn trai Hạo Khang hay 'người tình phòng hờ' Hạo Đông, khi ở bên cạnh ai, Quỳnh My cũng gặp đau khổ.

Nam Thư và Hạo Đông.

Nam Thư và Hạo Đông.

Nói về việc hợp tác với Nam Em trong Anh muốn quên em không, Nam Thư bộc bạch rằng: 'Nam Em rất đáng thương nhưng cũng rất đáng chôn, Nam Em phiền phức. Tại sao bắt tay với Nam Em chắc có lẽ là mắc nợ, lúc mời diễn viên không ai dám đóng chung khiến bản thân rất thương Nam Em. Năm ngày quay phim hết sức khó khăn và nguyên ê-kíp chiến đấu với một mình Nam Em'.

Theo Vũ Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều