Nancy (MOMOLAND) bị đào bới ảnh đóng phim 'con heo' sau lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm do antifan chụp lén lúc thay đồ

Sóng gió vẫn không ngừng bủa vây 'vợ quốc dân' Nancy (MOMOLAND).

15/01/2021 10:27

Cách đây ít ngày, một tài khoản Twitter đã đăng tải hình ảnh nữ thần tượng Nancy (MOMOLAND) đang thay trang phục biểu diễn trong một sự kiện âm nhạc diễn ra hồi năm 2019 tại Việt Nam. Tài khoản Twitter này khẳng định rằng bức ảnh ban đầu xuất hiện trong fanclub của nhóm nhạc khác trên ứng dụng Discord và đã có hơn 500 người xem khoảnh khắc nhạy cảm của Nancy. Chỉ sau thời gian ngắn, ảnh chụp trộm em út MOMOLAND được lan truyền khắp các mạng xã hội.

Sau lùm xùm Nancy lộ ảnh nhạy cảm, người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tinh thần của nữ thần tượng sinh năm 2000 bởi trước đó, công ty chủ quản MLD đã tiết lộ Nancy đang khủng hoảng tinh thần và khóc rất nhiều.

Lùm xùm này chưa kịp vơi thì mới đây, cộng đồng fan Kpop tiếp tục dậy sóng trước hình ảnh Nancy xuất hiện trong một đoạn phim cấp 3.

Nancy (MOMOLAND) bị đào bới ảnh đóng phim 'con heo' sau lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm do antifan chụp lén lúc thay đồ 0

Fan không khỏi sốc khi loạt ảnh Nancy bỗng dưng xuất hiện trong phim cấp 3.

Fan không khỏi sốc khi loạt ảnh Nancy bỗng dưng xuất hiện trong phim cấp 3.

Trên thực tế những hình ảnh nhạy cảm này đã được lan truyền cách đây được 1 năm, tuy nhiên lùm xùm lộ ảnh của Nancy mới đây đã khiến những bức ảnh này được đào bới và dậy sóng trở lại.

Được biết, những hình ảnh bị cho là Nancy đóng phim cấp 3 được cắt ra từ video sử dụng công nghệ Deepfake. Đây là một thủ thuật rất tinh vi, có thể quét video và ảnh chân dung của một người, sau đó, dữ liệu sẽ hợp nhất với video riêng biệt nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và thay thế chi tiết trên gương mặt như mắt, mũi, miệng… Nói cách khác, Deepfake có khả nă

Sóng gió vẫn không ngừng bủa vây nữ thần tượng sinh năm 2000.

Sóng gió vẫn không ngừng bủa vây nữ thần tượng sinh năm 2000.

Không chỉ Nancy mà nhiều nữ idol nổi tiếng khác như BLACKPINK, Suzy, IU, Momo (TWICE), Irene (RED VELVET), SNSD, Seolhyun (AOA)… cũng đang trở thành nạn nhân của antifan với trò Deepfake này.

Hiện tại, người hâm mộ đang yêu cầu công ty chủ quản MLD phải có biện pháp cứng rắn nhằm ngăn chặn những chiêu trò của antifan khi liên tục nhắm thẳng vào Nancy.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều