Nancy (MOMOLAND) lại gặp xui xẻo sau khi lộ ảnh nhạy cảm: Antifan đòi 'đuổi cổ' khỏi phim đóng cùng với nam thần người Philippines

Lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm của Nancy (MOMOLAND) ảnh hưởng rất nhiều đến nữ thần tượng sinh năm 2000.

18/01/2021 08:56

Thông tin Nancy (MOMOLAND) bị chụp ảnh lén trong hậu trường của một sự kiện âm nhạc sau đó phát tán lên nhóm kín vẫn đang là chủ đề nóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Hình ảnh nhạy cảm của nữ thần tượng ngay lập tức được lan truyền rộng rãi trên Twitter, Facebook, Instagram khiến nhiều người vô cùng bức xúc.

Mặc dù công ty chủ quản đã nhanh chóng lên tiếng đã đệ đơn kiện những kẻ đã chụp và phán tán ảnh nhạy cảm của Nancy, tuy nhiên điều này vẫn không tác động gì nhiều đến antifan.

Theo đó mới đây, antifan tiếp tục công kích dự án truyền hình có tên Soulmates mà Nancy đảm nhận vai chính, đóng cùng với nam thần người Philippines - James. Vin vào lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm của nữ thần tượng, antifan cho rằng Nancy không xứng đáng góp mặt ở dự án truyền hình đang được kỳ vọng này.

Nancy và James.

Nancy và James.

Nhiều người cho rằng nhà sản xuất nên loại Nancy ra khỏi dự án để không làm ảnh hưởng đến bộ phim, mà thay vào đó là nữ diễn viên Nadine Lustre sẽ thay thế em út MOMOLAND là phù hợp nhất.

Được biết, Nadine Lustre cũng chính là người yêu cũ của James. Mặc dù đã chia tay, thế nhưng Nadine Lustre và James vẫn giữ mối quan hệ thân thiết nên không ít người hâm mộ vẫn quyết 'đẩy thuyền' cho cặp đôi này.

Nancy (MOMOLAND) lại gặp xui xẻo sau khi lộ ảnh nhạy cảm: Antifan đòi 'đuổi cổ' khỏi phim đóng cùng với nam thần người Philippines 1

Netizen cho rằng nhà sản xuất nên thay thế Nancy và để Nadine Lustre góp mặt trong dự án truyền hình Soulmates.

Netizen cho rằng nhà sản xuất nên thay thế Nancy và để Nadine Lustre góp mặt trong dự án truyền hình Soulmates.

Netizen bắt đầu trở mặt và đòi thay thế Nancy trong dự án phim Phillipines sau lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm.

Netizen bắt đầu trở mặt và đòi thay thế Nancy trong dự án phim Phillipines sau lùm xùm lộ ảnh nhạy cảm.

Cốt truyện của Soulmates vẫn chưa được tiết lộ cụ thể, tuy nhiên sẽ bộ phim lấy đề tài về tình yêu và trọng tâm là những cú twist xoay quanh 2 nhân vật chính là Nancy và James Reid.

Hiện tại phía nhà sản xuất vẫn chưa lên tiếng về sự việc sau lùm xùm của Nancy, Soulmate đang lên kế hoạch phát sóng vào đầu năm tới.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều