#Phim Nàng dâu order

'Nàng dâu order' tập 10: Lộ bản chất cơ hội, Minh Tít 'ăn trọn' cú đấm của chồng bạn thân

Bị cư dân mạng chửi bới không thương tiếc, Phong (Thanh Sơn) uất ức tìm đến Kiệt (Minh Tít) và dạy cho anh bài học nhớ đời.

08/05/2019 07:15

Sự việc hiểu lầm bạo hành vợ gây rúng động dư luận của Phong (Thanh Sơn) chưa hề nguôi ngoai. Trong khi vợ anh (Yến – Lan Phương) hàng ngày nhận được cả tá hợp đồng kiếm tiền thì sự nghiệp của Phong lại trượt dốc thảm hại.

Cụ thể, khi đến gặp đối tác mua bản quyền game của công ty, họ đã nhận ra Phong là chủ nhân của scandal trên mạng. Ngay lập tức, Phong bị đối tác từ chối làm việc cùng vì không tin tưởng nhân cách của anh chàng. Làm 'bể' hợp đồng kinh doanh, công ty 'thẳng tay' đuổi việc Phong và yêu cầu anh dành thời gian tu dưỡng đạo đức, chăm lo cho gia đình.

Đối tác từ chối hợp đồng kinh doanh với công ty của Phong. 

Đối tác từ chối hợp đồng kinh doanh với công ty của Phong.

Phong tức phát điên, đến gặp và đấm Kiệt (Minh Tít) 'không trượt phát nào'. Tuy Kiệt là bạn thân của vợ Phong nhưng anh chưa hề có cảm tình với người bạn này, bởi anh hiểu rõ bản tính cơ hội, hám tiền của Kiệt. Cậu bạn thân luôn lấy cớ lo cho Yến nhưng thực chất là anh chỉ nghĩ đến bản thân mình, lợi dụng bạn bè để câu like, kiếm fame, kiếm lợi nhuận.

'Nàng dâu order' tập 10: Lộ bản chất cơ hội, Minh Tít 'ăn trọn' cú đấm của chồng bạn thân 1 

Phong giải quyết mọi chuyện với Kiệt bằng nắm đấm. 

Phong giải quyết mọi chuyện với Kiệt bằng nắm đấm.

Hết bán thông tin về vụ bắt cóc cho báo chí, Kiệt lại lộ bản chất cơ hội thông qua việc đòi cô bạn thân tuyển mình làm trợ lý, và đương nhiên, vẫn là nhằm kiếm fame và tiền.

Kiệt chính thức trở thành trợ lý của Yến, đồng hành cùng cô trong livestream tương tác với khán giả. 

Kiệt chính thức trở thành trợ lý của Yến, đồng hành cùng cô trong livestream tương tác với khán giả.

Giận Kiệt đã đành, Phong cũng giận vợ không kém cạnh. Anh trút toàn bộ cơn giận dữ lên vợ và cho rằng cô chỉ mải mê kiếm tiền mà không hề lo cho hạnh phúc gia đình. Cuộc sống hôn nhân của đôi vợ chồng trẻ lại thêm phần đảo lộn.

Phong mắng Yến không biết chọn bạn mà chơi. 

Phong mắng Yến không biết chọn bạn mà chơi.

Tham công tiếc việc, Yến nhận lời mời livestream quảng cáo cho một hãng mỹ phẩm có tên tuổi. Ngay sau đó, các khách hàng tìm đến đòi bồi thường thiệt hại và dọa bóc phốt Yến vì bị dị ứng sau khi sử dụng sản phẩm.

Vốn nhiều 'mưu hèn, kế bẩn', Kiệt đã giúp Yến giải quyết sự tình thành công. Điều này khiến Kiệt 'ghi điểm' trong mắt cô bạn thân và anh càng được đà lợi dụng cô nhiều hơn.

Một loạt khách hàng ùn ùn kéo đến ăn vạ Yến vì PR sản phẩm kém chất lượng. 

Một loạt khách hàng ùn ùn kéo đến ăn vạ Yến vì PR sản phẩm kém chất lượng.

Kiệt ra tay giải quyết giúp Yến. 

Kiệt ra tay giải quyết giúp Yến.

Sốt sắng có cháu đít tôn nối dõi tông đường, bà nội (NSƯT Minh Vượng) giục Phong phải điều chỉnh lại vợ, lo mà sinh con đẻ cái để bà còn có chắt bồng bế.

'Nàng dâu order' tập 10: Lộ bản chất cơ hội, Minh Tít 'ăn trọn' cú đấm của chồng bạn thân 7

Thấy bà nói phải, Phong khuyên vợ y như lời bà dạy. Là người biết điều và biết lắng nghe, Yến mau chóng làm lành với chồng và hứa sẽ dãn công việc ra dần dần để lo chuyện sinh con. Nhà văn trẻ thừa nhận rằng những việc mình làm cũng chỉ nhằm mục đích kiếm đủ tiền lo cho con mà thôi.

Yến ngoan ngoãn nghe lời chồng khuyên bảo. 

Yến ngoan ngoãn nghe lời chồng khuyên bảo.

Tập phim kết lại bằng khoảnh khắc ngọt ngào đôi vợ chồng son 'đầu gối, tay ấp' bên nhau. Hy vọng họ sẽ đủ bản lĩnh và tình cảm để nắm tay nhau vượt qua mọi sóng gió của cuộc đời!

'Nàng dâu order' tập 10: Lộ bản chất cơ hội, Minh Tít 'ăn trọn' cú đấm của chồng bạn thân 9

Liệu vợ chồng Phong – Yến sẽ giải quyết sự việc đầy rắc rối trên như thế nào? Yến có còn để cậu bạn thân 'dắt mũi' nữa hay không? Tất cả sẽ được gỡ nút trong các tập tiếp theo của bộ phim Nàng dâu order, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai – thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

Trailer tập 10 phim Nàng dâu order

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều