Nào chỉ có một chiếc dây chuyền tặng đi tặng lại, Park Seo Joon còn có câu tán gái đem ra xài hoài đây này

Không biết vì vô tình hay hữu ý mà trong 'vũ trụ drama' của mình, các vai diễn của Park Seo Joon có nhiều điểm trùng hợp đến lạ.

17/03/2020 15:15

Mới đây, dân mạng 'đào mộ' phim cũ và phát hiện ra Park Seo Joon tặng cùng một chiếc dây chuyền cho tận 3 cô 'bạn gái' trong 3 bộ phim khác nhau là She was pretty, Thư ký Kim sao thế và gần đây nhất là Itaewon Class. Có vẻ như các vai diễn của Park Seo Joon đều ưa tặng dây chuyền cho bạn gái, mà nhất định phải là kiểu dây chuyền 'nhìn như đang mỉm cười' mới chịu.

Có cái dây chuyền thôi nhưng ai cũng được nhận. 

Có cái dây chuyền thôi nhưng ai cũng được nhận.

Từ thư ký Kim... 

Từ thư ký Kim...

... đến điên nữ. 

... đến điên nữ.

Nhưng chưa hết, trong lúc đào lại những phim cũ, dân mạng còn phát hiện ra Phó chủ tịch Lee Young Joon và Tổng giám đốc Park Sae Ro Yi có một câu tán gái mà mang ra xài hoài.

Cụ thể trong Thư ký Kim sao thế, khi nói về lý do tuyển Thư ký Kim Mi So (Park Min Young) vào làm, Phó chủ tịch Lee đã nói rằng: 'Đó là vì cô chính là Mi So'.

Trong Itaewon Class, một lần nữa câu này lại được anh mang ra 'xào lại'. Lần này anh tuyển Jo Yi Seo (Kim Da Mi) vào làm quản lý và khẳng định chắc nịch: 'Cô ấy sẽ làm tốt thôi, vì đó là Yi Seo'. Nghe như kiểu 'Ta yêu em vì chỉ biết đó là em' ấy nhỉ?

Ủa câu nghe quen quen. 

Ủa câu nghe quen quen.

Thú thực con gái khi nghe được câu này ai mà chẳng tan chảy. Con gái ghét nhất là bị so sánh với người phụ nữ khác. Khi yêu ai chẳng muốn mình là duy nhất trong mắt người ấy. Ơ, nhưng nếu cùng một câu mà áp dụng cho nhiều cô gái thì hình như lại phản tác dụng đó Park Seo Joon!

Đừng quên theo dõi hai tập cuối của bộ phim Tầng lớp Itaewon vào lúc 22 giờ 50 (giờ địa phương) trên đài cáp JTBC và Netflix.

Diễn biến cuối tập 14 'Tầng lớp Itaewon'

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều