Netizen phát sốt vì phim của Mã Tư Thuần, Dương Tử cũng có động thái nhưng cuối cùng dẫn đến chuyện ồn ào

Dương Tử vừa đăng đàn chúc mừng Mã Tư Thuần thì lại làm rắc rối mới phát sinh.

15/03/2021 17:37

Bộ phim Em là thành trì doanh lũy của anh do Mã Tư Thuần - Bạch Kính Đình đóng chính vừa mở Douban cho khán giả đánh giá với điểm số lên đến 8.1. Hiện tại, đã có hơn 19.000 đánh giá dành cho Em là thành trì doanh lũy của anh. Số lượng 5 sao chiếm 32,8% - 4 sao chiếm 45,1% - 3 sao chiếm 16,5% - 2 sao và 1 sao chiếm 5,5%.

Sau khi xem phim, đa phần khán giả đều nhận xét rằng Em là thành trì doanh lũy của anh có nội dung khá dễ chịu. Tình tiết phim dễ thương, ngọt ngào, riêng cặp đôi vai chính Mã Tư Thuần - Bạch Kính Đình cũng nhận đánh giá diễn xuất tốt.

Bộ phim do Mã Tư Thuần đóng chính có điểm số rất cao.

Bộ phim do Mã Tư Thuần đóng chính có điểm số rất cao.

Cùng thời điểm Em là thành trì doanh lũy của anh phát sóng, Mã Tư Thuần cũng đón mừng tuổi mới. Để chúc mừng Mã Tư Thuần, Dương Tử lập tức gửi lời hỏi thăm đến cô bạn. Động thái của Dương Tử được đánh giá là góp phần giúp Mã Tư Thuần tuyên truyền cho tác phẩm mới. Dẫu vậy, sau khi Dương Tử chúc mừng, netizen lại gọi tên Châu Đông Vũ. Bởi lẽ, Châu Đông Vũ - Mã Tư Thuần từng là bạn thân. Nay Mã Tư Thuần mừng sinh nhật và mừng luôn phim mới được đón nhận, ấy vậy nhưng người nhắn gửi đến cô lại là Dương Tử chứ không phải Châu Đông Vũ. Không ít khán giả gọi tên Châu Đông Vũ và chỉ trích cô chẳng kéo léo như Dương Tử.

Dương Tử

Dương Tử

Mã Tư Thuần

Mã Tư Thuần

Chuyển thể từ tiểu thuyết Mười dặm gió xuân chẳng bằng em của Mộc Thanh Vũ, Em là thành trì doanh lũy của anh là câu chuyện tình ngọt ngào giữa chàng cảnh sát Hình Khắc Lũy (Bạch Kính Đình) trẻ tuổi và bác sĩ Mễ Kha (Mã Tư Thuần) đầy lòng nhân hậu. Cả hai gặp nhau trong một khóa huấn luyện cứu hộ khẩn cấp do SWAT tổ chức. Qua thời gian cùng sinh hoạt và hết mình vì sự nghiệp, cả hai dần xích lại gần nhau, nảy sinh tình cảm.

Bộ phim thường được gắn với cái tên Hậu Duệ Mặt Trời bản Trung do cũng cùng nội dung về cặp đôi quân nhân và bác sĩ nhưng thực tế nguyên tác Em Là Thành Trì Doanh Lũy Của Anh đã được Mộc Thanh Vũ viết trong hệ liệt về quân nhân và được xuất bản từ năm 2013.

Netizen phát sốt vì phim của Mã Tư Thuần, Dương Tử cũng có động thái nhưng cuối cùng dẫn đến chuyện ồn ào 3

Netizen phát sốt vì phim của Mã Tư Thuần, Dương Tử cũng có động thái nhưng cuối cùng dẫn đến chuyện ồn ào 4

Netizen phát sốt vì phim của Mã Tư Thuần, Dương Tử cũng có động thái nhưng cuối cùng dẫn đến chuyện ồn ào 5

Netizen phát sốt vì phim của Mã Tư Thuần, Dương Tử cũng có động thái nhưng cuối cùng dẫn đến chuyện ồn ào 6

Những hình ảnh của Mã Tư Thuần trong bộ phim đang gây sốt.

Những hình ảnh của Mã Tư Thuần trong bộ phim đang gây sốt.

Mã Tư Thuần từng nhận được nhiều lời khen về diễn xuất, nhất là sau khi nhận giải ảnh hậu Kim Mã cho bộ phim Thất Nguyệt Và An Sinh đóng cùng Châu Đông Vũ. Mã Tư Thuần có gương mặt thanh tú, khí chất tươi tắn, tự nhiên, nụ cười dễ làm tan chảy trái tim người khác.

Trong bộ phim này, cô vào vai một bác sĩ hết lòng vì người bệnh, đầy lòng nhân ái và trái tim quả cảm. Diễn xuất của nàng ảnh hậu Mã Tư Thuần khiến người xem không khỏi đồng cảm với nữ bác sĩ Mễ Kha với nụ cười tỏa nắng.

Đồng hành cùng Mã Tư Thuần là anh chàng diễn viên trẻ đầy triển vọng của phim thanh xuân Hoa ngữ, Bạch Kính Đình cực kỳ thu hút trong tạo hình của một chàng cảnh sát trẻ đầy bản lĩnh. Mái tóc cắt ngắn để lộ đôi mắt sâu, tác phong quân nhân chững chạc thu hút không ít trái tim thiếu nữ.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều