'Nevertheless' tập 2 gắn mác 19+: Song Kang 'tung chiêu' giành ngay được 2 nụ hôn từ Han So Hee và... còn hơn thế nữa!

Park Jae Uhn (Song Kang) và Yoo Na Bi (Han So Hee) sẽ có nụ hôn đầu tiên trong tập 2 'Nevertheless' và tiến xa hơn nữa?

26/06/2021 17:20

Nevertheless​ là bộ phim mới của jTBC kể về cô gái tên Yoo Na Bi (Han So Hee), người rất muốn hẹn hò nhưng lại không tin vào tình yêu và chàng trai tên Park Jae Uhn (Song Kang), người nghĩ rằng hẹn hò thật là một mối bận tâm, là rất phiền toái nhưng vẫn đi tán tỉnh nhiều cô gái.

Trong tập đầu Yoo Na Bi đã bị thu hút bởi vẻ quyến rũ và nổi tiếng của Park Jae Uhn. Sau khi gặp lại lần hai, họ trở nên gần gũi hơn và tập 1 kết thúc khi cả hai gần trao nhau hôn đầu.

'Nevertheless' tập 2 gắn mác 19+: Song Kang 'tung chiêu' giành ngay được 2 nụ hôn từ Han So Hee và... còn hơn thế nữa! 0

Na Bi - Jae Uh mắt chạm mắt cuối tập 1.

Na Bi - Jae Uh mắt chạm mắt cuối tập 1.

Những bức ảnh still-cut mới vừa được hé lộ cho tập 2 cho thấy Yoo Na Bi và Park Jae Uhn đã thân thiết hơn rất nhiều. Tuy nhiên ngay cả khi Na Bi nhẹ nhàng chạm vào môi Jae Uhn, cô vẫn đang giữ một khoảng cách với cậu bạn học mới quen này. Chỉ khi Park Jae Uhn dịu dàng kéo Na Bi lại gần và mong muốn một nụ hôn, họ mới có khoảng cách gần sát đến khó tin.

Dù vậy ánh mắt Na Bi lúc này chứa đầy mâu thuẫn. Liệu Park Jae Uhn có đạt được ước muốn và đánh dấu nụ hôn đầu trong lần gặp này với Na Bi không?

'Nevertheless' tập 2 gắn mác 19+: Song Kang 'tung chiêu' giành ngay được 2 nụ hôn từ Han So Hee và... còn hơn thế nữa! 2

Bên cạnh đó, ekip phim cũng cho biết lý do mà Park Jae Uhn được gọi là 'bông hoa không thể chạm' sẽ được tiết lộ trong tập 2 tới. 'Hãy cùng tiếp tục theo dõi Yoo Na Bi sẽ đưa ra quyết định thế nào khi luôn rơi vào tình trạng khó xử dù biết Jae Uhn rất tệ'. 'Cảm xúc lẫn lộn của Na Bi phản ánh cảm xúc của những người trẻ đang yêu, giúp truyền cảm hứng và cả sự đồng cảm tương đồng', ekip nói thêm.

'Nevertheless' tập 2 gắn mác 19+: Song Kang 'tung chiêu' giành ngay được 2 nụ hôn từ Han So Hee và... còn hơn thế nữa! 3

Đây sẽ là nụ hôn đầu của cặp đôi?

Đây sẽ là nụ hôn đầu của cặp đôi?

Ở bộ ảnh tiếp theo phân cảnh gắn mác 19+ đã được hé lộ, Yoo Na Bi và Park Jae Uhn đã tiến xa hơn trong mối quan hệ. Sau khi Jae Uhn bất ngờ xuất hiện tại nhà Na Bi, cô đã không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của chàng trai này và cả 2 bắt đầu hôn ngay trước cửa nhà Na Bi.

Ekip Nevertheless còn chia sẻ: 'Những nỗ lực của Yoo Na Bi để thoát khỏi sự quyến rũ của Park Jae Uhn đã không thành công. Na Bi sẽ còn phải 'lên thiêng đường rồi xuống địa ngục' vì những lời nói, hành vi của Park Jae Uhn' , cho thấy đây có thể sẽ là phân cảnh được gắn mác 19+ trong tập 2.

'Nevertheless' tập 2 gắn mác 19+: Song Kang 'tung chiêu' giành ngay được 2 nụ hôn từ Han So Hee và... còn hơn thế nữa! 5

Đón xem các tập tiếp theo của Nevertheless phát sóng lúc 23:00 tối thứ 7 hàng tuần. Tập 2 của phim lên sóng ngày 26/6 được xếp hạng 19+.

Nevertheless - Trailer tập 2

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều