'Ngày mai bình yên' (tập 11): Trà được khán giả rần rần khuyên từ bỏ anh người yêu 'vừa nghèo vừa hèn'

Trong tập 11 'Ngày mai bình yên', cho rằng bố là nguyên nhân khiến Hòa chia tay mình, Trà tức giận cãi nhau với ông Phát nhưng rồi phải câm lặng vì bố nói quá đúng.

17/09/2021 08:56

Mở đầu tập 11 của Ngày mai bình yên, Trà đã quyết định đến công ty để ba mặt một lời với Hòa sau nhiều ngày bị anh bơ đẹp. Ban đầu, Hòa còn lẩn tránh, nói dối người yêu rằng gần đây anh bận rộn, nhưng sau khi Trà nhắc đến ông Phát, Hòa đã buồn bã thừa nhận: 'Bố em nói đúng mà'.

Nghe đến đây, Trà tức giận cho rằng ông Phát chắc chắn đã ngăn cấm và nói lời tổn thương tới Hòa nên anh mới tránh né mình như vậy. Tuy nhiên, Hòa lại khẳng định anh tránh mặt cô vì chính mình chứ không phải vì vài lời nói của ông Phát: 'Chuyện tình yêu của hai đứa mình vốn dĩ đã không tương xứng về tuổi tác, hoàn cảnh của hai đứa quá khác nhau' bởi vậy nên 'Anh không thể nào ích kỷ chỉ nghĩ cho mình được, anh phải nghĩ cho em'.

'Ngày mai bình yên' (tập 11): Trà được khán giả rần rần khuyên từ bỏ anh người yêu 'vừa nghèo vừa hèn' 0

Thấy người yêu đang mất bình tĩnh, Trà nhẹ nhàng khuyên Hòa hãy gạt hết những lời ông Phát từng nói bởi bố cô là một người biết điều khiển cảm xúc của người khác. Ngược lại, Hòa lại cho rằng Trà không nên nghĩ xấu cho bố mình và nên cảm thấy may mắn bị luôn được ông Phát yêu thương. Kết lại cuộc trò chuyện, Hòa và Trà vì không tìm được tiếng nói chung.

'Ngày mai bình yên' (tập 11): Trà được khán giả rần rần khuyên từ bỏ anh người yêu 'vừa nghèo vừa hèn' 1

'Ngày mai bình yên' (tập 11): Trà được khán giả rần rần khuyên từ bỏ anh người yêu 'vừa nghèo vừa hèn' 2

'Ngày mai bình yên' (tập 11): Trà được khán giả rần rần khuyên từ bỏ anh người yêu 'vừa nghèo vừa hèn' 3

Sau khi chia tay với Hòa, Trà vẫn luôn canh cánh trong lòng chuyện bố là nguyên nhân phá hoại phá hoại tình yêu của mình. Khi được ông Phát hỏi thăm, Trà lập tức nói đem hết trách nhiệm đổ lên đầu bố và gán cho ông những tội như: thích kiểm soát, làm quá mọi chuyện, phá nát tình cảm của người khác. Trước mặt ông Phát, Trà tuyên bố: 'Bố đừng bao giờ tìm cách ngăn cản chuyện tình yêu của con và Hòa nữa'.

'Ngày mai bình yên' (tập 11): Trà được khán giả rần rần khuyên từ bỏ anh người yêu 'vừa nghèo vừa hèn' 4

Về phần ông Phát, dù bị con gái trách mắng nặng lời nhưng ông vẫn bình tĩnh giảng cho Trà hiểu: 'Một thằng đàn ông mà chỉ vì một lời nói của bố người yêu mà sẵn sàng từ bỏ, sẵn sàng chia tay con thì đó là một thằng đàn ông không xứng đáng, một thằng đàn ông hèn'. Nhân đây, ông Phát cũng khuyên Trà nên suy nghĩ cho kỹ bởi Hòa chỉ yêu bản thân chứ thực sự không yêu cô nhiều như Trà đã nghĩ.

'Ngày mai bình yên' (tập 11): Trà được khán giả rần rần khuyên từ bỏ anh người yêu 'vừa nghèo vừa hèn' 5

Sau khi tập 11 được phát sóng, rất nhiều khán giả đã đồng ý với quan điểm của ông Phát rằng Hòa là người quá hèn và yếu đuối, không có lập trường và dễ dàng từ bỏ tình yêu. Thậm chí, nhiều khán giả còn hài hước muốn rước Trà về nhà với mình vì cô vừa xinh đẹp, giàu có lại dịu dàng, ngoan ngoãn.

'Ngày mai bình yên' (tập 11): Trà được khán giả rần rần khuyên từ bỏ anh người yêu 'vừa nghèo vừa hèn' 6

Liệu Trà sẽ suy nghĩ như thế nào sau những lời khuyên bảo và cảnh tỉnh từ ông Phát? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Ngày mai bình yên, được phát sóng vào 21h30 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

>> Xem thêm: 'Ngày mai bình yên' tập 10: Dì Mai vay nóng 600 triệu trả nợ cho chồng cũ, tiết lộ với bà Trúc bí mật của anh rể

>> Xem thêm: 'Ngày mai bình yên' (tập 8): Bố con ông Phát mâu thuẫn về chuyện tiêm vacxin, khán giả cảm thán 'chú Chiến và dì Mai đúng là một cặp'

Theo Hạnh Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều