#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm bị bắt vì tin cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi, 'Thanh Trâm Hành' xóa hết hình ảnh, Dương Tử cũng bị vạ lây

Ngô Diệc Phàm đang khiến cho đoàn phim Thanh Trâm Hành lao đao vì scandal quá lớn.

01/08/2021 16:21

Tối 31/7, Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt giữ vì liên quan đến những cáo buộc của Đô Mỹ Trúc. Hiện tại, mạng xã hội lan truyền hàng loạt tin đồn bất lợi cho Ngô Diệc Phàm, trong đó có cả tin cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi với nhiều chi tiết rùng rợn.

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm.

Dương Tử và Ngô Diệc Phàm.

Việc Ngô Diệc Phàm bị tạm giam đã làm làng giải trí Hoa ngữ chao đảo. Bởi đây là lần đầu tiên một ngôi sao thuộc hàng đỉnh cấp lưu lượng lại rơi vào vòng lao lý. Ở diễn biến khác, đoàn phim kinh phí lớn Thanh Trâm Hành đang rơi vào tình huống dở khóc dở cười. Thanh Trâm Hành do Dương Tử - Ngô Diệc Phàm đóng chính, dự kiến lên sóng trong thời gian gần đây, mọi khâu kiểm duyệt đều đã qua trót lọt, chỉ chờ ấn định ngày chiếu là sẽ ra mắt.

Ngô Diệc Phàm bị bắt vì tin cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi, 'Thanh Trâm Hành' xóa hết hình ảnh, Dương Tử cũng bị vạ lây 1

Ngô Diệc Phàm.

Ngô Diệc Phàm.

Ấy vậy mà Ngô Diệc Phàm vướng scandal chấn động, Thanh Trâm Hành nhiều khả năng bị cấm chiếu vĩnh viễn. Ngay sau khi tin Ngô Diệc Phàm bị bắt tạm giam xuất hiện, ekip sản xuất Thanh Trâm Hành đã xóa hết các bài viết liên quan đến Ngô Diệc Phàm trên Weibo. Bài đăng duy nhất còn lại là giới thiệu các diễn viên phụ.

Phía Thanh Trâm Hành đã xóa hết các bài đăng liên quan đến Ngô Diệc Phàm.

Phía Thanh Trâm Hành đã xóa hết các bài đăng liên quan đến Ngô Diệc Phàm.

Vì đóng cặp với Ngô Diệc Phàm nên Dương Tử cũng chịu vạ lây, hiện tại Dương Tử đang đối mặt với nhiều áp lực vì netizen cứ liên tục hỏi là chẳng biết nữ diễn viên và Ngô Diệc Phàm có 'va chạm thân thiết' gì trong thời điểm quay phim Thanh Trâm Hành hay không. Đóng cặp cùng mỹ nam vướng tai tiếng liên quan đến tình dục, có nằm mơ Dương Tử cũng chẳng ngờ bỗng dưng bị lôi kéo vào ồn ào này.

Ngô Diệc Phàm bị bắt vì tin cưỡng hiếp bé gái 14 tuổi, 'Thanh Trâm Hành' xóa hết hình ảnh, Dương Tử cũng bị vạ lây 4

Dương Tử.

Dương Tử.

Thanh Trâm Hành là dự án được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình ăn khách cùng tên. Phim lấy bối cảnh đời Đường, nội dung xoay quanh một nữ thám tử tài giỏi là Hoàng Tử Hà, vì muốn làm việc nghĩa mà chẳng ngại dấn thân vào nguy hiểm.

Ngô Diệc Phàm và Dương Tử trong Thanh Trâm Hành.

Ngô Diệc Phàm và Dương Tử trong Thanh Trâm Hành.

Vào thời điểm này, xã hội phong kiến còn nặng nề quan niệm trọng nam khinh nữ, để điều tra phá án, tìm ra chân tướng sự việc, không ít lần nữ thám tử gặp phải tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, Hoàng Tử Hà đã cải trang thành một tiểu thái giám có thân phận thấp kém.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều