Ngô Thanh Vân chấp nhận lời xin lỗi của người livestream lén phim Cô Ba Sài Gòn

Liên quan tới vụ việc quay livestream lén phim Cô Ba Sài Gòn, Ngô Thanh Vân đã lên tiếng chấp nhận lời xin lỗi của người gây ra hành vi này.

24/11/2017 15:37

Chiều 23/11, đại diện phía nhà đầu tư, nhà sản xuất và đơn vị phát hành phim Cô Ba Sài Gòn đã có buổi gặp gỡ trực tiếp và làm việc với N.V.Tr - người có hành vi livestream lén phim Cô Ba Sài Gòn trong 1 cụm rạp tại Vũng Tàu ngày 13/11.

Sau đó, Tr. đã thừa nhận hành vi của mình là sai trái, xin lỗi và hứa hẹn khắc phục bằng lời ghi âm và văn bản viết tay.

Lời ghi âm xin lỗi của N.V.Tr

Trong đoạn ghi âm, Tr kể lại sự việc: Ngày hôm đó (13/11 - PV), Tr. và bạn đi xem Cô Ba Sài Gòn. Tuy nhiên, cả hai vào rạp trễ 15 phút. Khi thưởng thức phim được 5 phút, Tr. thấy phim hay nên nảy ra ý định chia sẻ bộ phim bằng hình thức livestream trên trang Phim +. Cách thức thực hiện là Tr. để điện thoại di động vào khay đựng nước của ghế ngồi kế bên trong thời gian gần 30 phút. Trong khoảng thời gian này, Tr. không kiểm soát được bao nhiêu lượt chia sẻ, bao nhiêu like.

Khoảng 30 phút sau có nhân viên rạp vào, kiểm tra điện thoại, Tr. đã chủ động tắt livestream. 5p sau đó, nhân viên rạp mời Tr. ra làm việc. Tr. đã nhận ra là mình sai nên thật thà cung cấp thông tin để phía rạp xử lý. Sau đó, khi về nhà, Tr. bị công kích từ báo chí, bạn bè, người thân, ảnh hưởng công việc, học tập.

Tr. cũng thú nhận rằng Tr. không biết sở thích chia sẻ, đăng tin của mình ảnh hưởng tới bản quyền và khẳng định sở thích đăng tin này không đem lại lợi nhuận gì cho bản thân.

Tr. hứa hẹn sẽ cố hết sức để sữa chữa sai lầm, gửi lời xin lỗi trên trang cá nhân, gửi thư xin lỗi tới mọi người, không lặp lại các hành vi tương tự. Tr. mong mọi người thông cảm và giảm nhẹ tội cho mình.

Còn trong bản viết tay, Tr. cũng khẳng định những gì mình viết ra là tự nguyện, đồng thời sẽ thực hiện đóng trang Phim + và dừng các hoạt động trên trang.

   

Lời xin lỗi của N.V.Tr bằng văn bản

Phía đơn vị sản xuất Cô Ba Sài Gòn chấp nhận lời xin lỗi. Tuy nhiên, việc livestream phim chiếu rạp là một hành vi trái pháp luật, do đó các quyết định xử lý cụ thể sẽ do cơ quan chức trách liên quan thụ lý.

Trên trang facebook cá nhân, Ngô Thanh Vân lần cuối cùng chia sẻ về vụ việc.

Theo đó, khép lại câu chuyện, nhưng Ngô Thanh Vân khẳng định, 'sự việc livetream từ rạp chiếu tại Vũng Tàu là một sự cố nghiêm trọng, không chỉ tác động thẳng đến khán giả và e-kíp, mà hơn thế nó còn là một hành vi vi phạm pháp luật. Hành vi này cần phải lên án, tẩy chay. Và người làm ra hành vi ấy phải chịu trách nhiệm trước Pháp luật và Công luận Xã hội.'

Trước sự cố xảy ra, nhiều ý kiến cho rằng, Ngô Thanh Vân cố tình tạo ra sự việc này để tuyên truyền cho bộ phim, Ngô Thanh Vân khẳng định, cô chưa bao giờ nghĩ đến việc tự tạo ra scandal này.

Ngô Thanh Vân cũng cảm kích khi tìm thấy được sự đồng cảm của các nhà làm phim trong cả nước, nên cô đã lên tiếng và hành động.

Riêng với trường hợp của N.V.Tr, Ngô Thanh Vân chắc chắn Tr. đã biết suy nghĩ và bắt buộc phải gánh chịu hậu quả của những hành vi mình gây ra và cô chấp nhận lời xin lỗi của Tr. Đồng thời, cô cũng xin phép các nhà đầu tư khác của bộ phim tạm ngưng truy cứu những ảnh hưởng từ hành vi của Tr. với bộ phim Cô Ba Sài Gòn.

Thông qua sự việc trên, Ngô Thanh Vân kêu gọi một lần nữa, các khán giả hãy mói không với hành động thiếu suy nghĩ, hãy 'Ngưng livestream trong rạp chiếu phim'.

 

Ngô Thanh Vân chấp nhận lời xin lỗi của người có hành vi quay lén phim Cô Ba Sài Gòn.
Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều