Ngô Thanh Vân chia sẻ về áp lực và khó khăn suốt 3 tháng quay 'Star War'

Nữ diễn viên không được chia sẻ với bất kì ai, thậm chí là người thân trong gia đình về vai diễn của mình.

29/11/2017 14:18

Ngày 29/11, trong buổi họp báo giới thiệu bom tấn 'Star War: Jedi Cuối Cùng' diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, cả Ngô Thanh Vân và Kelly Marie Trần đã có những chia sẻ, tâm sự về bộ phim cũng như quá trình tác nghiệp khi tham gia series phim đình đám này.

Không 'khua chiêng múa trống' khi nhận được lời mời tham gia dự án phim Hollywood, đả nữ xứ Việt ít khi nói tới vai diễn Paige Tico của mình. Cô cho biết mình ngại nói bởi vì sợ khán giả sẽ đặt quá nhiều kì vọng, bởi cơ hội để các diễn viên Châu Á, đặc biệt là diễn viên Việt Nam được xuất hiện trong những dự án điện ảnh 'khủng' là không nhiều.

Được tham gia vào đoàn làm phim, Ngô Thanh Vân cảm thấy rất vinh dự vì phải trải qua nhiều lần phỏng vấn, vượt qua nhiều ứng cử viên, vai diễn này mới thuộc về tay cô. Với kinh nghiệm diễn xuất cũng như đầu tư, sản xuất điện ảnh, cô cảm thấy khá tự tin khi ra nước ngoài làm việc. Nhưng có bắt tay vào quay cô mới cảm thấy những điều từng khiến mình tự tin trên không là gì cả.

Nữ diễn viên 'Dòng máu anh hùng' cho hay, cô bị sốc bởi tất cả mọi người đều nói tiếng Anh và nói rất nhanh, khiến cô phải vận dụng toàn bộ 'vốn liếng' của mình mới có thể hiểu được cách mà đoàn làm phim và đạo diễn giải thích về nhân vật.

Cô cũng cho biết thêm rằng, kỉ luật tại nơi đây rất cao, cô không được chia sẻ, nói chuyện với bất cứ ai - kể cả gia đình về thông tin mình được tham gia phim trong vòng 3 tháng. Còn với Kelly Marie Trần - người được chọn tham gia phim trước Ngô Thanh Vân thì phải chịu cảnh 'bơ vơ' tại thủ đô của nước Anh lâu hơn.

Nữ diễn viên gốc Việt tâm sự, khi gặp cựu chân dài, cô cảm thấy cực kì hạnh phúc và vui sướng, giống như được gặp người thân. Cô và Ngô Thanh Vân cùng nhau chia sẻ về những áp lực, khó khăn khi thử sức trong dự án nổi tiếng thế giới này. Đồng thời, Kelly rất mong chờ ngày phim ra rạp để mọi người thấy được bản thân mình trên phim như thế nào.

Khi được hỏi về niềm đam mê diễn xuất, Kelly nói: ‘Ngay cả khi bạn có những ước mơ điên rồ nhất, nhưng nếu bạn nỗ lực, bạn hoàn toàn có thể đạt được điều đó'. Gia đinh không có ai dấn thân vào showbiz, nhưng nữ diễn viên vẫn liên tục rèn luyện và khẳng định mình qua những vai diễn nhỏ trên phim, trên truyền hình. Cô cũng có một công việc tay trái để giúp mình nuôi ước mơ diễn xuất, và trái ngọt đã đến khi Kelly nhận được lời mời của 'Star War'.

'Star War: Jedi Cuối Cùng' tiếp nối câu chuyện của phần ‘Thần lực thức tỉnh', các vị anh hùng tham gia vào cuộc phiêu lưu mang tính lịch sử, mở ra những bí mật mới.

Trong phim, Kelly Merie Trần sắm vai Rose Tico - một thành viên hậu thuẫn thuộc phi đoàn thuộc quân kháng chiến. Sánh vai với cô là Ngô Thanh Vân - thủ vai em gái, là phi công thuộc quân kháng chiến.

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều