Ngô Thanh Vân kêu gọi khán giả review 'Trạng Tí': 'Khen cũng được, chê cũng được, miễn là nói thôi'

Lời chia sẻ của Ngô Thanh Vân trong buổi công chiếu 'Trạng Tí phiêu lưu ký' tại TP.HCM một lần nữa gây sốt. Trước đó cô cho hay mình mất ăn mất ngủ trước ngày phim ra rạp.

03/05/2021 17:34

Bên cạnh Thiên thần hộ mệnh của đạo diễn Victor Vũ, một phim điện ảnh khác của Việt Nam cũng nhận về vô vàn sự quan tâm thời gian qua đó chính là Trạng Tí phiêu lưu ký của NSX Ngô Thanh Vân. Trước, trong và sau ngày công chiếu chính thức của bộ phim, Ngô Thanh Vân vẫn miệt mài chăm chỉ kêu gọi khán giả ra rạp thưởng thức và ủng hộ phim.

Đáng chú ý, trong buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM, cô bày tỏ mong muốn người viết review thực tế về phim Trạng Tí dù cảm nhận về phim có xấu hay tốt.

Clip Ngô Thanh Vân phát biểu trong buổi công chiếu phim

'Sau khi xem phim xong, xin mọi người hãy cho Trạng Tí một post Facebook để quảng cáo về bộ phim và kêu gọi mọi người đến cùng xem với Trạng Tí. Bởi vì Trạng Tí đã đi qua một hành trình rất dài. Và hiện tại, Trạng Tí cũng đang đứng trước làn sóng có nhiều lời phê bình chưa chính xác.

Cho nên Vân chỉ mong rằng với tất cả khán giả hôm nay, mọi người đã vào xem phim và mọi người đã trải nghiệm cảm xúc đích thực của mình hãy cho Trạng Tí một lời khen cũng được, chê cũng được miễn là nói thôi để cho Trạng Tí được đến nhiều với càng nhiều khán giả hơn nữa càng tốt. Xin cám ơn mọi người rất nhiều', Ngô Thanh Vân nói.

NSX Ngô Thanh Vân.

NSX Ngô Thanh Vân.

Trước đó, Trạng Tí bị cộng đồng mạng tẩy chay từ cuối năm 2020 vì cho rằng ekip vi phạm quyền tác giả khi làm việc với công ty Phan Thị - chủ sở hữu bản quyền truyện tranh Thần đồng đất Việt, thay vì hợp tác với họa sĩ Lê Linh - cha đẻ bộ truyện. Nhiều người cho biết sẽ không xem phim vì ekip chưa trả quyền lợi xứng đáng cho họa sĩ.

Sự việc khiến Ngô Thanh Vân và ekip lao đao một thời gian. Khi thấy nhiều người kêu gọi không xem phim, cô hoang mang, không biết nên dừng lại hay tiếp tục dự án. Điều cô tiếc nhất là khiến các diễn viên nhí bị liên lụy vì những ý kiến tiêu cực trên mạng.

Hiện phim đang thu về doanh số hơn 15 tỷ, số tiền NSX bỏ ra đầu tư cho phim rơi vào khoảng 42 tỷ đồng. Tuy nhiên có lẽ khó để thu hồi vốn bởi mới đây nhằm tránh nguy cơ lây lan và phòng dịch Covid-19, UBND TP.HCM đã ra thông báo dừng hoạt động các rạp chiếu phim khiến cho không chỉ Ngô Thanh Vân mà các NSX các bộ phim Việt khách cũng sẽ chịu ảnh hưởng.

Trailer Trạng Tí

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều