#Những phim hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Ngọc Anh bị phát hiện giấu ảnh NSND Mạnh Cường trong sổ tay, dân tình đồn đoán là 'con rơi'?

Sau vụ việc chủ mưu tố giác việc thi hộ học hộ của Hà Vy (Huyền Trang Mù Tạt), Hân (Ngọc Anh) tiếp tục bị phát hiện cất giấu hình ảnh bố của Hà Vy, tức ông Tôn trong sổ tay.

16/07/2021 16:09

Còn nhớ trong tập 7 Mặt nạ hạnh phúc, Hân đã tìm được câu trả lời cho dấu hỏi lớn trong đầu mình rằng kẻ đứng sau giật dây bác sĩ trị liệu để hại bà cụ, muốn cho bà cụ mãi u mê, chính là bà Trang (NSƯT Chiều Xuân). Xâu chuỗi lại toàn bộ sự việc, Hân hiểu ra lý do Thuận có thể tác oai tác quái trong gia đình này đến thế.

Chính bà Trang đã dung túng cho Thuận làm 'ôsin chúa', loại bỏ tất cả những osin thứ hai mà ông Tôn muốn thuê về, đồng thời chăm sóc cụ Tính như trời hành. Kinh khủng nhất là bà Trang đã thuê một bác sĩ lang băm để tạo ra đơn thuốc ngăn cản sự hồi phục của bà cụ. 

Hân phát hiện bà Trang thông đồng với tay lang băm.

Hân phát hiện bà Trang thông đồng với tay lang băm.

Với diễn biến của tập 8, sau sự việc Hân dám quay lén để tố cáo bác sĩ, bà Trang bị 'thọc gậy bánh xe' khó chịu đã đành, Thuận cũng 'máu dồn lên não' vì bị mất một nguồn thu. Không thể chấp nhận kẻ đâm sau lưng mình, Thuận dở đủ các chiêu trò bẩn để trả thù dưới sự vẽ đường của bà Trang, thẳng tay chèn ép bắt nạt Hân hòng hất cẳng Hân ra khỏi nhà.

Ngọc Anh bị phát hiện giấu ảnh NSND Mạnh Cường trong sổ tay, dân tình đồn đoán là 'con rơi'? 1

Ngọc Anh bị phát hiện giấu ảnh NSND Mạnh Cường trong sổ tay, dân tình đồn đoán là 'con rơi'? 2

Osin chúa Thuận vẫn 'tác oai tác quái' trong nhà.

Osin chúa Thuận vẫn 'tác oai tác quái' trong nhà.

Đặc biệt, hòng muốn khám phá những điểm yếu của 'kẻ thù', Thuận đã lục túi hành lý của Hân và phát hiện trong một cuốn sổ. Điều đáng nói, trong cuốn sổ đã lọt ra một tấm hình của ông Tôn được in trên báo từ trước.

Ngọc Anh bị phát hiện giấu ảnh NSND Mạnh Cường trong sổ tay, dân tình đồn đoán là 'con rơi'? 4

Ngọc Anh bị phát hiện giấu ảnh NSND Mạnh Cường trong sổ tay, dân tình đồn đoán là 'con rơi'? 5

Ngọc Anh bị phát hiện giấu ảnh NSND Mạnh Cường trong sổ tay, dân tình đồn đoán là 'con rơi'? 6

Thuận phát hiện bức ảnh ông chủ trong sổ tay của Hân.

Thuận phát hiện bức ảnh ông chủ trong sổ tay của Hân.

Xâu chuỗi với việc trước đó Hân cố tình để việc học hộ thi hộ của Hà Vy bị phát giác, nhiều người cho rằng rất có thể âm mưu làm osin cho gia đình Hà Vy đã được cô nàng lên kế hoạch từ trước. Tuy nhiên việc ông Tôn có liên quan gì đến cuộc sống của Hân vẫn đang là ẩn số chưa có lời giải. Nhiều khán giả cũng bất ngờ đồn đoán rằng rất có thể Hân chính là 'con rơi' của ông Tôn. 

'Ôi không ngờ hóa ra Hân cũng có dã tâm, tưởng vào giúp gia đình bạn thôi hóa ra có âm mưu cả', 'Thực sự Hân mới là trùm cuối chứ osin Thuận vẫn chưa đủ trình để mà so sánh nhỉ?', 'Hóng thực sự, không biết Hân đang ủ mưu gì', 'Có khi nào Hân là con rơi của ông Tôn không?'... là những bình luận của khán giả.

Những diễn biến tiếp theo như 'cung đấu' của các nhân vật sẽ được hé lộ trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc lên sóng ngày 21/7, độc quyền trên kênh SCTV6 - FIM360 ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Mặt nạ hạnh phúc được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều