#Những film hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Ngọc Anh liên tục bị 'osin chúa' gán ghép 'cặp bồ' với NSND Mạnh Cường trong tập 9 'Mặt nạ hạnh phúc'

Sau khi được Hân (Ngọc Anh) đồng ý đưa hết toàn bộ tiền thưởng mà ông Tôn (NSND Mạnh Cường) trao cho, 'osin chúa' Thuận tiếp tục bày trò mới tập 9 'Mặt nạ hạnh phúc'.

22/07/2021 06:19

Còn nhớ cuối tập 8 Mặt nạ hạnh phúc, hòng muốn khám phá những điểm yếu của 'kẻ thù', Thuận đã lục túi hành lý của Hân và phát hiện một cuốn sổ. Điều đáng nói, trong cuốn sổ này đã lọt ra một tấm hình của ông Tôn được in trên báo từ trước.

Đến tập 9, Thuận lúc này ngỡ Hân có 'tình ý' với ông Tôn nên cô liên tục uy hiếp Hân. 'Không đơn giản chỉ là một mẩu báo đâu, đến ngu như tao còn biết phải có tình cảm như thế nào mới dấu kĩ hình ảnh ông chủ đến như vậy. Nếu mà bà chủ biết được thì sẽ như thế nào nhờ', Thuận nói.

Thuận 'nắm thóp' Hân.

Thuận 'nắm thóp' Hân.

Trước việc bị Thuận 'nắm thóp', Hân đành đồng ý chia đôi số tiền thưởng được ông bà chủ giao cho đồng thời chấp nhận làm toàn bộ việc nhà để Thuận có thể hưởng thụ cuộc sống đúng với tên gọi 'osin chúa'. 'Trước mắt mày phải làm tất cả mọi việc để tao được thư giãn mấy hôm, tao sinh ra là để làm chủ chứ không phải là để làm osin tôi tớ hiểu chưa?', Thuận nói.

Thuận vì 'rảnh rỗi sinh nông nổi' nên tiếp tục cố tình 'bày trò' để giúp Hân tiến tới gần hơn với ông chủ. Đặc biệt, Thuận lấy chiếc đầm bà Trang tặng đưa cho Hân: 'Cái bộ dạng này mà đòi tán được ông chủ á. Mặc vào đi tao duyệt cho, tao mà duyệt được thì thằng nào gặp mày cũng đổ chứ đừng nói ông chủ'.

Thuận lấy chiếc đầm bà Trang tặng đưa cho Hân.

Thuận lấy chiếc đầm bà Trang tặng đưa cho Hân.

Chưa hết, Thuận còn vô tình tiết lộ thêm bí mật của gia đình Hà Vy: 'Mày mà không được tao giúp còn lâu mới vượt mặt qua bà Trang, bà ấy không bao giờ bỏ ông Tôn đâu từ khi bà cụ chết. Vì sao ư? Vì cụ Tính đứng tên sổ đỏ ngôi nhà này, cụ Tính chết thì mới cho thừa kế được, lúc đó mới chia chác được'.

Đêm xuống, Thuận tiếp tục 'gài hàng' Hân khi nhất quyết nhờ Hân bê trà lên phòng đọc cho ông Tôn với lý do 'ông mặt nặng như chì' khiến osin chúa sợ hãi. 'Đây là trà anh đúng vị ông thích, mày bê lên cho ông rồi chém gió vài câu về cụ để cho ông vui, nếu mà thấy ông vui thì mời ông xuống ăn cơm'.

Đúng lúc Hân và ông Tôn đang trò chuyện ở phòng đọc, Hà Vy bất ngờ xuất hiện và bày tỏ sự ngạc nhiên bởi chính ông Tôn từng tuyên bố 'không một ai bước vài phòng này, kể cả người làm kể cả lau dọn'. Sợ Hà Vy hiểu nhầm, Hân chạy theo toan giải thích: 'Tớ không biết đó là phòng cấm, cô Thuận nhờ tớ pha trà nhờ mang lên cho bố cậu nên tớ mới giúp thôi'.

Ngọc Anh liên tục bị 'osin chúa' gán ghép 'cặp bồ' với NSND Mạnh Cường trong tập 9 'Mặt nạ hạnh phúc' 2

Ngọc Anh liên tục bị 'osin chúa' gán ghép 'cặp bồ' với NSND Mạnh Cường trong tập 9 'Mặt nạ hạnh phúc' 3

Thuận liên tiếp gài bẫy Hân nhưng không thành.

Thuận liên tiếp gài bẫy Hân nhưng không thành.

Trước những màn 'chơi đểu' của Thuận, nhiều khán giả cho rằng Hân sẽ tiếp tục bị 'gài' trong các tập tới. Tuy nhiên điều Thuận có lẽ không ngờ tới là ở cuối tập phim trong hình dung của Hân, ông Tôn chính là kẻ đâm chết mẹ mình. Đó cũng chính là lý do Hân xuất hiện xin giúp việc cho gia đình Hà Vy.

Hân luôn ghi nhớ rằng sau khi gây ra tai nạn, ông Tôn đã dùng tiền và quyền nhờ tay Huấn thực thi vai trò 'rửa tội' và mang ra một 'con tốt thí' cùng số tiền đền bù. Riêng số tiền đền bù 2 tỷ đồng, Hân nhất quyết không bao giờ muốn dùng tới.

Những tình tiết gay cấn tiếp theo của Mặt nạ hạnh phúc sẽ có trong tập 10 lên sóng ngày 22/7, độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Mặt nạ hạnh phúc được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều