#Những film hot trên kênh SCTV6 - FIM360

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước?

Ít ai ngờ rằng chính ông Tôn (NSND Mạnh Cường) là người gây ra cái chết của mẹ Hân (Ngọc Anh) trong quá khứ.

23/07/2021 00:09

Trong tập 9 Mặt nạ hạnh phúc, dì Nhàn sau nhiều ngày trăn trở đã nhớ ra ông Huấn - lái xe cho gia đình Hà Vy chính là người ra mặt dàn xếp vụ tông xe đâm chết mẹ Hân năm nào. Trong trí nhớ của Hân, ngày ông Huấn đến thương lượng với dì Nhàn vẫn còn rõ trong ký ức.

'Chồng cô gàn dở đã đành lại còn nóng tính, cô là em gái phải nghĩ rộng ra, xa ra. Có thể hiện tại chưa cần dùng đến số tiền này nhưng cỡ mươi năm nữa, con gái chị cô đã lớn cần tiền làm ăn rồi dựng vợ gả chồng. Theo đuổi kiện tụng làm gì, mệt mỏi lắm rồi cũng chẳng theo giúp ích được gì.

Nói thật với cô, ông chủ tôi là người tử tế, chẳng qua gây ra tai nạn nên chấp nhận đền bù một cách thoả đáng. Chứ phải người khác, người ta cao chạy xa bay lâu rồi', ông Huấn nói.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước? 0

Hân nhớ về những ngày mẹ bị tai nạn rồi qua đời.

Hân nhớ về những ngày mẹ bị tai nạn rồi qua đời.

Giật mình tỉnh giấc sau cơn ác mộng, Hân nước mắt giàn giụa. Lúc này, khán giả phần nào hiểu rõ âm mưu của Hân khi xin vào gia đình Hà Vy để làm việc nhằm tiếp cận gần hơn đến những người dùng tiền và quyền để che đậy cái chết của mẹ mình.

Dù hận thù là thế, sáng hôm sau Hân thức dậy vẫn lo cơm nước đầy đủ cho gia đình ông Tôn. Vừa mở mắt đã gặp Thuận đi lấy áo quần của ông Tôn về, Hân sinh nghi cô osin chúa lại giở chiêu trò gán ghép cô và ông chủ như hôm trước.

'Mày cứ cảnh giác thái quá, thả lỏng cơ thể ra. Tao để ý thấy ông chủ có vẻ thích mày thật đấy: từ tăng lương, đến cho chăm cụ đến cho cả vào phòng đọc… Mày có thấy nên chia cho tao một nửa tiền vật lý trị liệu cho cụ không?', Thuận nói. Riêng Hân quát thẳng vào mặt Thuận: 'Thế thì cô nghỉ đi mà mơ'.

Thuận ngày càng 'lươn lẹo' với Hân.

Thuận ngày càng 'lươn lẹo' với Hân.

Vào cho cụ Tính ăn sáng, Hân bất ngờ bị cụ lạnh nhạt hơn so với ngày thường. Hoá ra bà cụ đã  nghe được hết tất cả mưu đồ của Thuận trong việc gán ghép Hân và ông Tôn nên sinh ra hiểu nhầm Hân là người thâm hiểm. Lúc này Hân nói: 'Bà đừng tin lời cô Thuận nói linh tinh, biết thừa cô Thuận thế nào rồi mà'.

Hân giải thích với cụ Tính rằng chuyện không như cụ nghĩ.

Hân giải thích với cụ Tính rằng chuyện không như cụ nghĩ.

Trong khi đó Hà Vy ngày càng lún sâu vào việc 'bao nuôi' Kiên. Lợi dụng việc bà Tính không thể nói, Hà Vy 'lươn lẹo' báo cáo với bà sẽ lấy miếng vàng trên phòng đọc nhằm đổi lấy tiền chuộc lại chiếc xe vừa đem cầm.

Dù đã mang đủ số tiền đến để Kiên chuộc xe về, nhưng anh chàng vẫn lươn lẹo bảo bạn gái 'từ từ đợi thắng game sẽ có đầy tiền'. Nhưng điều Hà Vy chắc chắn không ngờ rằng, chính tay Kiên đã bán chiếc xe với số tiền 30 triệu, trả nợ 17 triệu cho bên vay nặng lãi và sau đó dùng 13 triệu 'tiền thừa' để đốt tiếp vào game.

Ông Tôn thấy Hà Vy ngày càng 'ngu muội' nên vô cùng bực tức, đợi đến đêm khuya chờ con gái về để hỏi cho ra lẽ. 'Con định để cái thằng vô tích sự đấy bòn rút đến bao giờ nữa. Con tưởng bố cần cái xe lắm à? Vì nó mà con trở thành người lươn lẹo dối trá, hỏng nhân cách con người', ông Tôn tức giận.

Ngọc Anh xin làm osin gia đình NSND Mạnh Cường là vì 'hận thù' 10 năm trước? 4

Hà Vy bị ông Tôn ngày càng quản chặt.

Hà Vy bị ông Tôn ngày càng quản chặt.

Những tình tiết tiếp theo về cuộc sống của Hân - Hà Vy sẽ có trong tập 11 Mặt nạ hạnh phúc lên sóng vào 12h trưa ngày mai 13/7, độc quyền trên kênh SCTV6-FIM360 và ViettelTV.

SCTV6 -  Kênh truyền hình FIM360 hoàn toàn mới

Mặt nạ hạnh phúc được phát sóng độc quyền vào 12h trưa thứ 4,5,6 hàng tuần từ 1/7 trên kênh SCTV6 - FIM360ViettelTV. Phim có sự tham gia của NSND Trung Anh, NSND Mạnh Cường, NSƯT Chiều Xuân, Phạm Ngọc Anh, Trang Mù Tạt, Linh Ku, Đình Tú, Trọng Lân… cùng nhiều diễn viên khác.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo Hieuthubay/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều