Người dân đứng đông nghẹt xem Dương Tử hôn môi Tỉnh Bách Nhiên

Để bảo vệ Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên, đoàn phim đã phải căng dây bảo vệ.

27/02/2021 18:46

Weibo hiện đang dậy sóng với bức ảnh hé lộ sự thật phía sau cảnh hôn lãng mạn của Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên trong bộ phim Nữ bác sĩ tâm lý.

Trên phim thì hôn môi trong trạng thái Dương Tử bịt mắt cực kỳ ngọt ngào song ngoài đời thực, đoàn phim Nữ bác sĩ tâm lý quả thật đã cố gắng rất nhiều. Bởi lúc thực hiện phân đoạn này, bãi biển có rất nhiều du khách. Thấy đoàn phim có các ngôi sao Tỉnh Bách Nhiên - Dương Tử, người dân đã bu quanh để chụp hình, quay clip.

Người dân đứng đông nghẹt xem Dương Tử hôn môi Tỉnh Bách Nhiên 0

Netizen choáng váng với cảnh tượng người dân bu quanh xem Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên hôn môi.

Netizen choáng váng với cảnh tượng người dân bu quanh xem Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên hôn môi.

Vì muốn bảo vệ các diễn viên, đoàn phim đành căng dây để người dân không lao vào làm phiền. Mặc cho tiếng ồn ào huyên náo phía ngoài, bên trong sợi dây bảo vệ, Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên vẫn cố gắng ôm hôn nhau. Khi xem cảnh tượng này, netizen bình luận rằng quả thực Dương Tử - Tỉnh Bách Nhiên rất giỏi, bởi nói lời đường mật rồi hôn nhau giữa khung cảnh rối ren này quả là chẳng dễ chút nào. Nếu không tập trung có thể làm hỏng cảnh quay bất cứ lúc nào.

Nữ bác sĩ tâm lý được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Tất Thục Mẫn - 1 bác sĩ khoa nội có tiếng, đứng hạng thứ 14 trong danh sách những nhà văn giàu nhất Trung Quốc. Dương Tử vào vai nhà tâm lý học Hạ Đốn còn Tỉnh Bách Nhiên đóng vai Tiền Khai Dật.

Người dân đứng đông nghẹt xem Dương Tử hôn môi Tỉnh Bách Nhiên 2

Dương Tử.

Dương Tử.

Vì vướng phải 1 sự kiện kỳ quái mà nhà tâm lý học Hạ Đốn bị cú sốc lớn trong sự nghiệp. Sau đó, Hạ Đốn lại tình cờ trở thành MC cho chương trình radio tư vấn tâm lý tình cảm. Làm việc cùng cô còn có anh chàng Tiền Khai Dật (Tỉnh Bách Nhiên). Vì chương trình radio được khán giả đón nhận nên phòng khám tâm lý của Hạ Đốn cũng đắt khách hơn.

Người dân đứng đông nghẹt xem Dương Tử hôn môi Tỉnh Bách Nhiên 4

Người dân đứng đông nghẹt xem Dương Tử hôn môi Tỉnh Bách Nhiên 5

Bất ngờ, thầy của Hạ Đốn là Cơ Minh Thông lại vướng vào vụ bê bối tai tiếng. Hạ Đốn bị kéo vào ồn ào này rồi lại phát hiện ra bí mật động trời liên quan đến Cơ Minh Thông.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều