Người dân vây kín đoàn phim 'Tình yêu và tham vọng' trong đêm, nhan sắc thật của Diễm My, Nhan Phúc vinh gây ngỡ ngàng

Hình ảnh đoàn phim 'Tình yêu và tham vọng' được người dân vây kín khi ghi hình chứng tỏ sức hút vô cùng lớn từ bộ phim.

18/07/2020 20:38

Tối qua (18/7), đoàn phim Tình yêu và tham vọng đã ghi hình ở chung cư An Bình thuộc Hà Nội. Sự xuất hiện của những diễn viên chính như Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x thu hút khá đông sự chú ý của người dân trong khu vực. Chỉ trong một thời gian ngắn, người dân đã vây kín khu vực quay phim. Nhiều người tranh thủ thời khắc này đã cùng nhau chụp ảnh, xin chữ ký 2 diễn viên chính.

Hình ảnh này khiến khán giả gợi nhắc tới thời điểm bộ phim Về nhà đi con lên sóng, mỗi khi phim quay ở đâu, ê kíp đều được người hâm mộ vây kín để quay phim, chụp ảnh. Điều này cho thấy sức hút không hề nhỏ của bộ phim Tình yêu và tham vọng ở hiện tại.

Người dân vây kín đoàn phim 'Tình yêu và tham vọng' trong đêm, nhan sắc thật của Diễm My, Nhan Phúc vinh gây ngỡ ngàng 0

Người dân vây kín khu vực quay phim.

Người dân vây kín khu vực quay phim.

Người dân vây kín đoàn phim 'Tình yêu và tham vọng' trong đêm, nhan sắc thật của Diễm My, Nhan Phúc vinh gây ngỡ ngàng 2

Minh tổng nhận được sự mến mộ đặc biệt của khán giả. Trên trang cá nhân của mình, Nhan Phúc Vinh viết: 'Đêm cuối của em nó với đoàn phim Tình yêu và tham vọng, dự là cũng gần sáng mới được về, cô chú anh chị và mấy cháu nhỏ mỗi lúc tập trung một đông hơn nên đoàn em đang sơ tán để tránh gây ồn ào ảnh hưởng cư dân. Cảm ơn tình cảm và hóng biến của cả nhà. Ps: Đêm cuối chứ chưa xong vai đâu ạ'.

Chỉ với những hình ảnh chụp trộm không qua chỉnh sửa, khán giả đã thấy được nhan sắc đời thực của các diễn viên Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x. Nếu như Minh tổng trong phim cũng 'soái ca' như ngoài đời thì cô nàng Phan Hoàng Linh - Diễm My 9x lại được fan nhí khen ngoài đời xinh hơn cả trong phim.

Người dân vây kín đoàn phim 'Tình yêu và tham vọng' trong đêm, nhan sắc thật của Diễm My, Nhan Phúc vinh gây ngỡ ngàng 3

Diễm My cũng chia sẻ hình ảnh cô cùng các fan nhí lên trang cá nhân với dòng trạng thái: ''Bố con xem phim bảo mặt cô dài như trái xoài, nhưng con thấy cô ở ngoài xinh biết bao nhiêu'- trích lời fan nhí chung cư An Bình. Một buổi chiều quay những cảnh cuối phim bị đám trẻ quây hỏi chuyện'.

Theo Anna Beo/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều