#Táo quân 2018

Táo quân 2018 có thể sẽ xuất hiện 'mẹ chồng' và 'người phán xử'

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải khẳng định có thể sẽ đưa một vài tình tiết trong hai bộ phim truyền hình đình đám trong năm qua vào chương trình Táo quân 2018 nếu phù hợp với ý đồ kịch bản.

05/12/2017 16:05

Mặc dù còn gần 2 tháng nữa mới ghi hình Táo quân 2018, tuy nhiên trong buổi họp báo giới thiệu phim Cả một đời ân oán, đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã nhận được nhiều lời mắc mắc của báo giới về chương trình hài kịch mà khán giả rất mong chờ này.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải

Khi được hỏi về những đồn đoán Táo quân 2018 sẽ có tình tiết giống với ‘Người phán xử' và ‘Sống chung với mẹ chồng' - hai bộ phim truyền hình ăn khách nhất trong năm qua, đạo diễn Đỗ Thanh Hải trả lời rằng, có thể sẽ đưa một vài tình tiết vào chương trình nếu phù hợp kịch bản.

Tuy nhiên, vị đạo diễn này cũng khẳng định việc đưa chi tiết phim vào là hoàn toàn vì kịch bản chứ  không phải ‘tận dụng' chương trình Táo Quân để quảng bá phim do VFC sản xuất.

Táo quân 2018 có thể sẽ xuất hiện 'mẹ chồng' và 'người phán xử' 1

Táo quân 2018 có thể sẽ xuất hiện 'mẹ chồng' và 'người phán xử'

Táo quân 2018 có thể sẽ xuất hiện 'mẹ chồng' và 'người phán xử'

Táo quân vốn là chương trình hài kịch gắn liền với tên tuổi của các danh hài kỳ cựu phía Bắc như Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh, Vân Dung, Chí Trung… Vấn đề đa dạng hóa diễn viên hai miền cũng được đạo diễn Đỗ Thanh Hải nêu ra. Vị đạo diễn này rất có thành ý muốn được mời các diễn viên hài phía Nam như Trấn Thành, Trường Giang tham gia, tuy nhiên để dàn nghệ sĩ hai miền cùng luyện tập với nhau sẽ gặp nhiều khó khăn.

Táo Quân gắn liền với tên tuổi của các danh hài phía Bắc

Táo Quân gắn liền với tên tuổi của các danh hài phía Bắc

‘Trấn Thành, Trường Giang chưa chắc hợp với phía Bắc, tuy nhiên nếu chúng ta khai thác khéo, họ lại trở thành nhân tố đặc biệt. Tuy nhiên tôi phải nói rằng chúng tôi đòi hỏi tập luyện kỹ lưỡng, mất nhiều thời gian chưa biết họ có dành thời gian cho chúng tôi không.', đạo diễn Đỗ Thanh Hải trần tình.

Gặp nhau cuối năm (hay còn gọi là Táo Quân) là chương trình hài kịch truyền hình đặc biệt, phát sóng vào 20h00 ngày Tất niên Âm lịch hằng năm trên tất cả các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam. Chương trình được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, được đông đảo khán giả yêu thích và được coi là món ăn tinh thần truyền thống không thể thiếu vào dịp Tết Cổ truyền.

Theo Xiao Pei/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều