'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 23: Người yêu của Lomdao về nước, tình tay ba chính thức bắt đầu

Rika đã lật tẩy thân phận của Lomdao trước mặt bà Mon khiến cô bị đuổi ra khỏi nhà. Mặt khác, Max bất ngờ về nước khiến Param vô cùng buồn bã khi thấy anh và Lomdao tay trong tay.

23/10/2021 23:30

Mở đầu tập 23 Cô nàng đầu bếp của tôi với cảnh Rika đến nhà Param, cô đã gặp và mắng chửi Faidam. Thấy Param hỏi vì chuyện Rika tung tin kết hôn với anh nên mình hủy cưới, Faidam liền nói không muốn làm kẻ đi phá hoại chuyện tình người khác. Lúc sau, Korn cùng Rika vào nhà và anh đã nhận ra Lomdao. Lomdao hốt hoảng định chạy trốn nhưng Rika đã giật tóc giả của cô ra. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 23: Người yêu của Lomdao về nước, tình tay ba chính thức bắt đầu 0

Thấy Rika nói vì mình muốn kết hôn với Lomdao mà hai người chia tay nên Param bảo anh chỉ thuê cô giả làm người yêu. Korn biết mình bị Rika lừa nên tức giận còn cô cũng bảo Lomdao đã có người yêu bên nước ngoài khiến Param bất ngờ. Đột nhiên bà Mon đi ra, Rika chạy đến bảo bà Mon hãy ra xử lý chuyện Lomdao giả dạng thành Faidam. Bà Mon vô cùng bất ngờ và bỏ đi dù Lomdao đã khóc lóc xin lỗi bà. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 23: Người yêu của Lomdao về nước, tình tay ba chính thức bắt đầu 1

Thấy Lomdao xin lỗi vì đã lừa dối mình, Pon hiểu chuyện và nói sẽ luôn ủng hộ cô. Lúc sau, bà Mon đi ra bảo Lomdao hãy dọn đồ đạc rồi rời khỏi nhà, cô khóc lóc xin lỗi và mong bà tha thứ. Bà Mon nói luôn yêu thương Lomdao như con cháu mà cô lại coi mình là kẻ ngu và dù cô có muốn kết hôn với Param thì bà cũng không đồng ý. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 23: Người yêu của Lomdao về nước, tình tay ba chính thức bắt đầu 2

Thấy Lomdao dọn đồ ra ngoài, Rika liền bảo không ai muốn có con dâu là người dối trá. Rika giật tay Lomdao khiến túi đồ bị rơi rồi nói cô mau biến đi. Tức giận, Lomdao liền tát vào mặt Rika và nói cô không có phép lịch sự, chỉ để Param thuê làm người yêu giả. Sau đó, Lomdao sang nhà Wat khóc lóc nói mình đã bị đuổi việc. Thấy mọi người thắc mắc, Lomdao bảo mình đã bị Rika lật tẩy và bà Mon đã biết chuyện. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 23: Người yêu của Lomdao về nước, tình tay ba chính thức bắt đầu 3

Bà Mon xin lỗi Param vì đã bắt anh kết hôn và không muốn nhắc đến Lomdao. Mặt khác, Max đã gọi điện đến cho Lomdao và nói mình đang ở Bangkok khiến cô bất ngờ. Trước cửa khách sạn, Rika nhặt được quyển sổ của Max làm rơi và cô đã thấy ảnh chụp của anh cùng Lomdao. Thấy Max xin lại đồ, Rika kêu có quen biết với Lomdao và muốn nói chuyện cùng anh. Rika nói rằng Lomdao có vị hôn thê ở trong nước khiến Max bất ngờ. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 23: Người yêu của Lomdao về nước, tình tay ba chính thức bắt đầu 4

Wat biết chuyện Max về nước, anh trêu Lomdao muốn quen hôn thê cũng không được mà muốn chia tay với Max cũng không xong khiến cô khó nghĩ cách giải quyết. Mặt khác, Pon khuyên Param sang nói chuyện với Lomdao vì cô nghĩ anh và Lomdao đều thích nhau. Sau đó, Pon đưa cho Param cuốn sổ bói tình yêu và anh đã xem tình duyên của mình với Lomdao là 100%.  

Max đến nhà Wat để gặp Lomdao khiến cô vô cùng sững sờ. Thấy Max ôm chầm lấy mình, Lomdao hỏi tại sao anh đến được đây thì Rika bước vào nói mình dẫn đến. Ở bên ngoài, Param đang suy nghĩ có nên gặp Lomdao hay không thì anh thấy xe của Rika nên đã vào nhà Wat. Nghe thấy Wat nói với Rika rằng mình và Lomdao không còn hôn ước, Param liền xác nhận mọi chuyện. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 23: Người yêu của Lomdao về nước, tình tay ba chính thức bắt đầu 5

Thấy Lomdao và Max nắm tay nhau, Param vô cùng bất ngờ. Rika liền giới thiệu Max là người yêu của Lomdao và Param là vị hôn thê cũ khiến không khí trầm lặng. Dù cảm thấy rất buồn nhưng Param vẫn hỏi xin Wat túi đường để lảng tránh cuộc gặp rồi bỏ về. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 23: Người yêu của Lomdao về nước, tình tay ba chính thức bắt đầu 6

Dù Param nói mình luôn làm chuyện tồi tệ nên sẽ không có ai thích nhưng Rika vẫn muốn anh cho thêm cơ hội. Param liền bảo mình luôn biết mọi chuyện Rika đã làm, do muốn giữ tình bạn nên anh không nói ra. Param biết Rika là người có tham vọng, luôn theo đuổi tiền bạc và anh cũng không thể ép buộc trái tim mình thích cô. 

Sau khi đưa Max về khách sạn, Lomdao và Wat dẫn nhau đi ăn. Wat tức điên khi Rika dẫn Max về nhà anh và cả Param cũng xuất hiện. Nghe Wat hỏi mình và người yêu đã nói chuyện gì với nhau khi ở ngoài sân, Lomdao liền bảo Max muốn cưới cô. Wat vô cùng bất ngờ, đột nhiên, Lomdao bảo anh đưa mình đến chung cư của Max để nói lời đồng ý kết hôn. Ở bên ngoài, Param thấy Lomdao đi một mình vào khách sạn nên anh vô cùng lo lắng. 

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 23: Người yêu của Lomdao về nước, tình tay ba chính thức bắt đầu 7

Cô nàng đầu bếp của tôi do Viettel Media sở hữu bản quyền được phát sóng vào 19h thứ 5 đến CN từ ngày 12-9 trên kênh SCTV6 – Fim360.

SCTV6 - FIM360 - kênh truyền hình hoàn toàn mới. 12h trưa thứ 2 đến thứ 6 trong tuần: phim Việt độc quyền. 19h hàng ngày: phim Hàn, Trung, Thái nóng hổi mới ra lò.

Theo N.A/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều