Nhã Phương bất ngờ được bênh vực, đạo diễn Nhất Trung bị 'phản dame' ngay trên status chính chủ vì bóc 'nữ chính ngôi sao'

Câu chuyện đấu tố 'nữ chính ngôi sao' của đạo diễn phim '1990' vẫn còn rất nóng bởi nhiều luồng ý kiến trái chiều đến từ vị trí cư dân mạng.

19/04/2021 22:29

Chiều 19/4, đạo diễn Đoàn Nhất Trung đã đăng tải 1 đoạn trích trong 1990 để gián tiếp xác nhận danh tính của nhân vật 'nữ chính ngôi sao' khiến cộng đồng mạng xôn xao suốt mấy ngày qua. Trước đó, đại diện của đạo diễn Nhất Trung đã tiết lộ diễn viên ngôi sao mà anh đang nhắc tới là 1 người có cảnh tranh cãi nảy lửa trong phim.

Nhất Trung trực tiếp điểm mặt gọi tên Nhã Phương

Nhất Trung trực tiếp điểm mặt gọi tên Nhã Phương

Clip nam đạo diễn chia sẻ trên trang cá nhân

Hành động chia sẻ đoạn clip nữ chính Nhã Phương đang tranh cãi gay gắt với Quang Tuấn lên trang cá nhân của nam đạo diễn kèm theo những lời 'trách móc' vì khiến đoàn phim phải tốn 2 ngày cho 1 phân cảnh đơn giản càng khiến sự việc trở nên căng thẳng. Bên dưới bài đăng, khán giả cũng không ngần ngại bày tỏ quan điểm của mình về vấn đề trên, thậm chí là những tranh cãi nảy lửa.

 

Nhiều khán giả bày tỏ thái độ gay gắt với Nhã Phương

Nhiều khán giả bày tỏ thái độ gay gắt với Nhã Phương

Nhiều khán giả bày tỏ sự đồng tình, thông cảm với nam đạo diễn vì phải làm việc với 1 nghệ sĩ thiếu chuyên nghiệp và thiếu trách nhiệm như Nhã Phương. Dù chỉ nghe sự việc từ 1 phía nhưng với những biểu hiện trong các dự án gần đây của Nhã Phương, khán giả có thể hiểu được vì sao đạo diễn Nhất Trung lại phải phản ứng mạnh và tức giận như vậy.

Ồn ào đi trễ 2 tiếng bị đào lại

Ồn ào đi trễ 2 tiếng bị đào lại

Rất nhiều người còn nhắc lại ồn ào đi muộn họp báo 2 tiếng của Nhã Phương trong dự án Song Song để minh chứng cho tính cách ngôi sao, khó ngấm của bà xã Trường Giang. Có thể nói, nữ diễn viên đang phải đứng trước làn sóng phẫn nộ khổng lồ của khán giả.

Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người lên tiếng bênh vực nữ diễn viên. Họ cho rằng, đạo diễn Nhất Trung làm vậy chỉ là đang lợi dụng tên tuổi Nhã Phương vì mục đích PR cho 1990. Thậm chí, có người còn khẳng định đồng ý tham gia dự án của  đạo diễn này là sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của Nhã Phương.

Nhã Phương bất ngờ được bênh vực, đạo diễn Nhất Trung bị 'phản dame' ngay trên status chính chủ vì bóc 'nữ chính ngôi sao' 3

 

 

Một bộ phận không nhỏ tố ngược Nhất Trung

Một bộ phận không nhỏ tố ngược Nhất Trung

Bên cạnh những luồng chê bai, bênh vực, không ít khán giả để lại những bình luận 'công bằng' nói về diễn xuất của Nhã Phương trong phim. Chỉ với một đoạn trích ngắn, nữ diễn viên đã cho thấy được khả năng của mình trong việc hóa thành vào nhân vật, tạo ra cảm xúc cho bầu không khí phim. Biểu cảm và ánh mắt của cô dễ dàng chinh phục được người xem. Nói gì thì nói, dù có mắc bệnh ngôi sao hay không thì tài năng trong lĩnh vực diễn xuất của cô nàng là không thể phủ nhận.

Có người để lại comment để 'phân tích' diễn xuất của Nhã Phương

Có người để lại comment để 'phân tích' diễn xuất của Nhã Phương

Liêu tới khi ra mắt chính thức, màn hóa thân của Nhã Phương có giúp cô 'thoát' được phốt ngôi sao này?

>> Xem thêm: Đạo diễn Nhất Trung 'chỉ mặt điểm tên' Nhã Phương, xác nhận cô là 'nữ chính ngôi sao' và chưa có thiện chí hòa giải​

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều