#Tuổi thanh xuân 2

Nhã Phương bị nam phụ độc ác vu oan tội hãm hại 'bố ruột' Mạnh Trường

Vì muốn tranh giành gia sản, anh trai của Mạnh Trường trong 'Tuổi thanh xuân 2' đã hại bố ruột bị đột quỵ, sau đó đổ hết mọi lỗi lầm lên người Nhã Phương.

03/03/2017 08:08

Tập 33 của phim truyền hình Tuổi thanh xuân 2 vừa phát sóng vào tối 2/3. Ở tập này, khán giả được chứng kiến những tình tiết rối rắm khi anh em Phong (Mạnh Trường) - Dương không ngừng đấu đá tranh giành tài sản.

Dương là người khá mưu mô, thủ đoạn, vì luôn ghen ghét em trai Phong nên Dương đã bày ra đủ trò hãm hại. Biết cha mình là ngài chủ tịch đang có ý định tìm người thừa kế, Dương đã bất chấp cả tình cha con.

 

Phong

 

... và Dương cùng ở trong trận chiến tranh giành quyền thừa kế tập đoàn có giá trị lên đến hàng ngàn tỷ đồng

Dương đến gặp ngài chủ tịch để nói về ý định xây dựng casino trong khu nghỉ dưỡng, ngài chủ tịch phản đối kịch liệt và nhất mực không cho Dương lợi dựng chức quyền.

Chẳng màng đến lời cha nói, Dương một mực cãi lại. Quá tức giận, ngài chủ tịch đã lên cơn đau tim và ngất xỉu. Đúng lúc này, Linh (Nhã Phương) lại vô tình có mặt. Thế là Dương đổ oan cho Linh chọc giận ngài chủ tịch.

Dương còn dám mạnh miệng nói rằng chính Linh là kẻ đã khiến ngài chủ tịch rơi vào tình trạng hôn mê bất tỉnh.

 

Sau khi nói chuyện với Dương, ngài chủ tịch đã bị đột quỵ

 

Linh bị Dương đổ cho tội lỗi làm ngài chủ tịch đột quỵ

Trở lại với những diễn biến trước đó, mẹ Linh có cuộc gặp nghiêm túc với cả Linh lẫn Junsu (Kang Tae Oh). Vì không muốn con gái mang tiếng giật chồng, mẹ Linh đã ép Junsu phải quay về Mỹ giải quyết chuyện gia đình.

Trước khi cho phép Junsu - Linh làm đám cưới, mẹ Linh muốn tất cả rắc rối liên quan đến Cynthia (Jung Hae Na) đều được xử lý gọn gàng.

Junsu xin mẹ Linh cho anh thêm 1 tháng để hoàn thành công việc đang còn dang dở tại Việt Nam. Ngay sau đó, anh sẽ lập tức về Mỹ gặp bố mẹ và nói chuyện cưới hỏi đàng hoàng.

 

Mẹ Linh yêu cầu Junsu phải giải quyết mọi rắc rối với Cynthia trước khi cưới hỏi con gái mình

 

Junsu - Linh dự tính sẽ bay sang Hàn Quốc xin phép cưới hỏi sau khi giải quyết hết công việc tại Việt Nam

Biết được chuyện Cynthia cố tình đến gặp mẹ Linh gây chuyện, Phong đã tức giận mắng cô một trận. Nhưng Cynthia chẳng những không nhận ra lỗi lầm mà còn lớn tiếng thách thức Phong.

Cynthia nói rằng vì tình yêu với Junsu, cô sẵn sàng làm tất cả mọi thứ. Cynthia chẳng cần ai khác ngoài Junsu, vậy nên dù Phong có nói gì thì cô vẫn không bao giờ tha thứ cho Linh.

Thấy Cynthia quá ngoan cố, Phong đã nhìn thẳng vào mặt cô và nói rằng: 'Bây giờ thì tôi đã biết vì sao Jay - Junsu lại bỏ cô'.

Tập 34 của Tuổi thanh xuân 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h10 ngày 8/3/2017.

Theo Shindo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều