Nhã Phương: 'Điều khiến tôi lo lắng bây giờ là công việc, thấy thương ekip vì nhiều khi thấy mình chưa làm tốt'

Nhã Phương chia sẻ cô thấy thương ekip phim vì mình làm chưa tốt và hy vọng sẽ cố gắng, nỗ lực hơn ở những bộ phim sau.

19/04/2021 10:56

Vào ngày 17/4 mới đây, đạo diễn Nhất Trung bất ngờ thông báo phim điện ảnh 1990 do anh làm đạo diễn hoãn chiếu vô thời hạn. Thông tin được thông báo ngay sát thời điểm 1990 ra mắt khiến nhiều người đang 'hóng' phim thấy hụt hẫng. Lý do dẫn tới tình huống tréo ngoe này theo đạo diễn Nhất Trung chia sẻ là vì một nữ chính không hợp tác với lịch trình quảng bá của đoàn phim.

Đạo diễn Nhất Trung và 3 nữ chính của 1990: Nhã Phương, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc

Đạo diễn Nhất Trung và 3 nữ chính của 1990: Nhã Phương, Diễm My 9x, Ninh Dương Lan Ngọc

Bị cho là hoãn chiếu 1990 vì tránh đụng độ phim đang hot ngoài rạp là Lật mặt: 48h của đạo diễn Lý Hải, cũng như là dở chiêu trò PR phim, đạo diễn Nhất Trung sau đó tiếp tục lên tiếng trên trang cá nhân. Nam đạo diễn khẳng định anh không sử dụng scandal để PR cho phim, việc tránh đụng độ Lật mặt: 48h là điều đúng và tốt, nhưng nguyên nhân chính để anh quyết định hoãn 1990 vẫn là vì một nữ chính không hợp tác truyền thông với ekip.

Ngoài việc bất hợp tác quảng bá cho 1990, đạo diễn Nhất Trung cho biết nữ diễn này còn có nhiều chiêu trò trong quá trình quay phim. Dưới những chia sẻ của đạo diễn Nhất Trung, nhiều đạo diễn lên tiếng cho rằng nam đạo diễn 1990 đã nói lên nỗi lòng của họ, nữ diễn viên này từng hành hạ các đoàn phim khác 'lên bờ xuống ruộng'.

Dù không nhắc đến tên nữ diễn viên nhưng nhiều người gọi đến Nhã Phương - một trong ba nữ chính của 1990 cùng với Diễm My 9x và Ninh Dương Lan Ngọc.

Nhã Phương bị nhiều người gọi tên là 'nữ chính' trong câu chuyện của đạo diễn Nhất Trung

Nhã Phương bị nhiều người gọi tên là 'nữ chính' trong câu chuyện của đạo diễn Nhất Trung

Năm 2021, 1990 không phải là dự án phim ảnh duy nhất của Nhã Phương được ra mắt, mới đây, phim truyền hình Cây táo nở hoa và phim điện ảnh Song song của nữ diễn viên đã chính thức lên sóng.

Trong buổi họp báo ra mắt Song song tại Hà Nội vào ngày 31/3 vừa qua, chia sẻ với báo chí về điều mà bản thân lo lắng nhất ở thời điểm hiện tại, Nhã Phương cho biết đó chính là công việc. 

'Gia đình không có gì phải lo lắng, mọi thứ đều rất ổn. Còn lo lắng nhất, trăn trở nhất của Nhã Phương là về công việc, nhiều khi Phương thấy mình chưa làm tốt công việc đó, thấy thương ekip, dù bản thân Phương nhiều khi đã cố gắng hết sức nhưng nghĩ lại nếu có cơ hội Phương sẽ làm tốt hơn, hy vọng những bộ phim sau sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa' - nữ diễn viên sinh năm 1990 nói.

Nhã Phương: 'Điều khiến tôi lo lắng bây giờ là công việc, thấy thương ekip vì nhiều khi thấy mình chưa làm tốt' 2

Những chia sẻ trên của Nhã Phương chứng minh một điều chính bản thân nữ diễn viên cũng nhận ra được những thiếu sót của mình. Tuy nhiên, dù hứa hẹn sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nhưng việc lặp lại 'bệnh ngôi sao' với đoàn phim 1990 khiến những hứa hẹn của cô 'đổ sông đổ bể'. Không biết đến bao giờ khán giả và đồng nghiệp mới được thấy những thay đổi tích cực từ bà xã Trường Giang?

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều