Nhà sản xuất xác nhận Ngô Thanh Vân sẽ thủ vai trong Star Wars: The Last Jedi

Thông tin về sự góp mặt của đả nữ người Việt đã được nhà sản xuất bộ phim là Walt Disney Studio xác nhận.

13/11/2017 21:38

Theo thông tin mới công bố, trong Star Wars: The Last Jedi, Ngô Thanh Vân sẽ vào vai 'Paige' - em gái của 'Rose Tico' (do nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marrie Trần đảm nhận). Vai diễn trong series bom tấn này của 'đả nữ' người Việt sẽ là một nữ phi công của quân Kháng chiến. Cô không chỉ được phi công tài năng Poe Dameron (do Oscar Isaac thủ vai) huấn luyện, mà Paige còn có khả năng chiến đấu và là một xạ thủ đích thực.

 

Ngô Thanh Vân được xác nhận tham gia phần mới nhất của series phim bom tấn Star Wars

 

Hình ảnh của đả nữ người Việt trong phim

 

Cô sẽ cùng diễn xuất với nữ diễn viên gốc Việt khác là Kelly Marrie Trần

Cũng theo thông tin từ đơn vị phát hành phim, vào cuối tháng 11, cả 2 ngôi sao người Việt là Ngô Thanh Vân và Kelly Marrie Trần sẽ có buổi gặp gỡ với người hâm mộ tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên hãng Walt Disney tổ chức một sự kiện quảng bá phim với sự xuất hiện của diễn viên Hollywood ở Việt Nam.

 

Hai nữ 'chiến binh' Star Wars 8 sẽ có cuộc gặp mặt người hâm mộ Việt vào cuối tháng 11 này

Star Wars: The Last Jedi là phần tiếp theo về cuộc chiến đấu còn dang dỡ giữa quân Kháng chiến và Tổ chức Thứ nhất tàn độc. Nữ anh hùng Rey (do Daisy Ridley đóng) đã phải đi đến hành tinh xa xôi Ahch-To để tìm chiến binh 'huyền thoại' Luke Skywalker dạy cho mình cách sử dụng Thần Lực. Cùng lúc này, tên chỉ huy tối cao của Tổ chức Thứ nhất là Snoke mở cuộc thanh trừng tàn khốc xuống các thành viên của quân Kháng chiến. Star Wars: The Last Jedi được cho là sẽ hé lộ những tình tiết mới đầy hấp dẫn về cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác trong thế giới giữa các vì sao.

Video: Đạo diễn 'Kong: Skull Island' nói về Ngô Thanh Vân

Theo Tessie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều