Nhà trọ Balanha: Bách hôn Kim đắm đuối, lộ cảnh ngủ trong phòng khách sạn bên ly rượu khiến fan lo sốt vó

Trong tập 29 'Nhà trọ Balanha', mối quan hệ của Bách - Nhiên ngày càng có nhiều bất ổn do sự xuất hiện của Kim Kim và lịch trình dày đặc của Bách.

22/05/2020 13:16

Preview tập 29 Nhà trọ Balanha khiến fan càng thêm lo lắng cho số phận của cặp đôi Bách - Nhiên khi mối quan hệ của Bách và Kim Kim - nữ diễn viên nổi tiếng ngày một thân thiết khó ngờ. Trên phim trường, họ tiếp tục phải đóng cảnh hôn với nhau.

Khi tập, Kim phá ra cười. Cô còn trêu Bách rằng sau khi hôn nhau, cô sẽ cho anh ăn tát, làm Bách tưởng rằng kịch bản bị thay đổi. Lúc biết Kim trêu mình, Bách cũng đùa lại bằng cách hô hoán lên với đạo diễn rằng anh bị nữ chính 'ghẹo'. Đến khi vào quay thật, nụ hôn ngọt ngào của cả hai khiến fan lại cảm thấy thương cho Nhiên ở nhà.

Nhà trọ Balanha: Bách hôn Kim đắm đuối, lộ cảnh ngủ trong phòng khách sạn bên ly rượu khiến fan lo sốt vó 0

Nhà trọ Balanha: Bách hôn Kim đắm đuối, lộ cảnh ngủ trong phòng khách sạn bên ly rượu khiến fan lo sốt vó 1

Trong khi đó, Nhiên ngày càng cảm thấy mệt mỏi vì yêu người nổi tiếng, tuy nhiên cô lại chẳng dám tâm sự cùng ai, kể cả Lâm. Có lẽ một phần là bởi trước đây khi Nhiên yêu Bách, Lâm đã cảnh cáo cô đồng thời nói rằng sau này, dù Nhiên có ra sao, có đau khổ thế nào thì cũng hãy tự làm tự chịu.

Thế nên khi Lâm nói rằng hồi này Bách lên báo nhiều, rằng Nhiên phải để ý vì Bách suốt ngày ở bên ngoài, lại được vây quanh toàn là người đẹp thì Nhiên chỉ cười trừ, giả vờ đùa rằng nếu Bách có làm gì thì cô sẽ xử lý anh. Ngoài mặt cố gắng gồng lên, nhưng trong lòng Nhiên thì biết bao nhiêu bão tố.

Đoạn preview còn khiến khán giả lo lắng với chi tiết Bách ngủ trên ghế trong một căn phòng dường như là phòng khách sạn. Bên cạnh anh có ly rượu và một bàn tay phụ nữ. Khi Nhiên gọi đến, người phụ nữ đó đã nghe máy và nói với cô rằng: 'Xin lỗi, anh Bách mệt quá nên đã ngủ mất rồi, khi nào anh ấy tỉnh tôi sẽ nói anh ấy gọi lại'.

Cảnh Nhiên gọi đến cho Bách trong khi anh lại đang ngủ quên trong một căn phòng giống như phòng khách sạn.

Cảnh Nhiên gọi đến cho Bách trong khi anh lại đang ngủ quên trong một căn phòng giống như phòng khách sạn.

Nghe giọng, khán giả có thể đoán ra người nghe điện thoại chính là Kim Kim. Tại sao Bách lại ở phòng riêng cùng Kim vào thời điểm buổi tối vô cùng nhạy cảm?

Trước đó, khi nói chuyện với Lâm, Lâm trách Bách hồi này có quá nhiều tin đồn tình cảm với Kim Kim thì anh chàng giải thích rằng báo chí chỉ nói dóc là giỏi. Ngoài ra Bách còn khiến Lâm tổn thương khi nói rằng: 'Anh bận mà, đâu có rảnh như em, suốt ngày kè kè bên người yêu'.

Đón xem tập 29 Nhà trọ Balanha lên sóng tối nay trên kênh VTV3.

Theo L.H/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều