'Nhà trọ Balanha' tập 26: Nhi 'đi đường quyền' với gã bạn trai lừa đảo cũ khiến cả nhà há hốc mồm

Nhi (Quỳnh Kool) tình cờ gặp lại bạn trai cũ - người đã lừa đảo hết tiền bạc, nhà cửa của cô nàng rồi bỏ trốn trước đây.

16/05/2020 09:11

Sau nụ hôn ngọt ngào ở tập trước, Lâm (Công Dương) và Hân (Bích Ngọc) chính thức trở thành một cặp. Tuy nhiên, cặp đôi lại cảm thấy không mấy thoải mái khi hẹn hò cùng nhau. Nhất là Hân, cô nàng cứ buồn bã khiến Lâm liên tục tìm cách dỗ dành, thậm chí còn phải tham khảo 7749 bài văn sến của Bách (Xuân Nghị).

Trích diễn biến tập 26 Nhà trọ Balanha

Sau buổi hẹn hò đầu tiên, Hân quyết định nói lời chia tay Lâm nhưng bị anh chàng bác bỏ ngay lập tức. Khi được hỏi về lý do, Hân trả lời rằng mình cảm thấy có lỗi với Tuyết (Mai Như Quỳnh). Cô vẫn ngốc nghếch cho rằng mình là 'tiểu tam' xen vào mối tình mặn nồng giữa Lâm và Tuyết.

'Nhà trọ Balanha' tập 26: Nhi 'đi đường quyền' với gã bạn trai lừa đảo cũ khiến cả nhà há hốc mồm 0

Hân muốn chia tay nhưng Lâm không đồng ý, giải thích rõ cho cô hiểu rằng anh cố tình đong đưa Tuyết để cho Hân ghen, chịu thừa nhận tình cảm của mình.

Hân muốn chia tay nhưng Lâm không đồng ý, giải thích rõ cho cô hiểu rằng anh cố tình đong đưa Tuyết để cho Hân ghen, chịu thừa nhận tình cảm của mình.

Sự nghiệp diễn xuất của Bách ngày càng nở rộ, anh được đạo diễn mời đóng vai chính trong một bộ phim truyền hình, lại còn chẳng phải casting gì cả.

Song, nữ chính của phim lại không có cái nhìn thiện cảm với Bách bởi anh chàng hơi kém sắc. Cho đến khi thầy giáo của Kim - ông Cao Cường (Xuân Trường), cũng là bố của Bách trực tiếp gọi điện giới thiệu về tên tuổi của con trai với Kim thì cô mới giật mình, thay đổi thái độ 180 độ với Bách.

'Nhà trọ Balanha' tập 26: Nhi 'đi đường quyền' với gã bạn trai lừa đảo cũ khiến cả nhà há hốc mồm 2

Kim làm thân với Bách ngay sau khi biết thân thế khủng của anh chàng.

Kim làm thân với Bách ngay sau khi biết thân thế khủng của anh chàng.

Làm người nổi tiếng thì sẽ không tránh khỏi việc đời tư bị soi mói. Bách chỉ giúp Nhi thổi bụi bay vào mắt thôi mà đã bị paparazzi chụp được hình, đăng lên báo và giật title to tướng: 'Phim giả tình thật?'.

Kim là ngôi sao nổi tiếng nên cô đã quá quen với scandal, còn với Bách thì đây là một điều vô cùng khủng khiếp. Dù có muốn hiểu cho nghề nghiệp của người yêu đến mấy thì với những thông tin hành lang rầm rộ trên mạng như vậy khiến cho Nhiên (Trần Vân) không thể nào mà chịu đựng được.

'Nhà trọ Balanha' tập 26: Nhi 'đi đường quyền' với gã bạn trai lừa đảo cũ khiến cả nhà há hốc mồm 4

Nhiên ghen sôi máu khi thấy bạn trai mình dính scandal với cô gái khác.

Nhiên ghen sôi máu khi thấy bạn trai mình dính scandal với cô gái khác.

Thấy Bách có ý định gọi điện cho nhà báo để đính chính, đạo diễn lập tức ngăn cản lại vì đây là cơ hội tốt để đoàn phim lợi dụng truyền thông quảng bá cho bộ phim của mình. Điều này cũng đã ghi rõ trong điều khoản hợp đồng với diễn viên, Bách không được phép phát ngôn điều gì làm ảnh hưởng đến phim.

Bách bị đẩy vào thế khó.

Bách bị đẩy vào thế khó.

Thời gian không thể xóa đi hận thù, Nhi (Quỳnh Kool) đã từng bị bạn trai cũ lừa cả tình lẫn tiền bạc nên cô luôn khắc cốt ghi tâm điều này. Một ngày nọ, Nhi bắt gặp tên người yêu cũ khi đang đi siêu thị mua đồ cùng Nhân (Trần Nghĩa). Theo bản năng, cô xông vào 'túm tóc, tạt tai, tát tới tấp' khiến cho hắn thân tàn ma dại, không thể chống cự lại được, lại còn lấy kim châm đầy lên mặt hắn.

Không những thế, biết tên lừa đảo kia bị dị ứng sầu riêng, Nhi cầm nguyên cả quả bắt hắn ngửi và nổi mẩn đầy người.

'Nhà trọ Balanha' tập 26: Nhi 'đi đường quyền' với gã bạn trai lừa đảo cũ khiến cả nhà há hốc mồm 7

Nhi 'đi đường quyền' cực gắt với bạn trai cũ.

Nhi 'đi đường quyền' cực gắt với bạn trai cũ.

Chưa dừng lại ở đó, Nhi còn tự tát vào mặt mình, lấy dao cứa vào tay… rồi lên tòa tố cáo bạn trai cũ thêm cả tội hành hung. Các thành viên trong nhà trọ Balanha đều hết sức ngạc nhiên vì thường ngày Nhi luôn tỏ ra yểu điệu, nữ tính, vậy mà lại ra tay dã man với cánh đàn ông đến vậy.

Cô nàng quyết phải đưa gã lừa đảo vào vòng lao lý.

Cô nàng quyết phải đưa gã lừa đảo vào vòng lao lý.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Nhà trọ Balanha, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều