'Nhà trọ Balanha' tập 27: Thời thế thay đổi, từ diễn viên quần chúng vô danh, Bách trở thành ngôi sao nổi tiếng được người hâm mộ xếp hàng nườm nượp xin chữ ký

Bách (Xuân Nghị) đã chính thức rũ bỏ hình ảnh diễn viên quần chúng vô danh bị người trong ngành khinh rẻ, giờ đây anh đã là ngôi sao nổi tiếng khắp đất nước.

21/05/2020 06:36

Kể từ khi bộ phim đầu tay mà Bách (Xuân Nghị) đảm nhận vai chính đóng máy, tên tuổi của anh ngày càng trở nên nổi như cồn. Sau khi bước ra từ quán ăn với bố và Kim Kim, đông đảo người hâm mộ kéo đến xin chụp hình chung, và họ chỉ đích danh là chỉ chụp với idol Cao Minh Bách.

Trích diễn biến tập 27 Nhà trọ Balanha

'Nhà trọ Balanha' tập 27: Thời thế thay đổi, Bách trở thành ngôi sao nổi tiếng được người hâm mộ xếp hàng nườm nượp xin chữ ký 0

Không những vậy, trên đường đi mua sắm với Nhiên (Trần Vân), người hâm mộ cũng đuổi theo Bách và xin chụp ảnh cùng. Chỉ khổ thân Nhiên, dù tay xách đồ rướm máu nhưng cô vẫn nở nụ cười trên môi, hãnh diện và tự hào về bạn trai tài giỏi của mình.

'Nhà trọ Balanha' tập 27: Thời thế thay đổi, Bách trở thành ngôi sao nổi tiếng được người hâm mộ xếp hàng nườm nượp xin chữ ký 1

Một mình Nhiên phải ‘tay xách nách mang' hết đống đồ đạc để bạn trai chụp ảnh với fan.

Một mình Nhiên phải ‘tay xách nách mang' hết đống đồ đạc để bạn trai chụp ảnh với fan.

Buổi họp báo chính thức của bộ phim Lời nói dối dù có muộn màng cũng còn hơn không nói dối cũng chính thức diễn ra, với đông đảo khán giả, nhà báo đến tham dự. Tại đây các phóng viên đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến chuyện đời tư, về mối quan hệ trên mức đồng nghiệp giữa Bách và Kim khiến cho anh vô cùng bối rối.

Hơn nữa, trước đó nhà sản xuất đã căn dặn Bách kĩ càng rằng không được phủ nhận chuyện tình cảm với Kim, phải trả lời mập mờ thì mới gây được hiệu ứng truyền thông, thu hút sự chú ý của khán giả.

Và đương nhiên, Bách phải ngậm ngùi làm theo ý của đạo diễn và nhà sản xuất phim. Điều này lại một lần nữa khiến cho Nhiên bị tổn thương, cô đứng dậy đi về nhà với vẻ mặt ủ rũ, mệt mỏi.

Bách và Kim không phủ nhận chuyện tình cảm, trả lời một cách mập mờ, đưa đẩy lẫn nhau.

Bách và Kim không phủ nhận chuyện tình cảm, trả lời một cách mập mờ, đưa đẩy lẫn nhau.

Nhiên buồn bã bỏ về khi mà buổi họp báo còn chưa kết thúc.

Nhiên buồn bã bỏ về khi mà buổi họp báo còn chưa kết thúc.

Thế nhưng tình cảm của Bách dành cho Nhiên là thực sự nghiêm túc, kể từ khi đến bên cô , Bách không còn hứng thú với những cô gái trẻ đẹp, nóng bỏng bên ngoài nữa. Anh khẳng định chắc nịch với các thành viên trong nhà rằng: ‘Từ lúc mà anh quen Nhiên, anh xác định chỉ một mình Nhiên thôi'.

Và Nhiên đứng đằng sau đã nghe được hết lời giãi bày tâm tư, tình cảm của người yêu. Dù có muốn giận đến mấy thì Nhiên cũng phải chào thua trước sự chân thành, khéo léo của người yêu.

'Nhà trọ Balanha' tập 27: Thời thế thay đổi, Bách trở thành ngôi sao nổi tiếng được người hâm mộ xếp hàng nườm nượp xin chữ ký 5

Kể từ khi yêu Nhiên, Bách chín chắn hơn rất nhiều.

Kể từ khi yêu Nhiên, Bách chín chắn hơn rất nhiều.

Bách và Lâm đều đã tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình, vậy còn anh chàng Nhân (Trần Nghĩa) khờ khạo thì sao? Tập 27 Nhà trọ Balanha đã mang đến câu chuyện tình yêu khó đỡ của Nhân và một bạn nữ thuê phòng người ngoại quốc. Bạn nữ này là người Tây Ban Nha và không biết tiếng Anh, do đó rất khó để các thành viên trong Balanha bắt chuyện với cô nàng.

Homestay đợt này toàn khách nước ngoài ghé thăm.

Homestay đợt này toàn khách nước ngoài ghé thăm.

Vì trót trúng ‘tiếng sét' ái tình với bạn nữ ngoại quốc, Nhân nghiêm túc đề nghị các thành viên trong gia đình giúp đỡ mình cưa đổ cô nàng. May mắn thay, homestay mới có thêm một vài cậu bạn du học sinh khác đến từ Lào, Ấn Độ, Tây Ban Nha tới thuê phòng, và Bách – Lâm (Công Dương) chớp cơ hội nhờ những người này giúp Nhân phiên dịch, truyền tải thông điệp yêu đương đến bạn nữ xinh đẹp kia.

Sau khi được Nhân tỏ tình, bạn nữ kia lập tức gật đầu đồng ý trở thành người yêu của Nhân. Vậy là kể từ ngày Mai (Vũ Thu Hoài) đi xa, Nhân đã mở lòng và tiến tới mối quan hệ tình cảm với một người phụ nữ khác.

'Nhà trọ Balanha' tập 27: Thời thế thay đổi, Bách trở thành ngôi sao nổi tiếng được người hâm mộ xếp hàng nườm nượp xin chữ ký 8

'Nhà trọ Balanha' tập 27: Thời thế thay đổi, Bách trở thành ngôi sao nổi tiếng được người hâm mộ xếp hàng nườm nượp xin chữ ký 9

Tình yêu là bất chấp cả rào cản ngôn ngữ để đến với nhau.

Tình yêu là bất chấp cả rào cản ngôn ngữ để đến với nhau.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Nhà trọ Balanha, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư – Năm – Sáu trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều