'Nhà trọ Balanha' tập 29: Bách mắc 'bệnh ngôi sao', lại còn để 'tiểu tam' chớp cơ hội làm cho Nhiên đau khổ

'Tiểu tam' cứ được đà lấn tới thế này thì mối quan hệ yêu đương giữa Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân) sắp 'toang' thật rồi!

23/05/2020 08:00

Tập 29 của bộ phim Nhà trọ Balanha tiếp tục xoay quanh đời sống tình cảm đầy rắc rối của Bách (Xuân Nghị) và Nhiên (Trần Vân).

Kể từ ngày Bách nổi tiếng, anh đi làm từ sáng sớm đến tối mịt, chẳng có nhiều thời gian dành cho người yêu. Ngay cả bữa tiệc sinh nhật của Nhiên cũng chẳng về nhà kịp để chúc mừng sinh nhật, cô nàng không tránh được khỏi sự chạnh lòng.

Trích diễn biến tập 29 Nhà trọ Balanha

Sinh nhật với đồng nghiệp thiếu Bách đã đành, giờ tổ chức tại nhà cũng chẳng thấy hình bóng anh đâu.

Sinh nhật với đồng nghiệp thiếu Bách đã đành, giờ tổ chức tại nhà cũng chẳng thấy hình bóng anh đâu.

Hiếm hoi lắm Bách mới có một ngày được nghỉ quay sớm thì lại phải đi dự bữa tiệc tân gia của Kim - bạn diễn chung phim. Thế nhưng anh chàng vẫn cố gắng kêu Nhiên đặt vé xem phim suất chiếu muộn, sau khi anh đi liên hoan về sẽ phi đến hẹn hò cùng người yêu.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Bách và Nhiên lại tiếp tục gặp thêm sóng gió, khi mà Bách bị đồng nghiệp chuốc say bét nhè, phải ngủ tại nhà Kim một đêm.

'Nhà trọ Balanha' tập 29: Bách mắc 'bệnh ngôi sao', lại còn để 'tiểu tam' chớp cơ hội làm cho Nhiên đau khổ 1

Bách qua đêm tại nhà Kim.

Bách qua đêm tại nhà Kim.

Bị người yêu 'bỏ bom' đã đành, Nhiên còn chẳng thể liên lạc được với Bách. Cả đêm cô không ngủ được vì lo lắng không biết Bách đã xảy ra chuyện gì, mà cũng chỉ dám tâm sự với Hân (Bích Ngọc).

Khi Bách đã ngủ say, Kim ngồi bên cạnh ngắm nhìn anh chàng ngủ, thậm chí còn có ý định hôn lên môi. Thấy Nhiên liên tục gọi điện cho Bách, cô cố tình nghe máy và nói với giọng điệu khiêu khích: 'Xin lỗi, anh Bách mệt quá nên đã ngủ mất rồi. Khi nào anh ấy tỉnh, tôi sẽ nhắn anh ấy gọi lại'.

'Nhà trọ Balanha' tập 29: Bách mắc 'bệnh ngôi sao', lại còn để 'tiểu tam' chớp cơ hội làm cho Nhiên đau khổ 3

'Tuesday' bắt đầu châm ngòi cuộc chiến giành giật bồ.

'Tuesday' bắt đầu châm ngòi cuộc chiến giành giật bồ.

Trong vài tập gần đây, Lâm (Công Dương) có xu hướng tự ti về bản thân mình. Trong khi Nhân (Trần Nghĩa) đã bỏ nghề biên kịch để đi làm kinh doanh, Bách trở thành diễn viên nổi tiếng hàng đầu thì bản thân Lâm vẫn là một kẻ lông bông, thất nghiệp, chỉ sống dựa vào số tiền ít ỏi nhờ cho thuê homestay.

Lâm tâm sự với Hân rằng nghề đạo diễn là niềm đam mê, là khát vọng duy nhất của anh. Thế nhưng tính cách của anh quá nóng nảy, không cam chịu bị cấp trên mắng mỏ nên ngày càng lún sâu vào hố thất bại.

'Nhà trọ Balanha' tập 29: Bách mắc 'bệnh ngôi sao', lại còn để 'tiểu tam' chớp cơ hội làm cho Nhiên đau khổ 5

May mắn cho Lâm là có một cô bạn gái hiểu chuyện ở bên.

May mắn cho Lâm là có một cô bạn gái hiểu chuyện ở bên.

Đỉnh điểm của việc tổn thương lòng tự trọng là lúc Lâm càm ràm Bách mải mê công việc, không chịu quan tâm tới cảm xúc của Nhiên, và rồi bị Bách nói một câu như 'tát vào mặt': 'Anh đâu có rảnh đâu mà 24/24h kè kè bên người yêu như em đâu', 'Trong cái nhà này em là người rảnh nhất đấy!'.

'Nhà trọ Balanha' tập 29: Bách mắc 'bệnh ngôi sao', lại còn để 'tiểu tam' chớp cơ hội làm cho Nhiên đau khổ 7

Bách vừa nổi tiếng đã lên mặt coi thường cậu em chí cốt.

Bách vừa nổi tiếng đã lên mặt coi thường cậu em chí cốt.

Đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Nhà trọ Balanha, được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Tư - Năm - Sáu trên kênh VTV3.

Theo Khánh Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều