Nhận phim 'Sông đón trăng lên' trong tình huống 'nước sôi lửa bỏng', Na In Woo tiết lộ 'không dễ dàng gì'

Na In Woo dường như thích vai diễn trong 'Sông đón trăng lên' hơn 'Công chúa khó gần', bởi vì nhân vật của anh đã có thể cảm nhận được sự hạnh phúc.

12/05/2021 16:12

Sau khi phim Sông đón trăng lên (Tựa gốc: River Where The Moon Rises) đóng máy, nam diễn viên Na In Woo đã có buổi chụp hình và phỏng vấn với tạp chí Singles.

Tại đây, anh chia sẻ nhiều điều xoay quanh sự nghiệp diễn xuất, mục tiêu hướng đến trong tương lai, và cảm xúc khi nhận được vai diễn On Dal trong lúc 'nước sôi lửa bỏng'.

Nhận phim 'Sông đón trăng lên' trong tình huống 'nước sôi lửa bỏng', Na In Woo tiết lộ 'không dễ dàng gì' 0

Vai On Dal ban đầu được 'đo ni đóng giày' cho Ji Soo. Nam diễn viên này còn diễn xuất trong phân nửa đầu bộ phim. Tuy nhiên, scandal bắt nạt học đường nổ ra khiến Ji Soo bị tẩy chay và buộc phải rút khỏi phim, bỏ lại vai diễn còn chưa hoàn thành. 

Ji Soo trong vai On Dal ở các tập đầu.

Ji Soo trong vai On Dal ở các tập đầu.

Na In Woo được bổ sung gấp rút vào vai On Dal. Đây là vai nam chính đầu tiên trong sự nghiệp của anh, nhưng lại gặp phải tình huống như vậy, nhiều người hâm mộ lo lắng nam diễn viên có thể bị 'vạ lây' vì vụ của Ji Soo. 

Nhận phim 'Sông đón trăng lên' trong tình huống 'nước sôi lửa bỏng', Na In Woo tiết lộ 'không dễ dàng gì' 2

Na In Woo cũng tự thừa nhận: 'Tôi cảm giác được mọi thứ sẽ không dễ dàng gì, nhưng cuối cùng tôi vẫn muốn thử. Cảm ơn đạo diễn, các diễn viên và nhân viên trong đoàn phim. Họ đã giúp tôi hòa nhập không khí phim trường rất nhanh và sự hỗ trợ từ họ là động lực cho tôi vượt qua mọi khó khăn'. 

'Khi tôi nhận bộ phim này, tôi muốn mọi người sẽ nói rằng 'Anh ấy chính là hiện thân của nhân vật này'. Tôi muốn mình sẽ diễn xuất tốt hơn từng ngày', Na In Woo chia sẻ.

Nhận phim 'Sông đón trăng lên' trong tình huống 'nước sôi lửa bỏng', Na In Woo tiết lộ 'không dễ dàng gì' 3

So sánh vai diễn trong Sông đón trăng lênCông chúa khó gần (Mr. Queen), Na In Woo dường như dành nhiều tình cảm hơn cho On Dal. Anh giải thích: 'Đây là nhân vật có tính cách rõ ràng và trong sáng. Chúng ta thường nghĩ rằng On Dal ngốc nghếch, nhưng khi đọc kỹ kịch bản, tôi nhận ra anh ấy chọn cách sống như vậy vì hoàn cảnh trưởng thành bắt buộc. Tôi muốn thể hiện nhiều hơn về mặt thuần thiện và khía cạnh tươi sáng của On Dal. 

Nhân vật của tôi trong Công chúa khó gần cuối cùng đã không có được tình yêu, nhưng trong Sông đón trăng lên, tôi đã có thể tận hưởng cái kết hạnh phúc'. 

Nhận phim 'Sông đón trăng lên' trong tình huống 'nước sôi lửa bỏng', Na In Woo tiết lộ 'không dễ dàng gì' 4

Trước đây, Na In Woo là thực tập sinh của công ty JYP. Từ khi còn học trung học, anh đã cao hơn 1m8 và khiến đạo diễn casting chú ý bởi chiều cao cùng gương mặt ăn ảnh. Bản thân Na In Woo cũng xác nhận đi theo nghiệp diễn từ sớm - năm 19 tuổi. Anh đã làm việc chăm chỉ hết sức để vươn đến mục tiêu mình mong muốn.

Na In Woo trong Công chúa khó gần.

Na In Woo trong Công chúa khó gần.

Sau Sông đón trăng lên, Na In Woo sẽ tiếp tục thể hiện vai nam chính trong phim The Jinx's Lover. Anh sẽ lần nữa hợp tác với đạo diễn Yun Sang Ho (phim Sông đón trăng lên) cho dự án mới, dự kiến ra mắt trong cuối năm 2021 này. 

Nhận phim 'Sông đón trăng lên' trong tình huống 'nước sôi lửa bỏng', Na In Woo tiết lộ 'không dễ dàng gì' 6

The Jinx's Lover nói về cuộc sống của 1 chàng trai xui xẻo. Anh vô tình gặp được 1 cô gái có khả năng nhìn thấy tương lai của mỗi người mình chạm vào. Từ đó, cuộc sống của anh ta hoàn toàn thay đổi.  Na In Woo là diễn viên duy nhất cho đến bây giờ xác nhận sẽ góp mặt trong The Jinx's Lover. Nữ chính vẫn chưa được công bố.

Bạn có thể xem Sông đón trăng lên với phụ đề tiếng Việt tại KeengMovies

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều