Nhận vai Công nương Diana, Kristen Stewart bị chỉ trích nặng nề

Nhiều khán giả cho rằng, ngoại hình của nữ diễn viên Kristen Stewart hoàn toàn không phù hợp với tạo hình của Công nương Diana.

19/06/2020 10:36

(Ảnh: Pure Wow)

(Ảnh: Pure Wow)

Mới đây, đạo diễn Pablo Larrain đã xác nhận sẽ chọn Kristen Stewart cho vai diễn Công nương Diana trong dự án phim mới của mình. Ngay sau khi thông tin được đăng tải, quyết định chọn vai của đạo diễn Pablo đã vấp phải nhiều phản ứng trái chiều từ dư luận.

Theo đó, nhiều khán giả cho rằng ngôi sao Chạng vạng hoàn toàn không phải diễn viên phù hợp cho nhân vật Công nương Diana. Cụ thể, Kristen là nữ diễn viên theo đuổi phong cách ngổ ngáo, cá tính. Cô nàng cũng đã để tóc tém trong một khoảng thời gian dài, thời trang ăn mặc của cô cũng thay đổi theo phong cách 'gái hư'.

Trong khí đó, Công nương Diana lại là một người phụ nữ yêu kiều, thanh lịch, đặc biệt hơn, bà còn là người của Hoàng tộc. Chính vì vậy, nhiều khán giả cho rằng việc Kristen vào vai Công nương là một sự thiếu tôn trọng đối với bà.

Nhièu khán giả cho rằng ngoại hình của Kristen Stewart (bên phải) hoàn toàn không phù hợp cho vai diễn Công nương Diana (bên trái). (Ảnh: Elle)

Nhièu khán giả cho rằng ngoại hình của Kristen Stewart (bên phải) hoàn toàn không phù hợp cho vai diễn Công nương Diana (bên trái). (Ảnh: Elle)

Ngoài ra, một số ý kiến cũng e ngại về khả năng diễn xuất của ngôi sao Chạng vạng khi cô từng bị gắn mác 'bình hoa di động' của điện ảnh. Tuy nhiên, thực tế, nếu theo dõi chặng đường sự nghiệp của Kristen Stewart, khán giả sẽ phải thừa nhận sự tiến bộ rõ rệt của nữ diễn viên qua từng dự án phim, bằng chứng là cô đã được đề cử và nhận giải ở nhiều hạng mục lớn. Thậm chí, cuối năm 2019, Kristen Stewart đã được Hiệp hội Phê bình Hollywood bình chọn là Nữ diễn viên của thập kỷ.

Chia sẻ về lí do quyết định tuyển chọn Kristen Stewart cho vai diễn Công nương Diana, đạo diễn Pablo cho biết: 'Kristen là một trong những diễn viên tuyệt vời của thế hệ này. Tôi tin rằng, để bộ phim thành công, điều quan trọng nhất chính là sự bí ẩn. Kristen là một người có thể đáp ứng được điều đó. Cô ấy có thể vừa bí ẩn, vừa mỏng manh nhưng vẫn rất mạnh mẽ, đó là tất cả những gì tôi cần'.

Bộ phim mới của đạo diễn Pablo sẽ được mang tên Spencer lấy bối cảnh của nước Anh vào những năm 90. Lúc này, Công nương Diana bất ngờ nhận tin Hoàng tử Charles - chồng sắp cưới của bà - ngoại tình. Bà đã quyết định hủy hôn, điều này cũng đồng nghĩa với việc từ bỏ cơ hội trở thành Hoàng hậu.

Spencer dự kiến sẽ được bấm máy vào năm 2021.

Theo Hà Linh (Theo Cinema Blend)/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều