#Phim Hương vị tình thân

Nhặt 'sạn' của 'Hương vị tình thân': Móng tay Thy đổi màu chỉ sau 1 giây!

Chỉ 'trong vòng 1 nốt nhạc', móng tay của nhân vật Thy đổi từ màu hồng sang màu nâu.

19/10/2021 09:33

*** Xem tất cả các thông tin về phim Hương vị tình thân TẠI ĐÂY

Bộ phim truyền hình hot Hương vị tình thân đang phát sóng những tập cuối của phần 2. Ở những tập cuối này, người xem bị thu hút bởi quá trình minh oan về tội giết người của ông Sinh, về việc những kẻ có tội như ông Tấn, bà Sa, Thy phải trả giá.

Đối với nhân vật Thy, trong tập 56, cô đau đớn tột cùng, chỉ biết kêu lên trời xanh khi phát hiện ông Tấn chính là kẻ giết bố cô, là người tình của bà Sa và là bố đẻ của Dũng. Giữa lúc Thy khóc lóc  vì đau khổ, khán giả có người hả hê, có người dành sự thương cảm cho cô, và có 1 số 'mọt phim' tinh mắt lại không quên soi ra 'sạn' mà phim gặp phải.

Cụ thể, khi cầm tờ xét nghiệm ADN của ông Tấn và Dũng vừa mở ra, móng tay của Thy có màu hồng nhạt, nhưng khi cầm đọc kỹ kết quả giấy xét nghiệm, móng tay Thy đổi sang màu nâu.

Nhặt 'sạn' của 'Hương vị tình thân': Móng tay Thy đổi màu chỉ sau 1 giây! 0

Nhặt 'sạn' của 'Hương vị tình thân': Móng tay Thy đổi màu chỉ sau 1 giây! 1

Màu móng tay của Thy thay đổi 'chỉ trong 1 nốt nhạc'...

Màu móng tay của Thy thay đổi 'chỉ trong 1 nốt nhạc'...

... từ màu hồng bỗng chốc chuyển thành màu nâu.

... từ màu hồng bỗng chốc chuyển thành màu nâu.

Theo các fan Hương vị tình thân, lý do cho việc móng tay Thy đổi màu là do phân cảnh này được quay ở 2 thời điểm khác nhau, 1 thời điểm là khi đoàn phim chưa chuẩn bị được giấy xét nghiệm ADN và 1 thời điểm khác là khi đoàn phim đã chuẩn bị được.

Sau khi 'sạn' được nhặt ra, khán giả chia ra 2 luồng ý kiến. 1 phía khán giả cho rằng đây chỉ là 1 sơ suất nhỏ, không ảnh hưởng tới nội dung và mạch cảm xúc của người xem, tuy nhiên, phía khán già còn lại lại cho rằng sạn này thể hiện sự cẩu thả của ekip Hương vị tình thân.

Dẫu sao thì việc khán giả quan tâm, bàn luận đến mọi vấn đề của Hương vị tình thân dù là 'sạn' xuất hện chớp nhoáng cũng cho thấy sức hút 'chẳng phải dạng vừa' của bộ phim truyền hình này.

Các tập tiếp theo của Hương vị tình thân sẽ lên sóng lúc 21h các tối thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần, tập 59 (phần 2) sẽ lên sóng vào tối nay (19/10) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều