Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng!

Có lẽ, nhiều người sẽ bất ngờ khi biết rằng Đàm Tùng Vận, Bạch Vũ, Ngô Thiến, Lý Hiện,… đều từng tham gia 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên'.

23/10/2020 19:18

Cùng ra mắt vào năm 2016, hai phiên bản điện ảnh và truyền hình của Yêu em từ cái nhìn đầu tiên thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh. Tuy xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về hình tượng nhân vật khác với nguyên tác, nhưng phần đa khán giả đánh giá dàn diễn viên của phiên bản 'một tập' có diễn xuất tốt hơn bản dài tập.

Không chỉ vậy, Yêu em cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh còn trở thành bước đệm cho hàng loạt gương mặt trẻ nổi tiếng, trở thành nam - nữ thần thế hệ mới.

Đàm Tùng Vận

Trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Đàm Tùng Vận sắm vai Nhị Hỷ - bạn cùng phòng của Bối Vy Vy (Angela Baby), cũng là người đồng hành trong game với nữ chính. Tuy không có quá nhiều đất diễn, nhưng tần suất lên hình của Nhị Hỷ tương đối cao so với các nhân vật nữ phụ khác.

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 0

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 1

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 2

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 3

Năm 2016, sự nghiệp của Đàm Tùng Vận chính thức 'sang trang' nhờ nhân vật Cảnh Cảnh trong Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, cô được xem là 'nữ thần thanh xuân' tiếp theo của màn ảnh nhỏ Hoa ngữ. Suốt bốn năm kể từ ngày được công chúng biết đến rộng rãi, Đàm Tùng Vận liên tục đảm nhận vai chính trong những bộ phim truyền hình ăn khách như Mùa hè của hồ ly, Từng đóa bọt sóng, Cẩm y chi hạ, Lấy danh nghĩa người nhà,..

Ngô Thiến

Giống như Đàm Tùng Vận, Ngô Thiến cũng hóa thân thành bạn cùng phòng của Bối Vy Vy mang tên Hiểu Linh. Cô thường xuất hiện trong những phân cảnh nhóm bạn bốn người cùng nói chuyện trong phòng, hoặc đi chơi, mua sắm.

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 4

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 5

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 6

Trước khi tham gia Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Ngô Thiến đã được đông đảo người xem biết đến qua vai 'Tiểu' Mặc Sênh trong Bên nhau trọn đời. Tiếp đó, cô xây dựng hình ảnh thiếu nữ hoạt bát, vui tươi và cũng được khán giả xếp vào danh sách 'nữ thần thanh xuân' qua Trạch thiên ký, Bạn trai vi diệu của tôi, Anh chỉ thích em, Lê hấp đường phèn,...

Lý Thấm

Vai tình địch của Vy Vy - Mạnh Dật Nhiên được giao cho nữ diễn viên Lý Thấm. Cô nàng chỉ xuất hiện ở nửa đầu phim và 'mất hút' khi kế hoạch cưa cẩm Tiêu Nại (Tỉnh Bách Nhiên) bất thành.

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 7

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 8

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 9

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 10

Ngay từ khi bước chân vào làng giải trí với vai Tiết Bảo Thoa thời niên thiếu trong Hồng lâu mộng, Lý Thấm đã nhận được rất nhiều sự chú ý. Sở hữu gương mặt sáng, diễn xuất tốt, cô vẫn không thể bật lên một cách mạnh mẽ như các nữ đồng nghiệp cùng lứa dù đóng chính - thứ trong nhiều tựa phim nổi tiếng: Thiên kim trở về, Khánh dư niên, Sở Kiều truyện, Cẩm tú nam ca,…

Bạch Vũ

Bạch Vũ là nam diễn viên duy nhất đảm nhận vai Tào Quang trong cả hai phiên bản Yêu em từ cái nhìn đầu tiên. Ở màn ảnh rộng, nhân vật Tào Quang và Chân Thủy Vô Hương - 'chồng cũ' của Vy Vy trên game được gộp làm một.

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 11

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 12

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 13

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 14

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên kết thúc, Bạch Vũ đảm nhận vai nhiều vai nam chính, trong đó có Hàm Trần của Truy tìm ký ức và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Nhưng phải đến Trấn hồn - 'bảo vật' dòng phim đam mỹ mùa hè năm 2018, Bạch Vũ mới thật sự nổi tiếng.

Trailer Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Dẫu vậy, anh không chọn con đường thần tượng mà tập trung thử sức với các tác phẩm có chiều sâu. Mới đây, bộ phim phá án Chân tướng trầm mặc của Bạch Vũ nhận được 'cơn mưa' lời khen nhờ diễn xuất tốt, góc quay chỉn chu, kịch bản hồi hộp, chứa nhiều nút thắt bất ngờ.

Lý Hiện

Lý Hiện khá có duyên với các tác phẩm 'võng du' - đề cập đến trò chơi điện tử. Ở Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, anh thể hiện nhân vật Ngu Công - bạn cùng phòng, cũng là anh em tốt, cùng Tiêu Nại thành lập công ty game.

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 15

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 16

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 17

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 18

Sau vai Ngu Công, Lý Hiện tạo được chỗ đứng trong giới diễn viên bằng hình ảnh Quách Đắc Hữu 'ngầu lòi' trong Hà thần. Nhờ Hà thần, Lý Hiện được Douban xếp vào danh sách 20 diễn viên xuất sắc nhất năm 2015 - 2017. Hai năm sau, anh được cư dân mạng đặt tên 'bạn trai tháng Bảy' vì đã thể hiện thành công nhân vật Hàn Thương Ngôn trong bộ phim ngôn tình - esport Cá mực hầm mật.

Đỗ Vũ Thần

Không nhiều người để ý đến nhân vật Điệp Mộng của Đỗ Vũ Thần trong phim, bởi cô chỉ xuất hiện ít giây, vào vai một người bạn chơi game trong bang phái cũ mà Vy Vy từng là thành viên cốt cán.

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 19

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 20

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 21

Trước đây, Đỗ Vũ Thần được nhớ tới bởi cô thường 'đính kèm' với Lưu Diệc Phi, đóng chung nhiều phim cùng 'thần tiên tỷ tỷ'. Sau này, cô được biết đến nhiều hơn khi thể hiện nhân vật Quảng Lộ tiên tử trong Hương mật tựa khói sương. Dù chưa tạo được dấu ấn thật sự sắc nét trên màn ảnh, nhưng Đỗ Vũ Thần vẫn miệt mài đóng phim. Năm 2020, vai Tạ Uẩn Chi trong Cẩm tú nam ca của cô được người xem đón nhận khá tích cực.

Bonus: Vương Tư Thông

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 22

Bạn biết không, dàn diễn viên phụ trong 'Yêu em từ cái nhìn đầu tiên' bản điện ảnh đều đã nổi tiếng! 23

Chẳng những nổi tiếng vì những lần tỏ thái độ 'xéo xắt' trên mạng xã hội, nhân vật được cộng đồng mạng Trung Quốc 'ưu ái' gọi là Vương hiệu trưởng còn xuất hiện trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên với vai diễn chính mình - nhà đầu tư cho game mới của Tiêu Nại.

>> Xem thêm: Cứ nam thần nào kết đôi với Đàm Tùng Vận xong đều đóng phim đam mỹ hoặc song nam chủ

Theo Bông/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều