Nhìn Suzy và Nam Joo Hyuk diện vest trong trailer 'Start Up' thôi cũng biết phim này có 'nội dung' hay phết!

Trong trailer mới của 'Start Up', Suzy và Nam Joo Hyuk đã xuất hiện trong tạo hình vest cực ngầu.

09/09/2020 10:49

Với sự kết hợp giữa 2 cực phẩm nhan sắc Nam Joo Hyuk và Suzy, Start Up (Khởi Nghiệp) là một trong những bộ phim đang được trông mong nhất hiện nay. Mới đây, ekip sản xuất đã tung ra teaser mới giới thiệu khái quát về từng nhân vật, cho ta thấy hình ảnh vô cùng quyến rũ của dàn diễn viên trong trang phục công sở.

Trailer Start Up

Trong video, mỗi nhân vật tiết lộ lý do tại sao họ muốn thành công với công việc kinh doanh của riêng mình. Seo Dal Mi (Suzy) chia sẻ cô muốn lật ngược thế cờ trong khi Nam Do San (Nam Joo Hyuk) bày tỏ mong muốn được tỏa sáng trở lại. Han Ji Pyung (Kim Seon Ho) nói rằng anh ấy muốn trả nợ và Won In Jae (Kang Han Na) thẳng thắn khẳng định bản thân không muốn trở thành một con chó của cha, mong muốn kiếm được tự do và thành công bằng chính đôi tay của mình.

Nhìn Suzy và Nam Joo Hyuk diện vest trong trailer 'Start Up' thôi cũng biết phim này có 'nội dung' hay phết! 0

Nhìn Suzy và Nam Joo Hyuk diện vest trong trailer 'Start Up' thôi cũng biết phim này có 'nội dung' hay phết! 1

Nhìn Suzy và Nam Joo Hyuk diện vest trong trailer 'Start Up' thôi cũng biết phim này có 'nội dung' hay phết! 2

Có thể thấy tham vọng của mỗi nhân vật đã được khắc họa rất rõ. Bên cạnh đó, tạo hình âu phục của các diễn viên vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt trong đó phải kể đến nhan sắc nổi bật của Suzy. Quả thật, với đội hình diễn viên mãn nhãn phàn nhìn thế này, Start Up sẽ rất đáng trông đợi.

Start Up được đạo diện bởi Oh Choong-Hwan, biên kịch chắp bút Park Hye-Ryun được dự kiến sẽ lên sóng đài tvN vào tháng 10 tới đây.

Theo Lạt/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều