Những bộ phim được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào vài tháng tới

Năm ngoái hàng loạt bộ phim được mong đợi như  Black Widow, No Time to Die cũng đã bị trì hoãn.

21/04/2021 08:58

Đại dịch Covid-19 đã làm đảo loạn tất cả lịch trình của các bộ phim. Năm ngoái hàng loạt bộ phim được mong đợi như  Black Widow, No Time to Die cũng đã bị trì hoãn.
Với việc tiêm vắc-xin coronavirus được triển khai nhanh chóng, các rạp bị đóng cửa đang mở cửa trở lại khiến cho thị trường phim rạp cũng sôi động hơn. Năm nay, khán giả sẽ chứng kiến sự ra mắt của các phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu, như bộ phim kinh dị ‘A Quiet Place Part II' và ‘Space Jam: A New Legacy' với sự tham gia của siêu sao NBA LeBron James.

Vào ngày 23 tháng 3, Disney đã công bố hoàn thiện bộ phim còn lại trong năm 2021. Mặc dù có một số trì hoãn về ngày phát hành dự kiến, ‘Black Widow' vẫn sẽ ra rạp vào mùa hè năm nay. Tác phẩm mới nhất của Marvel, cùng với live-action ‘Cruella' sẽ đồng thời phát hành tại các rạp và trên Disney Plus với Premier Access.
Dưới đây là danh sách những bộ phim ra mắt trong vài tháng tới.

Mortal Kombat  (23 tháng 4)

Những bộ phim được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào vài tháng tới 0


Được chuyển thể từ trò chơi điện tử nổi tiếng, võ sĩ MMA Cole Young (Lewis Tan) tìm kiếm những nhà vô địch vĩ đại nhất của Earthrealm để chống lại các lực lượng của Outworld trong một trận chiến có tính cược cao để cứu vũ trụ.

Cruella  (28 tháng 5)

Những bộ phim được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào vài tháng tới 1

Lấy bối cảnh thời trang và punk của London những năm 1970, bộ phim live-action của Disney sẽ giới thiệu Emma Stone vào vai Cruella de Vil trẻ hơn, nhân vật phản diện mang tính biểu tượng từ ‘101 chú chó đốm' năm 1961. Phim cũng sẽ có sự tham gia của Emma Thompson, Joel Fry Paul, Walter Hauser và Mark Strong.

Luca (18 tháng 6)

Những bộ phim được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào vài tháng tới 2

Lấy bối cảnh dọc theo Riviera của Ý, câu chuyện về tuổi mới lớn của Pixar về mùa hè khó quên của một cậu bé nằm trong một bí mật sâu sắc: người bạn thân nhất của cậu ấy là một con quái vật biển đến từ thế giới khác. Dàn diễn viên bao gồm Jacob Tremblay, Maya Rudolph, Jack Dylan Grazer, Emma Berman, Marco Barricelli và Jim Gaffigan.

Top gun: Maverick (2 tháng 7)

Những bộ phim được mong đợi nhất sẽ ra mắt vào vài tháng tới 3

Sau khi hoàn thành nhiều năm phục vụ với tư cách là một trong những phi công hàng đầu của Hải quân, Pete ‘Maverick' Mitchell (Tom Cruise) trở lại 35 năm sau bộ phim bom tấn gốc để đối đầu với quá khứ của mình trong khi huấn luyện một đội mới tốt nghiệp cho một nhiệm vụ nguy hiểm đến tính mạng. Bộ phim hành động do Joseph Kosinksi đạo diễn có các diễn viên Jennifer Connelly, Jean Louisa Kelly, Val Kilmer và Miles Teller.

Theo Dung Nguyễn (Theo variety.com )/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều