nh đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau

Chuyện tình của những cặp đôi này khiến người xem tiếc nuối và nhớ mãi không quên dù đã hết phim từ lâu.

11/07/2020 13:00

Bên cạnh những cái kết ngọt ngào, có hậu, cũng có không ít bộ phim khiến khán giả khóc cạn nước mắt vì quá bi thương. Điều đáng nói là càng ngày thể loại bi thương trên màn ảnh Hoa ngữ lại càng được khán giả yêu thích và nhớ dai dẳng. Những cặp đôi tuy đẹp nhưng không đến được với nhau luôn là chủ đề bàn tán sôi nổi của người xem.

Lý Thừa Ngân - Tiểu Phong

Nói đến những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối thì chắc chắn không thể bỏ qua Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) và Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm) trong bộ phim Đông cung (2019).

Vì tình yêu với Lý Thừa Ngân, Tiểu Phong mất đi gia đình, và cả Tây Lương quốc. Sau khi nhảy xuống sông quên rồi được đem đến Trung Nguyên làm Thái tử phi của Lý Thừa Ngân nàng lại lần nữa đối diện với đau khổ.

Tuy rất yêu nhau, thế nhưng vì những âm mưu chính trị trong triều mà cả 2 đều không thể sống thật với lòng mình. Cuối cùng, Tiểu Phong lựa chọn cái chết để bảo vệ biên giới hòa bình, chạy chốn tất cả mọi đau khổ và đặc biệt là trốn khỏi tình yêu với Lý Thừa Ngân.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 0

Dịch Liên Khải - Tần Tang

Không hề kém cạnh Đông cung, Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ cũng khiến người xem day dứt mãi không quên với chuyện tình của Dịch Liên Khải (Hàn Đông Quân) và Tần Tang (Tôn Di).

Dịch Liên Khải yêu Tần Tang nhưng anh lại thể hiện sai cách khiến mối quan hệ của cả 2 ngày càng xa vời. Đến khi thấu hiểu nhau và gạt bỏ mọi hiểu lầm thì mối tình của họ lại phải đối mặt với thời cuộc rối ren.

Cho đến lúc Dịch Liên Khải chết, anh vẫn không biết được tình yêu mà Tần Tang dành cho mình sâu đậm đến thế nào. Còn Tần Tang thì chưa một lần được nghe chữ 'anh yêu em' từ Dịch Liên khải.

Phân cảnh bi thương nhất Nhân sinh nếu như lần đầu gặp gỡ

Phú Sát Phó Hằng - Ngụy Anh Lạc

Mới đầu, Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) trong Diên Hy Công Lược tiếp cận với Phó Hằng (Hứa Khải) chỉ vì muốn trả thù cho tỷ tỷ bị hại của mình. Tuy nhiên, sau khi gỡ bỏ hiểu lầm và trải qua hàng loạt biến cố, cả 2 đã trao cho nhau tình cảm khắc cốt ghi tâm.

Nhưng tình yêu của Anh Lạc và Phó Hằng lại gặp phải vô số rào cản cả về địa vị và âm mưu đen tối phía sau. Cuối cùng, Phó Hằng lấy người mình không yêu để bảo vệ nàng rồi bỏ mạng nơi chiến trường, còn Anh Lạc lại trở thành phi tần của Hoàng đế.

Mối tình của cặp đôi này từng để lại vô số tiếc nuối trong lòng người xem.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 2

Tứ Gia - Nhược Hy

Tứ Gia (Ngô Kỳ Long) và Nhược Hy (Lưu Thi Thi) trong Bộ Bộ Kinh Tâm chính là tình tri kỷ vĩnh hằng và tình yêu đã được tôi luyện qua nhiều biến cố, âm mưu chốn cung đình. Khi Tứ Gia lên làm Hoàng đế những tưởng đã có thể cùng Nhược Hy sống bên nhau mãi về sau nhưng cách biệt địa vị quá lớn khiến họ phải rời xa nhau mãi mãi.

Cái chết của Nhược Hy không chỉ là nỗi đau không thể nào quên của Tứ Gia mà còn khiến khán giả truyền hình phải khóc cạn nước mắt.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 3

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 4

Bạch Tử Họa - Hoa Thiên Cốt

Mối tình trắc trở giữa 2 thầy trò Hoa Thiên Cốt (Triệu Lệ Dĩnh) và Bạch Tử Họa (Hoắc Kiến Hoa) trong Hoa Thiên Cốt cũng từng lấy đi không ít nước mắt của khán giả truyền hình.

Tiểu Cốt từ ngưỡng mộ mà nảy sinh tình cảm nam nữ với sư phụ, Bạch Tử Họa cũng có tình cảm với nàng nhưng lại không chịu thừa nhận. Sự cố chấp và vô tình của Bạch Tử Họa chính là một trong những nguyên nhân khiến Tiểu Cốt ma hóa.

Và phải đến khi nàng cận kề với cái chết, Bạch Tử Họa mới chịu thừa nhận tình yêu của mình, tuy nhiên mọi chuyện đều đã quá muộn.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 5

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 6

Lý Tiêu Dao - Triệu Linh Nhi

Cho đến nay Tiên kiếm kỳ hiệp truyện vẫn là một trong những bộ phim truyền hình ấn tượng trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Lý Tiêu Dao (Hồ Ca) và Triệu Linh Nhi (Lưu Diệc Phi) vô tình quen biết rồi gắn bó với nhau. Họ cùng nhau trải qua nhiều thử thách, vô số hiểu lầm, cách trở thế nhưng đến cuối cùng vẫn phải chịu cái kết đẫm nước mắt.

Là hậu nhân của Nữ Oa, Triệu Linh Nhi chấp nhận hi sinh tính mạng và tình yêu với Tiêu Dao để hoàn thành sứ mệnh cứu nhân độ thế của mình.

Những cặp đôi khiến khán giả tiếc nuối trên màn ảnh Hoa ngữ: Mối tình đẹp đến mấy cũng không đến được với nhau 7

Bạn đã rơi nước mắt vì cặp đôi nào?

Xem thêm: Sao Hoa ngữ hóa thân thành 'Tứ đại mỹ nhân' Trung Quốc: Người được khen hết lời, kẻ bị chê không đủ tầm

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều