3 cặp đôi thích chào hỏi bằng nắm đấm nhưng về sau lại yêu nhau thắm thiết trên màn ảnh Hoa ngữ

Phim Trung Quốc là nơi quy tụ nhiều cặp đôi 'oan gia ngõ hẹp', thích chào hỏi bằng nắm đấm nhưng về sau lại yêu nhau thắm thiết.

07/02/2020 15:07

Một mô-típ quen thuộc của các bộ phim Trung Quốc là mối quan hệ bất hòa giữa nam chính và nữ chính.

Những cặp đôi này ban đầu chẳng ưa gì nhau, nhìn thấy đối phương là cảm thấy ghét cay ghét đắng, thường xuyên đấu khẩu, hễ gặp nhau là xỉa xói, nói móc nhau. Thậm chí, họ không những động khẩu mà còn động thủ.

Thế nhưng, 'ghét của nào trời trao của nấy', các cặp đôi này lại thường xuyên đụng độ nhau. Dần dần, họ đã dành tình cảm cho đối phương từ lúc nào mà không hay.

Cẩm y chi hạ: Lục Dịch - Viên Kim Hạ

Cẩm y chi hạ được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lam Sắc Sư Phân. Phim xoay quanh hành trình phá án của cẩm y vệ Lục Dịch (Nhậm Gia Luân) và bổ khoái của Lục Phiến Môn Viên Kim Hạ (Đàm Tùng Vận).

Ngay từ lần đầu gặp mặt, Kim Hạ đã chẳng ưa gì Lục Dịch bởi bị anh giành mất văn thư điều tra án mạng. Hơn thế nữa, Lục Dịch còn cướp súng của Kim Hạ, không ngần ngại chĩa thẳng súng vào cô.

3 cặp đôi thích chào hỏi bằng nắm đấm nhưng về sau lại yêu nhau thắm thiết trên màn ảnh Hoa ngữ 0

Lục Dịch lạnh lùng nổ súng khiến Kim Hạ hoảng hồn 

Lục Dịch lạnh lùng nổ súng khiến Kim Hạ hoảng hồn

Bị Lục Dịch cầm mất súng, Kim Hạ nén giận chửi anh 

Bị Lục Dịch cầm mất súng, Kim Hạ nén giận chửi anh

Kim Hạ và Lục Dịch vốn chẳng ưa gì đối phương nhưng do việc điều tra vụ án nên phải liên thủ với nhau. Cùng trải qua nhiều khó khăn, gian khổ, hai người từ chỗ như nước với lửa đã dần nảy sinh tình cảm.

3 cặp đôi thích chào hỏi bằng nắm đấm nhưng về sau lại yêu nhau thắm thiết trên màn ảnh Hoa ngữ 3

Tru tiên Thanh Vân chí: Trương Tiểu Phàm - Bích Dao

Được chuyển thể từ tiểu thuyết tiên hiệp Tru Tiên của tác giả Tiêu Đỉnh, Tru tiên Thanh Vân chí là bộ phim truyền hình đình đám hội tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ như Lý Dịch Phong, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh,…

Bộ phim gây ấn tượng cho người xem bởi mối tình khắc cốt ghi tâm giữa Trương Tiểu Phàm (Lý Dịch Phong) và Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh). Sự gặp gỡ của Tiểu Phàm và Bích Dao bắt đầu từ việc rượt đuổi chỉ vì một vị thuốc quý tài tại thành Hà Dương.

Ngay từ lần đầu gặp mặt, hai người đã đuổi đánh nhau rất ác liệt.

Tiểu Phàm bị Bích Dao đánh bại ngay từ lần đầu gặp mặt 

Tiểu Phàm bị Bích Dao đánh bại ngay từ lần đầu gặp mặt

Sau lần đó, hai người đã cùng vượt qua hoạn nạn vì chiến đấu với Luyện Huyết Đường tại Bích Hỏa Thiên Băng Hồ, cùng diễn vở kịch tại Du đô, trải qua sinh tử tại Quan tinh nhai. Vì yêu Tiểu Phàm, Bích Dao đã không ngần ngại dùng si tình chú để đỡ Tru tiên kiếm thay người yêu.

3 cặp đôi thích chào hỏi bằng nắm đấm nhưng về sau lại yêu nhau thắm thiết trên màn ảnh Hoa ngữ 5

Tâm linh pháp y: Chu Minh Xuyên - La Bút Tâm

Tâm linh pháp y là bộ phim thuộc đề tài hình sự, phá án, được cải biên dựa trên cuốn tiểu thuyết kịch tính Lắng nghe người chết. Phim do diễn viên Nhiếp Viễn đảm nhiệm vai nam chính Chu Minh Xuyên còn vai nữ chính La Bút Tâm được giao cho nữ diễn viên Tống Dật.

Trailer 'Tâm linh pháp y' 

Nghi ngờ Chu Minh Xuyên có liên quan đến vụ án mình đang theo đuổi, La Bút Tâm đã chuyển đến đội cảnh sát hình sự thành phố Bằng Hải. Ngay ở lần chạm mặt đầu tiên, cô đã không do dự bẻ vai quật ngã Minh Xuyên trong chớp mắt. Do đó, cả hai không hề dành nhiều hảo cảm cho đối phương.

Thậm chí, Chu Minh Xuyên cũng không ngần ngại mà 'cà khịa' vị đồng nghiệp mới tới 

Thậm chí, Chu Minh Xuyên cũng không ngần ngại mà 'cà khịa' vị đồng nghiệp mới tới

Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, cả hai lại hợp tác ăn ý đến không ngờ. Sau lần được La Bút Tâm cứu thoát khỏi hang đá vôi, Chu Minh Xuyên đã có cái nhìn khác về cô. Bút Tâm cũng dần nhận ra những tình cảm khác lạ mà mình dành cho Minh Xuyên. Cuối cùng, trải qua nhiều thử thách, cặp đôi cũng đã về bên nhau.

Bút Tâm chủ động tỏ tình với Minh Xuyên 

Bút Tâm chủ động tỏ tình với Minh Xuyên

Tâm linh pháp y hiện đang được chiếu trọn bộ với phụ đề tiếng Việt trên Keeng Movies.

Theo Lạt/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều