Hậu trường 'dở khóc dở cười' của 'Hoàn Châu cách cách': Triệu Vy 'trộm' quần Tô Hữu Bằng, Lâm Tâm Như suýt mất vai

Đã gần 20 năm kể từ ngày lên sóng những tập đầu tiên, thế nhưng 'Hoàn Châu cách cách' vẫn được xem là bộ phim kinh điển gắn với tuổi thơ của nhiều thế hệ. Có thể nhiều người sẽ không biết rằng những câu chuyện phía sau hậu trường của bộ phim này cũng hài hước chẳng kém phim.

04/04/2020 19:03

Mới đây, một vài mẩu chuyện hài hước phía sau hậu trường bộ phim Hoàn Châu cách cách đã được hé lộ khiến nhiều người vô cùng thích thú. Hóa ra 'Én nhỏ' Triệu Vy và 'Tử Vy' Lâm Tâm Như đã từng trải qua những chuyện vui có buồn cũng có như vậy.

Hậu trường phim Hoàn Châu cách cách.

Hậu trường phim Hoàn Châu cách cách.

Lâm Tâm Như suýt bị gạch tên khỏi vai diễn Hạ Tử Vy

Nhiều người chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ khi biết rằng Lâm Tâm Như suýt chút nữa đã không được diễn vai Hạ Tử Vy chỉ vì... không biết khóc. Lên phim yếu đuối, mong manh và mau nước mắt là vậy, nhưng thực tế Lâm Tâm Như lại là người rất vui vẻ, lạc quan.

Trong nhiều phân cảnh, Lâm Tâm Như thậm chí còn chẳng thể rơi nổi một giọt nước mắt dù đã có sự trợ giúp của thuốc nhỏ mắt.

Lâm Tâm Như suýt mất vai vì không biết khóc.

Lâm Tâm Như suýt mất vai vì không biết khóc.

Lâm Tâm Như là người vui vẻ, lạc quan.

Lâm Tâm Như là người vui vẻ, lạc quan.

Quá tức giận trước việc Lâm Tâm Như không thể khóc, Quỳnh Dao đã đòi đổi diễn viên khác để vào vai Hạ Tử Vy. Vừa sợ mất vai lại vừa xấu hổ, khi đó Lâm Lâm Như đã tới chỗ của 'mẹ đẻ' Hoàn Châu cách cách để khóc lóc xin được giữ vai diễn. Sau chuyện đó, khả năng khóc của Lâm Tâm Như đã được cải thiện đáng kể.

May thay cô vẫn là Hạ Tử Vy.

May thay cô vẫn là Hạ Tử Vy.

Tiểu Yến Tử thuê người xếp hàng giặt đồ để... đi ngủ

Gần 20 năm trước, cơ sở vật chất của đoàn làm phim Hoàn Châu cách cách khá là thiếu thốn, thậm chí có nhiều người như vậy nhưng cả đoàn chỉ có duy nhất 1 chiếc máy giặt. Mọi sinh hoạt đều được thực hiện chung, do đó dù là diễn viên, nhân viên... cũng đều phải tranh thủ thời gian. 

Triệu Vy khi đó là diễn viên chính, cảnh quay của cô rất nhiều nên có khá ít thời gian rảnh rỗi. Trong lúc được nghỉ nàng 'Én nhỏ' vừa phải tranh thủ ngủ, xếp hàng để giặt quần áo, chưa kể cô còn phải dậy sớm để đi trang điểm vì cả đoàn chỉ có 1 nhân viên hóa trang.

Triệu Vy thuê người xếp hàng để giặt đồ hộ mình.

Triệu Vy thuê người xếp hàng để giặt đồ hộ mình.

Để có nhiều thời gian ngủ hơn, Triệu Vy khi đó đã thuê người xếp hàng để giặt quần áo. Cô trả công người kia bằng ảnh chụp và chữ ký của mình, đến giờ khi đã trở thành sao hạng A đình đám thì số ảnh và chữ ký kia chắc chắn có giá trị rất lớn. 

'Tiền công' mà 'Én nhỏ' trả khi đó giờ rất có giá trị.

'Tiền công' mà 'Én nhỏ' trả khi đó giờ rất có giá trị.

Tiểu Yến Tử 'trộm' quần của Ngũ A Ca

Câu chuyện giặt đồ của Triệu Vy vẫn chưa dừng lại ở việc thê người xếp hàng. Cụ thể, lúc ngủ dậy nàng Én nhỏ thấy giỏ đồ của mình đã được giặt sạch nên vô tư đem đi phơi mà không thèm kiểm tra kỹ. Lúc phơi xong đồ nghe Tô Hữu Bằng la mất quần cô còn vô tư đi tìm giúp mà không biết rằng chính mình đã 'trộm' mất quần của bạn diễn đem đi phơi.

Triệu Vy vô tư 'trộm' quần của Tô Hữu Bằng.

Triệu Vy vô tư 'trộm' quần của Tô Hữu Bằng.

Cuối cùng, cả 2 đã tìm thấy quần của Tô Hữu Bằng trên dây phơi của Triệu Vy, lúc này mọi người đều phá ra cười vì màn phơi nhầm đồ của nàng Tiểu Yến Tử.

Trailer Hoàn Châu cách cách

Những câu chuyện đằng sau hậu trường của bộ phim Hoàn Châu cách cách luôn khiến những người hâm mộ phim phải chú ý. Còn bạn, bạn cảm thấy thế nào khi biết được những chuyện 'dở khóc dở cười' phía sau bộ phim này?

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều