Những điểm mấu chốt cần giải đáp trong nửa cuối đầy bí ẩn của 'Thảm kịch chốn thượng lưu'

Khi 'Thảm kịch chốn thượng lưu' bước vào diễn biến chính đầy căng thẳng, nhiều nghi vấn lớn cần giải đáp để mở nút thắt cho toàn bộ phim khiến người xem không khỏi tò mò .

26/08/2021 19:49

Thảm kịch chốn thượng lưu là bộ phim truyền hình bí ẩn kể về sự kiện bi thảm diễn ra vào đêm mưa tầm tã đi kèm những im lặng, che đậy sau đó đã tạo ra những bí mật và bi kịch nối tiếp cho các nhân vật. Ở đó, Baek Soo Hyun (Ji Jin Hee), một người đưa tin nổi tiếng đang truy tìm những tên tội phạm đứng sau vụ bắt cóc nhầm lẫn và gây ra hàng loạt vụ giết hại sau đó.

Theo ekip của bộ phim tiết lộ, 'sự thật đằng sau các sự cố sẽ nhanh chóng được làm sáng tỏ bắt đầu từ tập 7. Khán giả sẽ không khỏi bất ngờ và xúc động khi chứng kiến Baek Soo Hyun tìm từng mảnh ghét sự thật, ghép lại để tìm ra đáp án'. Bên cạnh những nút thắt trong phim, nhiều câu hỏi lớn cũng xuất hiện và cần giải đáp ở nửa cuối phim.

Những điểm mấu chốt cần giải đáp trong nửa cuối đầy bí ẩn của 'Thảm kịch chốn thượng lưu' 0

Bản gốc đang ở đâu?

Điểm mấu chốt lớn nhất là bản gốc duy nhất chứa nhiều bí mật về những hành vi tham nhũng chính trị của doanh nghiệp hiện đang ở đâu? Baek Soo Hyun tin rằng bọn tội phạm là những kẻ muốn có được bàn gốc bằng mọi giá. Niềm tin này được tạo ra từ sau vụ bắt cóc, Yoon Dong Pil (Lee Jong Hyuk), kẻ sở hữu bằng chứng ban đầu được phát hiện đã chết với lời thú nhận sai lầm rằng chính hắn ta là kẻ bắt cóc.

Không những thế, chỉ với một bản sao bằng chứng, nhiều người tiết lộ rằng chủ tịch Seo Gi Tae (Chun Ho Jin) và đại biểu Quốc hội Hwang Tae Seop (Kim Roe Ha) đang liên minh. Thậm chí có nhiều phán đoán rằng cảnh sát và giám đốc bộ phận tin tức Kwon Yeo Jin (Baek Ji Won) cũng có liên quan đến phe liên minh đề cập ở trên.

Những điểm mấu chốt cần giải đáp trong nửa cuối đầy bí ẩn của 'Thảm kịch chốn thượng lưu' 1

Vì vậy Seo Gi Tae cũng đang nhắm tới bản gốc. Còn Hwang Tae Seop ngay cả khi bị đe doạ tính mạng vẫn một mực khẳng định bản thân không có thứ này. Kwon Yeo Jin trước đó đã bí mật đột nhập phòng Baek Soo Hyun vào đêm xảy ra vụ bắt cóc nhưng không tìm được gì. Dù tất cả đều dối trá và đang cố che giấu điều gì đó nhưng hành động của họ nói lên rằng một số người trong số này đã nói thật. Vậy ai là kẻ đang nắm giữ bản gốc? Hắn có mục đích gì và sẽ phát huy tác dụng của thứ vừa nguy hiểm lại vừa có giá trị đó ra sao?

Kẻ nào đứng sau vụ bắt cóc?

Mấu chốt thứ hai là sự thật đằng sau vụ bắt cóc nhầm lẫn. Nhiều người trong Royal The Hill đã thể hiện hành vi đáng ngờ của họ trong và sau khi vụ việc xảy ra. Chủ tịch Seo Gi Tae, người đàn ông quyền lực nhất đã đứng trên đỉnh toà nhà. Ngoài ra các camera không xuất hiện trong tất cả lối vào Royal The Hill nhưng lại được giấu kín sau các lùm cây um tùm. Hwang Tae Seop, Seo Jung Wook (Jo Sung Joon) và Choi Se Ra (Yi Seo) đều đã gây ra một giao tai nạn giao thông đáng ngờ được nghi vấn có liên quan đến án mạng của vụ bắt cóc.

Những điểm mấu chốt cần giải đáp trong nửa cuối đầy bí ẩn của 'Thảm kịch chốn thượng lưu' 2

Trong khi đó, mẹ ruột của đứa trẻ bị sát hại - Cha Seo Young (Kim Hye Eun) trước đó lại cho đứa trẻ này uống một loại thuốc gây phù não. Kwon Yeo Jin cũng cố gắng che giấu dấu vết của cô ta vào ngày xảy ra tai nạn. Bae Kyung Sook (Kang Kyung Hun), mẹ của Seo Jung Wook lại cố gắng dọn dẹp lau chùi sạch sẽ tủ rượu dính nhiều vết máu đáng ngờ. Và Yang Sung Ja (Ha Min) đã nguỵ tạo bằng chứng ngoại phạm giả cho chồng mình là Hwang Tae Seop.

Khi rất nhiều thành viên của Royal The Hill có hành vi đáng ngờ, liệu một trong số họ có phải kẻ bắt cóc hay còn nhân vật nào khác chưa lộ ra hành vi đáng ngờ?

Royal The Hill đang ẩn giấu những bí mật nào?

Điểm mấu chốt quan trọng cuối cùng chính là tất cả những bí mật lộn xộn mà các thành viên của Royal The Hill đang che giấu lẫn nhau. Baek Soo Hyun có quan hệ tình cảm với Cha Seo Young dẫn đến sự ra đời bí mật của Choi Joon Young (Nam Ki Won), cũng chính là đứa trẻ bị bắt cóc nhầm và đã bị sát hại sau đó. Vợ của Soo Hyun là Seo Eun Soo (Yoon Se Ah), đang có một mối tình kỳ lạ với Oh Jang Ho (Kang Sung Min), anh rể cũ của cô, người đã mất vợ - cũng là người chị em song sinh của Eun Soo. Oh Jang Ho luôn coi Eun Soo là Eun Ho, và Eun Soo cũng đã chấp nhận điều đó.

Những điểm mấu chốt cần giải đáp trong nửa cuối đầy bí ẩn của 'Thảm kịch chốn thượng lưu' 3

Bên cạnh đó Choi Nam Gyu (Ahn Nae Sang) biết rằng vợ mình - Cha Seo Young đã cho con trai uống thuốc ngủ nhưng anh vẫn tiếp tục quản lý trái phép quỹ tài chính của cấp trên. Trong khi đại biểu Quốc hội Hwang Tae Seop lại bị Kwon Yeo Jin đe doạ về 'sở thích bất thường' của hắn. Đồng thời, cũng có điều bí ẩn chưa được tiết lộ giữa Baek Soo Hyun và bố vợ, bí mật được tạo ra trước lúc họ tồn tại trên danh nghĩa gia đình. Khi ba người bạn thời thơ ấu là Baek Soo Hyun - Yoon Dong Pil - Shim Seok Hoon (Kim Sun Soo) gặp lại, Soo Hyun đã nói: 'Anh biết ba chúng ta có điểm chung gì không? Tất cả chúng ta đều có liên hệ với một người, chính là chủ tịch Seo!'.

Quay về quá khứ, sau khi Baek Soo Hyun chứng kiến một nữ sinh bị mất tích và quyết định giữ im lặng, cảnh sát Shim Seok Hoon đã ở bên anh khi Yoon Dong Pil bị bắt giữ như một kẻ tội phạm. Baek Soo Hyun và Seo Gi Tae, những kẻ vốn mang mối thù địch nhau, đang giữ bí mật đen tối gì trong quá khứ, đến tận hiện tại vẫn chưa chấm dứt?

Đón xem các tập tiếp theo của Thảm kịch chốn thượng lưu tiếp tục phát sóng lúc 22:30 tối thứ 4, thứ 5 trên kênh tvN và TVing. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Thảm kịch chốn thượng lưu - Teaser

Theo Chi Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều