Những diễn viên 'hụt vai' trong 'Penthouse': Shin Sung Rok từ chối đóng trùm phản diện vì lịch trình bận rộn của 'Kairos'

Shin Sung Rok, Kang Tae Oh, Jung Da Bin… là một trong những diễn viên từ chối vai diễn trong bộ phim truyền hình ăn khách 'Penthouse'.

25/12/2020 11:29

Bộ phim Penthouse (Cuộc chiến thượng lưu) của đài SBS đã trở thành bộ phim truyền hình hot nhất năm 2020 bởi cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất tuyệt vời của các diễn viên. Bộ phim liên tiếp phá vỡ rating kỷ lục trong mỗi tập phát sóng, đồng thời đưa danh tiếng của các diễn viên được nhiều người biết đến hơn.

Được biết, Penhouse sẽ có 3 phần nên gặp khó khăn trong việc casting. Cùng với sự nổi tiếng của bộ phim, một số diễn viên có thể sẽ cảm thấy hối tiếc khi bỏ qua cơ hội xuất hiện trong Penhouse. Dưới đây là năm diễn viên 'hụt vai' trong bộ phim truyền hình nổi tiếng này.

1. Shin Sung Rok

Nam diễn viên Shin Sung Rok được giao vai diễn Joo Dan Tae (do Uhm Ki Joon thủ vai) - một nhân vật phản diện hai mặt, tuy là giới thượng lưu nhưng vừa ngoại tình vừa phạm tội giết người để đạt được mục đích. Tuy nhiên, vì lịch trình chồng chéo lên nhau nên Shin Sung Rok không thể tham gia đóng Penhouse. Thay vào đó, anh đảm nhận vai chính trong bộ phim truyền hình của đài MBC - Kairos.

Shin Sung Rok từ chối Penhouse để đóng Kairos.

Shin Sung Rok từ chối Penhouse để đóng Kairos.

Nếu nhận lời, anh sẽ đảm nhận nhân vật Joo Dan Tae.

Nếu nhận lời, anh sẽ đảm nhận nhân vật Joo Dan Tae.

Hiện Kairos đã có bản vietsub trên KeengMovies.

2. Oh Man Suk

Oh Man Suk cũng là một diễn viên suýt tham gia vào dàn diễn viên của Penhouse. Được biết, nếu nhận lời mời, anh sẽ đóng nhân vật Ha Yoon Chul (do Yoon Jong Hoon thủ vai), chồng của Chun Seo Jin và mối tình đầu của Oh Yoon Hee. Nhưng có thông tin cho rằng Oh Man Suk đã quyết định không tham gia vào giai đoạn cuối của buổi casting.

Oh Man Suk cũng từ chối đóng bộ phim truyền hình nổi tiếng này.

Oh Man Suk cũng từ chối đóng bộ phim truyền hình nổi tiếng này.

Ha Yoon Chul là nhân vật mà Oh Man Suk bỏ lỡ.

Ha Yoon Chul là nhân vật mà Oh Man Suk bỏ lỡ.

3. Ha Suk Jin

Nam diễn viên Ha Suk Jin được mời đóng vai Logan Lee (do Park Eun Suk thủ vai). Được biết, nhân vật Logan Lee đã bị thay đổi rất nhiều khiến Ha Suk Jin quyết định không nhận vai. Logan Lee là nhân vật có vị trí quan trọng trong Penthouse.​

Ha Suk Jin

Ha Suk Jin

Logan Lee (do Park Eun Suk thủ vai)

Logan Lee (do Park Eun Suk thủ vai)

4. Kang Tae Oh

Tuy vai diễn không được tiết lộ nhưng nam diễn viên Kang Tae Oh cũng có tên trong danh sách các diễn viên có thể tham gia bộ phim. Tuy nhiên thay vào đó, 'người tình' của Nhã Phương năm nào đã tham gia vào bộ phim truyền hình của đài JTBC - Run on.

Những diễn viên 'hụt vai' trong 'Penthouse': Shin Sung Rok từ chối đóng trùm phản diện vì lịch trình bận rộn của 'Kairos' 6

5. Jung Da Bin

Là nữ diễn viên duy nhất trong danh sách này, Jung Da Bin cũng được chọn đảm nhận một trong những nhân vật ở Penthouse. Đến phút chót, cô đã quyết định tham gia bộ phim Live on của đài JTBC, đây là bộ phim phát sóng cùng khung giờ với Penthouse nhưng tỉ suất cũng như rating đều kém cạnh hơn hẳn.

Jung Da Bin từ chối Penthouse để đóng Live on.

Jung Da Bin từ chối Penthouse để đóng Live on.
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều