#Những đứa con nhà họ Kiều

'Những đứa con nhà họ Kiều' đứng đầu BXH phim chiếu mạng nổi bật, bộ đôi Nhậm Gia Luân – Bạch Lộc chiếm luôn 2 vị trí liền kề

Ở mảng chiếu mạng, 'Những đứa con nhà họ Kiều' cũng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm lớn từ khán giả nhờ câu chuyện mới mẻ của mình. 'Hai phần đời' của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc trong 2 bộ phim liền kề cũng đạt được thành tích đáng nể.

13/09/2021 14:23

***Xem thêm các bài viết về phim Những đứa con nhà họ Kiều TẠI ĐÂY.

Mới đây, bảng xếp hạng phim truyền hình hot phát sóng trên các trang mạng đã được công bố. Trong đó, Những đứa con nhà họ Kiều đã xuất sắc đứng đầu bảng, chứng minh độ hot và sức lan tỏa của mình.

Những đứa con nhà họ Kiều là câu chuyện về 5 anh em Kiều gia, có mẹ mất sớm, ở cùng người cha vô tâm, vì thế em út vừa sinh ra đã được gửi gắm cho nhà dì Hai nuôi dưỡng. Chỉ còn lại 4 đứa trẻ, gánh nặng chăm sóc em đổ dồn hết lên vai người anh cả Nhất Thành (Bạch Vũ).

5 anh em trong Những đứa con nhà họ Kiều 

5 anh em trong Những đứa con nhà họ Kiều 

Mặc dù lớn lên trong sự nghèo khó nhưng về mặt tinh thần, Nhị Cường (Trương Vãn Ý), Tam Lệ (Mao Hiểu Đồng), Tứ Mỹ (Tống Tổ Nhi) được anh cả nuôi dạy rất cẩn thận. Sau khi trưởng thành, mỗi người lại gặp phải những vướng mắc riêng trong cuộc sống, đến mức có thể coi đó là những câu chuyện 'cẩu huyết' đầy bi thương. Nhưng sau cùng, cả 5 anh em đều trở thành những phiên bản tốt nhất của họ, là một gia đình đáng ngưỡng mộ trong thời kỳ đổi mới.

Theo ngay sau Những đứa con nhà họ Kiều, ở vị trí thứ hai và ba lần lượt là 2 bộ phim lên sóng gần đây của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc, theo thứ tự Một đời một kiếp, Châu sinh như cố.

Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc trong Một đời một kiếp

Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc trong Một đời một kiếp

Một đời một kiếp là phần trọng sinh của Châu sinh như cố - một bộ phim đầy nước mắt bi thương về câu chuyện tình buồn của Thời Nghi (Bạch Lộc) và Sinh Thần (Nhậm Gia Luân). Ở phần cổ trang Châu sinh như cố, mối quan hệ yêu hận giữa cả hai đã khiến cho Thời Nghi uất ức đến mức nhảy lầu tự vẫn.

Ở phiên bản cổ trang, cặp đôi đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả 

Ở phiên bản cổ trang, cặp đôi đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả 

Phần hiện đại Một đời một kiếp này, 'phần ngược' sẽ nghiêng về phía Sinh Thần. Nhiều người cho rằng, những chuyện ngược ở thời hiện đại này chính là việc Sinh Thần phải trả giá cho quá nhiều tổn thương mà hắn gây ra ở phần cổ trang trước đó.

Ở vị trí thứ tư là sự trở lại của Bành Tiểu Nhiễm với hình ảnh cổ trang trong Quân cửu linh. Nội dung phim Quân Cửu Linh được cải biên từ tác phẩm cùng tên của tác giả Hi Hành.

Trở lại với tạo hình cổ trang, Bành Tiểu Nhiễm lại khiến khán giả 'mê mệt' vì quá hợp 

Trở lại với tạo hình cổ trang, Bành Tiểu Nhiễm lại khiến khán giả 'mê mệt' vì quá hợp 

Câu chuyện nói về công chúa Quân Cửu Linh sau biến cố của gia tộc quyết tâm tìm ra chân tướng phía sau báo thù. Công chúa Cửu Linh là người có tính cách thiện lương, yêu thích y thuật nhưng bởi những âm mưu đã khiến cho nàng mất đi người thân, cốt nhục chia lìa, thậm chí khiến cho dung mạo nàng thay đổi lớn.

Vì để tìm ra chân tướng của sự việc, bất thủ phạm phía sau mà nàng mai danh ẩn tích tại Phương gia ở Dương Thành khổ luyện tài nghệ, mài giũa chính mình, chuẩn bị tốt sức mạnh từ những chi tiết nhỏ bắt đầu tra ra những âm mưu ẩn giấu phía sau chân tướng về vụ án năm xưa.

Vị trí thứ 5 thuộc về bộ phim mới lên sóng của Trương Tân Thành với tên gọi Hào quang. Đây là bộ phim thế sóng Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều hơn vào phút chót.

Trương Tân Thành luôn ghi điểm với những lần tái xuất màn ảnh nhỏ từ cả diễn xuất tự nhiên đến tạo hình 

Trương Tân Thành luôn ghi điểm với những lần tái xuất màn ảnh nhỏ từ cả diễn xuất tự nhiên đến tạo hình 

Trong phim, Trương Tân Thành vào vai Trình Diệc Trị, một chàng trai có xuất thân bần cùng nhưng thông minh. Năng lực của anh 'lọt vào mắt xanh' của Hoàng Như Hồng – chủ một ngân hàng tư nhân. Trong quá trình làm việc, Diệc Trị gặp Ngô Lệ Tư – con gái chủ ngân hàng khác và hai người đã có một tình yêu ngọt ngào nhưng cũng đầy rắc rối.

Bảng xếp hạng phim truyền hình hot khi chiếu mạng 

Bảng xếp hạng phim truyền hình hot khi chiếu mạng 

Trailer Những đứa con nhà họ Kiều

Những đứa con nhà họ Kiều được sản xuất bởi Chính Ngọ Dương Quang – nhà sản xuất bảo chứng chất lượng phim Trung Quốc, gồm 36 tập, phát sóng hằng ngày mỗi ngày 2 tập, riêng thứ Sáu và thứ Bảy, mỗi ngày 1 tập, bắt đầu từ 18/8/2021. Phim được Viettel Media mua bản quyền, phát sóng song song bản vietsub trên kênh TV360

Bắt đầu từ ngày 13/9/2021, Những đứa con nhà họ Kiều sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình SCTV6 - FIM360 bản lồng tiếng vào lúc 19h. 

Những đứa con nhà họ Kiều là bộ phim lấy đề tài gia đình trong bối cảnh những năm 1970, kể câu chuyện về 5 người anh em trong Kiều gia, trong đó người anh lớn Kiều Nhất Thành phải hy sinh đủ thứ để chăm sóc, nuôi lớn các em khi có bố ích kỷ, nhỏ nhen với sự góp mặt của các diễn viên: Bạch Vũ, Tống Tổ Nhi, Mao Hiểu Đồng, Trương Vãn Ý, Chu Dực Nhiên,...

 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều