'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'

Trong 4 tập 9-12 của 'Lovers of the red sky' có những khoảnh khắc khiến khán giả suýt rới tim khi xem.

20/09/2021 09:40

Bộ phim Bầu trời rực đỏ (Lovers of the Red Sky) do Kim Yoo Jung và Ahn Hyo Seop đóng chính đang nhận được sự quan tâm rất lớn của khán giả. Ở tập mới nhất, bộ phim ghi nhận mức rating toàn quốc là 10,2%. Tuy nhiên, tập 13-14 của bộ phim sẽ bị hoãn đến 27/9 để nhường chỗ phát sóng cho lễ Chuseok (lễ Trung Thu).

Trong 4 tập 9 đến 12 của phim, Khán giả màn ảnh nhỏ đã từng suýt rớt tim với những khoảnh khắc cực căng của dàn nhân vật cả chính lẫn phụ.

Chun Gi suýt bị loại vì hoàng tử Yangmyeong

Hoàng tử Yangmyeong (Gong Myung) không chỉ sở hữu ngoại hình cực hút mắt mà còn được đánh giá rất cao trong lĩnh vực thơ ca, hội họa và thi pháp. Việc Yangmyeong được chọn làm người chủ trì cuộc thi vẽ tranh Maejukheon chính là minh chứng rõ ràng nhất.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 0

Là người yêu thích nghệ thuật, nên Yangmyeong đã cực kỳ tức giận khi biết Chun Gi (Kim Yoo Jung) chính là người sao chép tác phẩm hội họa nổi tiếng mà mình đã mua. Chính vì vậy, anh đã chê bai tác phẩm của Chun Gi và muốn loạt cô khỏi cuộc thi.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 1

Hoàng tử Yangmyeong loại Chun Gi.

Hoàng tử Yangmyeong loại Chun Gi.

Không muốn phải ra về, Chun Gi đã dũng cảm đứng dậy đối chất cực căng thẳng với hoàng tử Yangmyeong. May thay, sư phụ Han đã nhận ra Chun Gi là họa sĩ có kỹ thuật kỳ diệu nên đã quyết định dùng thẻ đặc cách để giữ cô lại. Phân cảnh đối đầu cực gắt giữa hoàng tử Yangmyeong và Chun Gi đã khiến nhiều khán giả cực kỳ hồi hộp.

Chun Gi dũng cảm phản bác hoàng tử Yangmyeong.

Chun Gi dũng cảm phản bác hoàng tử Yangmyeong.

Chun Gi được su phụ Han cứu.

Chun Gi được su phụ Han cứu.

Chun Gi nhận ra Ha Ram

Sau khi nhận được thẻ đặc cách và tiến vào vòng 2, Chun Gi đã dò hỏi người bạn của mình những thông tin liên quan đến học giả Ha (Ahn Hyo Seop). Chun Gi được nghe kể chuyện học giả Ha 19 năm trước từng trở thành vật tế thần và bị mù. Chuyện này khiến cô nàng nghi ngờ người luôn bảo vệ mình kia rất có thể là Ha Ram – cậu bạn hồi nhỏ.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 5

Chun Gi nhận ra Ha Ram.

Chun Gi nhận ra Ha Ram.

Với mối nghi ngờ của mình, cộng thêm việc Ha Ram là người ra đề cho phần thi vẽ tranh vòng 2 đã khiến Chun Gi nhớ lại rất nhiều chuyện lúc nhỏ. Câu chuyện cảm động của cô được truyền tải qua bức tranh đã lay động giám khảo và hoàng tử Yangmyeong có mặt ở đó.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 7

Câu chuyện thuở nhỏ giúp Chun Gi vào vòng 3.

Câu chuyện thuở nhỏ giúp Chun Gi vào vòng 3.

Sự quan tâm của hoàng tử Yangmyeong với Chun Gi

Là người có tâm với nghệ thuật, nên hoàng tử Yangmyeong rất không hài lòng với việc Chun Gi dùng tài năng hội họa của mình để sao chép tranh. Sau tiệc rượu, chàng hoàng tử này đã gọi Chun Gi ra nói chuyện riêng và giáo huấn cô.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 9

Yangmyeong cho rằng việc Chun Gi sao chép tranh khiến cô mất đi màu sắc riêng của mình. Nó thậm chí còn làm ảnh hưởng đến tương lai và phí phạm tài năng của cô. Yangmyeong khuyên Chun Gi trong vòng thi sau hãy vẽ bằng trái tim và tin tưởng vào chính mình.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 10

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 11

Juhyang dụ dỗ Yangmyeong làm phản không thành

Tập 6 của Bầu trời rực đỏ cũng đánh dấu sự ‘lật bài ngửa' của hoàng tử Juhyang với hoàng tử Yangmyeong. Juhyang đã thẳng thắn nói rõ bản thân mình đang muốn thay thế vị trí Thế tử và muốn nhận được sự ủng hộ của Yangmyeong. Tuy nhiên, với bản chất chính trực, lương thiện Yangmyeong đã trực tiếp từ chối và bày tỏ bản thân không muốn bị cuốn vào âm mưu hãm hại Thế tử.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 12

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 13

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 14

Những lục đục trong việc kế vị đã xuất hiện từ những tập đầu của Bầu trời rực đỏ. Ngay từ khi còn nhỏ, hoàng tử Juhyang đã bất mãn với anh trai và cho rằng vị trí Thế tử phải là của mình. Chính điều này đã gián tiếp dẫn đến việc Juhyang đốt bức tranh của tiên đế để Ma vương thoát ra ngoài. Thêm vào đó, chính Ha Ram cũng cho rằng hoàng tử Juhyang hoàn toàn đủ khả năng kế vị ngai vàng chứ không phải Thế tử.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 15

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 16

Cuộc chiến trang giành vương vị của hoàng tử Juhyang chắc chắn sẽ là một trong những mắt xích quan trọng trong phim. Nhất là khi hắn cũng đang tìm kiếm tung tích của Ma vương.

Ha Ram hôn Chun Gi

Sau khi thành công vượt qua vòng 2 trong cuộc thi vẽ tranh, Chun Gi đã phải chịu đựng những lời giáo huấn của hoàng tử Yangmyeong và sư phụ Choi. Khi đang trốn trong chuồng ngựa ‘gặm nhấm nỗi buồn' Ha Ram đã đến và đưa Chun Gi đi cưỡi ngựa.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 17

Cả 2 đã đến nơi từng gặp nhau lúc nhỏ, nói những câu y hệt lúc nhỏ của đối phương. Cũng tại đây, Ha Ram đã nhẹ nhàng dành cho Chun Gi một nụ hôn. Khoảnh khắc này đã khiến khán giả màn ảnh nhỏ chao đảo vì quá ngọt ngào.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 18

Tưởng rằng sau khi hôn nhau, cả 2 sẽ có được những phút giây hạnh phúc, vui vẻ, thế nhưng đúng lúc này Ma vương lại quấy nhiễu khiến Ha Ram rơi xuống nước. Khi tỉnh lại, Ha Ram đã bảo Chun Gi quên hết chuyện quá khứ và cả mình đi bởi lẽ không muốn cô bị tổn thương. Có thể nói, tập 6 của Bầu trời rực đỏ đã khiến tâm trạng của nhiều khán giả hết lên lại xuống.

'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim' 19

Trailer Lovers of the red sky

Trong 4 tập phim của Lovers of the red sky, khán giả đã có những cung bậc cảm xúc lúc lên lúc xuống theo các tình tiết của phim. Nội dung hay, dàn diễn viên đẹp, ăn ý giúp Lovers of the red sky nhận được sự yêu mến lớn của khán giả.

Đón xem Bầu trời rực đỏ lên sóng 22 giờ tối thứ Hai - thứ Ba hàng tuần. Ở Việt Nam, bộ phim được Viettel Media chính thức mua bản quyền và phát sóng, bản vietsub được phát song song tại TV360.

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều