Những lần sao Việt chấp nhận 'phát tướng' vì vai diễn: Việt Anh, Minh Hằng cũng chưa sốc bằng màn phá dáng của Trương Thế Vinh

Không chỉ có thái độ nghiêm túc khi quay phim, các diễn viên này còn vô cùng kính nghiệp khi chấp nhận tự làm xấu bản thân bằng cách 'đắp' thêm hàng chục kg theo yêu cầu kịch bản.

01/05/2021 07:00

Nhằm mang đến những thước phim chân thực và ấn tượng nhất, sự đầu tư về diễn xuất không thôi là chưa đủ. Nhiều diễn viên đã phải tự làm xấu mình bằng cách thay đổi ngoại hình, từ kiểu tóc, cách ăn mặc tới cân nặng để đảm bảo sự tương đồng với nhân vật mình sẽ thể hiện.

Trương Thế Vinh trong Cây táo nở hoa

Để hóa thân thành 1 người đàn ông 40 tuổi nhưng bất tài, lại thích ăn chơi, chuyên ăn bám trong Cây táo nở hoa, 'voi biển' Trương Thế Vinh đã quyết định tăng đến 10kg. Màn 'chơi lớn' này của nam diễn viên khiến khán giả không khỏi sốc, đồng thời cũng vô cùng thán phục về phong thái làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp của anh.

Những lần sao Việt chấp nhận 'phát tướng' vì vai diễn: Việt Anh, Minh Hằng cũng chưa sốc bằng màn phá dáng của Trương Thế Vinh 0

Chắc chắn khán giả phải hoảng lắm khi thấy Trương Thế Vinh trong Cây táo nở hoa

Chắc chắn khán giả phải hoảng lắm khi thấy Trương Thế Vinh trong Cây táo nở hoa

Vốn nổi tiếng với body vạm vỡ, săn chắc vạn người mê, Trương Thế Vinh thành công hô hiến body 6 múi hoàn hảo thành 'đống nước lèo' chuẩn bài đàn ông trung niên. Sự thay đổi này mang đến cho khán giả một hình ảnh hoàn toàn khác biệt với Trương Thế Vinh trước đây.

Hàng trên mạng....

Hàng trên mạng....

... và hàng nhận về đây sao? Múi tiêu biến đâu rồi?

... và hàng nhận về đây sao? Múi tiêu biến đâu rồi?

Tuy nhiên, vì tăng cân quá nhiều và áp lực 'phải giữ mình béo' suốt thời gian quay phim, Trương Thế Vinh cũng gặp rất nhiều rắc rối. Không chỉ diện mạo giảm sút nhiều phần, ngoại hình thừa cân cũng khiến công việc của anh gặp phát sinh vấn đề, nhất là đối với các đối tác, nhãn hàng mà anh làm người đại diện. Nam diễn viên cũng chia sẻ việc mình đánh mất vài hợp đồng quảng cáo chỉ vì ngoại hình phì nhiêu trong thời gian quay Cây táo nở hoa.

Minh Hằng trong Gọi giấc mơ về

Biệt danh Bé Heo của Minh Hằng cũng không phải tự nhiên mà có, nó xuất phát từ màn 'hi sinh vì nghệ thuật' để đời của nữ ca sĩ - diễn viên nổi tiếng.

Gọi là Bé Heo vì khi xưa bé mập á!

Gọi là Bé Heo vì khi xưa bé mập á!

Vốn có thân hình mảnh mai vô cùng thu hút, Minh Hằng đã chấp nhận phá dáng và tăng cân thần tốc để vào vai chính trong Gọi giấc mơ về. Lúc này, cô đã cán mốc kỷ lục là 60kg. Dù vẫn giữ được những nét xinh xắn, đáng yêu nhưng không thể phủ nhận, việc tăng cân đã khiến body của Minh Hằng thay đổi rất nhiều, từ thanh mảnh quyến rũ trở nên tròn trịa, mập mạp và nặng nề.

Sự khác biệt khi tăng cân và giảm cân giữ dáng

Sự khác biệt khi tăng cân và giảm cân giữ dáng

Nhưng điều này giúp bé Phụng trong phim trở nên đáng yêu hơn rất nhiều

Nhưng điều này giúp bé Phụng trong phim trở nên đáng yêu hơn rất nhiều

Bù lại, màn hóa thân vào cô nữ sinh Phụng của Minh Hằng vô cùng thành công và để lại được ấn tượng tốt với khán giả cả nước.

Việt Anh trong Hướng dương ngược nắng

Không chỉ tăng cân phá dáng, Việt Anh còn phải thực hiện đồng thời cả yêu cầu tăng cân và giảm cân trong suốt thời gian quay phim.

Ở phần 1, Việt Anh phải tăng tới 6kg để hóa thân hoàn hảo nhất vào nhân vật giám đốc Hoàng. Tạo hình có phần tự làm xấu này của anh được đánh giá phù hợp với đặc điểm công việc, tính cách của Hoàng ở giai đoạn đầu của phim.

Những lần sao Việt chấp nhận 'phát tướng' vì vai diễn: Việt Anh, Minh Hằng cũng chưa sốc bằng màn phá dáng của Trương Thế Vinh 7

Hoàng 'đồng bóng' ở phần 1

Hoàng 'đồng bóng' ở phần 1

Tuy nhiên, khi tiến hành quay phần 2, Việt Anh lại phải giảm liền 6kg theo yêu cầu của đạo diễn. Việc này giúp ngoại hình của nhân vật trong phần sau gọn gàng và thu hút hơn. Hoàng 'soái ca' comeback và quả nhiên không khiến chị em thất vọng.

Những lần sao Việt chấp nhận 'phát tướng' vì vai diễn: Việt Anh, Minh Hằng cũng chưa sốc bằng màn phá dáng của Trương Thế Vinh 9

Hoàng 'soái ca' ở phần 2

Hoàng 'soái ca' ở phần 2

Thúy Diễm trong Cát đỏ

Tuy không phải tăng cân 'khủng khiếp' như 3 nhân vật ở trên nhưng Thúy Diễm cũng có màn lột xác đáng kinh ngạc trong bộ phim Cát đỏ.

Những lần sao Việt chấp nhận 'phát tướng' vì vai diễn: Việt Anh, Minh Hằng cũng chưa sốc bằng màn phá dáng của Trương Thế Vinh 11

Tạo hìnhcó thể  nói là xấu nhất của Thúy Diễm

Tạo hìnhcó thể  nói là xấu nhất của Thúy Diễm

Để thực hiện dự án này, ngoài việc tăng cân khiến cơ thể nặng nề hơn, Thúy Diễm còn phải làm mình đen và xấu hơn bình thường rất nhiều. Không chỉ vậy, Thúy Diễm còn phải rũ bỏ hình tượng sang chảnh, xinh đẹp bình thường để khoác lên mình những bộ cánh lôi thôi khó cảm.

Nữ diễn viên vốn cực kì xinh đẹp và quyến rũ

Nữ diễn viên vốn cực kì xinh đẹp và quyến rũ
Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều