Phẫn nộ 3 lần 'tiểu tam' dùng đồ lót chọc tức 'chính thất' trên màn ảnh Việt

Các 'tuesday' trên màn ảnh nhỏ Việt đã 'có công' tìm ra một loại 'vũ khí' khiêu chiến mới, lại còn có tính sát thương cực cao với 'chính thất', đó chính là đồ lót.

15/10/2020 13:55

Những năm gần đây, câu chuyện về 'tiểu tam' giật chồng trở thành đề tài rất hot trên màn ảnh nhỏ Việt. Mỗi cô 'hồ ly tinh' ở mỗi phim đều có những mánh khóe riêng, cực cay độc để gây sự nhằm phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Giữa trăm phương ngàn kế, 3 'tiếu tam' trong 3 bộ phim này đã tìm được mẫu số chung có hiệu quả cao: cố ý để quên đồ lót tạo 'scandal'.

Trà của 'Hoa hồng trên ngực trái'

Trà (Lương Thanh) chính là 'hồ ly' bị ghét nhất năm 2019 khi có màn thể hiện quá xuất sắc vai diễn cô gái làng chơi, phá tan hạnh phúc của Khuê (Hồng Diễm) trong Hoa hồng trên ngực trái. Trong phim, cô 'cáo già giả dạng nai tơ' đã khéo léo chèo kéo để đưa Thái (Ngọc Quỳnh) vào 'tròng'.

Trà dùng mọi chiêu để quyến rũ Thái

Trà dùng mọi chiêu để quyến rũ Thái

Để thách thức 'chính thất', Trà 'hai mặt' này đã lén bỏ chiếc quần lót màu đỏ đầy khêu gợi của mình vào hành lí của Thái, mục đích là để Khuê nhìn thấy rồi nghi ngờ chồng. Và đúng như dự đoán, chiêu hiểm của Trà thực sự phát huy tác dụng khi nó đã tạo thêm rạn nứt lớn cho quan hệ giữa Khuê và Thái.

Phẫn nộ 3 lần 'tiểu tam' chọc tức 'chính thất' trên màn ảnh Việt chỉ bằng một chiêu thức này 1

Chiếc quần lót đỏ 'huyền thoại' của Trà

Chiếc quần lót đỏ 'huyền thoại' của Trà

Sau cú 'giật chốt' nham hiểm của mình, Trà còn sử dụng rất nhiều chiêu trò để chia rẽ vợ chồng Khuê. Cuối cùng, với sự mưu mô, xảo quyệt, cô ta đã ép được nhân tình li hôn với vợ, trực tiếp đẩy Khuê vào 'địa ngục trần gian'.

Trà và màn 'đong trai' huyền thoại

Vy của 'Những ngày không quên'

Trong Những ngày không quên, nhân vật Vy do Thanh Hương thủ vai thực sự khiến người xem ghét đến mức muốn 'xua đuổi' như Covid-19. Là tình cũ của Quốc (Tuấn Tú) nhưng cô này lại không biết thân biết phận mà luôn nhờ vả, bám riết lấy anh nhằm trục lợi, lừa tiền.

Phẫn nộ 3 lần 'tiểu tam' chọc tức 'chính thất' trên màn ảnh Việt chỉ bằng một chiêu thức này 3

Nếu năm 2019 có Trà thì 2020 cũng không kém với sự xuất hiện của Vy

Nếu năm 2019 có Trà thì 2020 cũng không kém với sự xuất hiện của Vy

Không chỉ thế, cô ta còn rất lì lợm, hiểm độc khi trực tiếp gọi điện để đối đầu, thách thức Huệ (Thu Quỳnh). Biết được mục đích không tốt lành gì của bạn gái cũ, Quốc tìm cách 'tống cổ' Vy ra khỏi công ty để có thể làm lành với vợ.

Phẫn nộ 3 lần 'tiểu tam' chọc tức 'chính thất' trên màn ảnh Việt chỉ bằng một chiêu thức này 5

Quốc chết đứng với màn 'quên đồ' của Vy

Quốc chết đứng với màn 'quên đồ' của Vy

Thế nhưng, trước khi đi, 'tiểu tam' không quên để lại áo lót và một thỏi son ở nhà vệ sinh rồi gọi Huệ đến 'xem thử'. Sự toan tính này của Vy khiến Huệ mất hết niềm tin vào chồng, mối quan hệ của họ đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

Lan Chi của 'Yêu trong đau thương'

Dù biết được Chí Kiên (Đăng Dũng Bino) đã có vợ nhưng cô ca sĩ Lan Chi (Yeye Nhật Hạ) vẫn 'rơi rớt' liêm sỉ, thẳng thừng tuyên bố sẽ cướp anh khỏi tay Hương Thảo (Bella Mai). Để đạt được mục đích, cô nàng không ngần ngại trao thân cho người tình, thậm chí còn lên giường cùng Kiên rất nhiều lần.

Phẫn nộ 3 lần 'tiểu tam' chọc tức 'chính thất' trên màn ảnh Việt chỉ bằng một chiêu thức này 7

Lan Chi quyến rũ Chí kiên

Lan Chi quyến rũ Chí kiên

Sau đêm ân ái vụng trộm, Lan Chi đã để lại chiếc áo lót của mình dưới gối trước khi ra khỏi nhà nhân tình. Bằng sự sắp đặt quá sức hoàn hảo, Chi đã đưa chứng cứ ngoại tình của chồng 'đến tận miệng' Hương Thảo.

Cô vợ ức đến phát khóc khi nhìn thất 'tang chứng vật chứng'

Cô vợ ức đến phát khóc khi nhìn thất 'tang chứng vật chứng'

Biết được chồng làm chuyện mờ ám, Hương Thảo rất sốc, bật khóc nức nở. Đúng lúc đó, bà Hai tình cờ đi qua và nghe được mọi chuyện, tức giận đứa cháu hư đốn lại dám làm chuyện đồi bại nên đã ra đi tức tưởi. Vậy là 'hồ ly tinh' không chỉ cướp chồng Thảo mà còn gián tiếp cướp đi mạng sống của bà Hai.

Bà Hai thất vọng với đứa cháu mất nết

Bà Hai thất vọng với đứa cháu mất nết

Tuy nhiên, nếu đã là 'hồ ly tinh' giật chồng thì chắc chắn các cô 'tiểu tam' này không thể có kết cục tốt đẹp. Trà và Vy đã phải vào tù để 'trả nghiệp', tương lai của Lan Chi cũng 'hứa hẹn' đầy bế tắc đấy.

Theo Thu Hằng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều