Những màn bắt trói, tra tấn 'giả trân' của các sao Hoa ngữ trên màn ảnh

Vốn là cảnh hồi hộp, lo lắng thậm chí là khiến người xem rơi nước mắt, thế nhưng trên thực tế những b phim Hoa ngữ này vẫn có loạt sạn khiến khán giả cười ngất.

19/11/2020 15:34

Nội dung hay, diễn viên đẹp, thế nhưng rất nhiều bộ phim Hoa ngữ nổi tiếng lại bị khán giả bóc ra loạt 'sạn' vô lý. Đặc biệt, những cảnh vốn phải khiến khán giả hồi hộp, lo lắng như bắt cóc hay tra tấn giờ lại trở thành 'hạt sạn' to đùng khiến người xem dở khóc dở cười.

Cúc Tịnh Y – Như Ý Phương phi

Xuất hiện trong Như Ý Phương phi, Cúc Tịnh Y không chỉ gây tranh cãi về lối trang điểm có phần lố của mình, mà diễn xuất của cô nàng cũng bị chê bai thậm tệ. Mới đây, cảnh bắt cóc 'giả trân' của nàng mỹ nhân 4000 năm có một cũng nhanh chóng leo lên hot search của Weibo.

Ngậm giẻ như bông, mặt không biến sắc.

Ngậm giẻ như bông, mặt không biến sắc.

Cụ thể, nhân vật của Cúc Tịnh Y đã bị bắt cóc và nhét giẻ vào miệng để không nói chuyện được. Thế nhưng, miếng giẻ trong miệng Cúc Tịnh Y ở cảnh quay này lại được gấp ngay ngắn và giống hệt miếng bông trang điểm. Không ít cư dân mạng đã chế giễu cô nàng rằng chỉ cần hé miệng nhỏ thôi là đủ khiến miếng khăn rơi rồi.

Trương Nhất Sơn – Lộc Đỉnh Ký 2020

Mới đây, bộ phim Lộc Đỉnh Ký cho Trương Nhất Sơn và Đường Nghệ Hân đóng chính đã lên sóng và gây thất vọng lớn cho khán giả. So với bản của Trương Vệ Kiện hay Huỳnh Hiểu Minh thì Vi Tiểu Bảo của Trương Nhất Sơn bị nhận xét là quá khoa trương và giống… khỉ.

Đặc biệt, cảnh Vi Tiểu Bảo (Trương Nhất Sơn) bị bắt cóc mới đây được cho là 'sao y bản chính' của Cúc Tịnh Y trong Như Ý Phương phi. Miếng giẻ trong miệng anh chàng cũng nhỏ và có thể rơi ngay nếu diễn viên hé miệng.

Sao y bản chính Cúc tỊnh Y trong Như Ý Phương phi.

Sao y bản chính Cúc tỊnh Y trong Như Ý Phương phi.

Miếng giẻ chỉ cần hé miệng là rơi.

Miếng giẻ chỉ cần hé miệng là rơi.

Phạm Băng Băng – Võ Tắc Thiên

Trong bộ phim Võ Tắc Thiên do Phạm Băng Băng đóng cũng có cảnh nữ chính bị tra tấn, hành hạ vô cùng dã man. Theo đó, Võ Mị Nương(Phạm Băng Băng) đã bị siết cổ bằng một cọng dây thừng đến nghẹt thở.

Thế nhưng, trong cảnh quay sau đó, vết dây thừng trên cổ Võ Mị Nương lại ở một vị khác so với vết dây thừng ban đầu. Đây là một trong những 'hạt sạn' trong phim bị nhiều khán giả bóc ra nhất.

Vị trí siết cổ ban đầu.

Vị trí siết cổ ban đầu.

Vết lằn lại nằm ở vị trí khác.

Vết lằn lại nằm ở vị trí khác.

Viên San San – Cung Tỏa Liên Thành

Cung Tỏa Liên Thành là bộ phim nằm trong series Cung của biên kịch Vu Chính. Trong phim, Viên San San vào vai nữ chính Liên Thành với thân thế phức tạp. Liên Thành từng bị bắt cóc và trói tại gốc cây chờ bị chôn sống.

Tuy nhiên, trong cảnh quay này ban đầu khán giả soi ra cô bị trói bởi 3 vòng dây. Thế nhưng khi chuyển cảnh, từ 3 vòng dây lại chuyển thành 2 vòng. Chưa kể những vòng dây này được trói khá lỏng lẻo chỉ cần khẽ cử động là có thể thoát ra.

Mới đầu Viên San San bị trói 3 vòng.

Mới đầu Viên San San bị trói 3 vòng.

Sang cảnh sau lại là 2 vòng.

Sang cảnh sau lại là 2 vòng.

Quan Hiểu Đồng – Cửu Châu Thiên Không Thành

Trước đó, Quan Hiểu Đồng cũng từng khiến khán giả cười ngất trong cảnh bị trói ở bộ phim Cửu Châu Thiên Không Thành. Theo đó, nhân vật nữ chính do Quan Hiểu Đồng đóng chính bị bắt và trói bằng dây xích. Tuy nhiên, vòng dây xích lại quá to so với cổ tay Quan Hiểu Đồng nên khi nhìn vào thì giống cô nàng đang đặt tay vào vòng xích hơn là bị bắt.

Trói như không vậy.

Trói như không vậy.

Không thể phủ nhận những 'hạt sạn' này đã làm cho các bộ phim cổ trang Hoa ngữ trên mất đi ít nhiều sự kịch tính. 

Theo Băng Băng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều