Hai màn 'đùng phát có bầu' trên phim truyền hình Việt khiến khán giả ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa

Hai nhân vật chẳng thấy 'có gì và này nọ với nhau', 'đùng phát' thông báo có bầu rồi cưới, chuyện vô lý thế nhưng trên phim cái gì cũng có thể xảy ra.

22/06/2021 17:12

Trên màn ảnh nhỏ, có thể do kiểm duyệt hay nhiều lý do khác mà những cảnh hơi 'nóng' cũng bị thẳng tay cắt bỏ. Điều đó dẫn đến những tình huống 'dở khóc dở cười' là hai nhân vật chưa thấy 'có gì và này nọ với nhau' nhưng 'đùng phát' dính bầu rồi cưới. Khán giả hoang mang tột độ, không hiểu chuyện gì đang xảy ra, không biết mình có bỏ lỡ cái gì không. Chuyện vô lý thế nhưng vẫn xảy ra được.

Cặp Thy - Huy trong Hương vị tình thân: Từ chị em đến đám cưới chỉ trong vài nốt nhạc

Khán giả Hương vị tình thân đã chứng kiến một màn 'lọt sàng xuống nia' hoàn hảo chưa từng có trên màn ảnh. Theo đó, Thy (Thu Quỳnh), thất bại trong việc mồi chài đại thiếu gia nhà giàu Long (Mạnh Trường) đã chuyển sang 'úp sọt' thành công cậu út Huy (Hoàng Anh Vũ). Một cô nàng bị mẹ 'giật dây', một cậu ấm ngây thơ si tình, thế là một đám cưới chóng vánh đã diễn ra 'trong một nốt nhạc'.

Lúc hôn hết mình, lúc về dính bầu.

Lúc hôn hết mình, lúc về dính bầu.

Vấn đề là Thy có bầu lúc nào và cái thai có phải là con của Huy (Anh Vũ) không? Ban đầu còn chị chị em em, rủ nhau đi trốn vài lần nhưng vẫn còn ngượng ngùng, lạ lẫm. Rõ ràng chỉ ôm, rồi... ăn mận với nhau thì không thể dính bầu 'nhạy' như thế được. Khán giả hoang mang không biết có phải khúc quảng cáo giữa phim tranh thủ chạy đi giải quyết nỗi buồn mà đã bỏ lỡ mất đoạn nào không.

Thực tế là không có một 'cảnh nóng' nào của Thy và Huy cả. Chính diễn viên Thu Quỳnh đã phải đăng đàn thanh minh cho nhân vật rằng đoạn hôn nhau cặp đôi quay mất 10 phút nhưng không được dựng lên phim. Bên cạnh đó, phim phát sóng trên VTV1 nên khó có thể 'làm tới' hơn nữa nên... chịu thì chịu không chịu thì chịu.

Hai màn 'đùng phát có bầu' trên phim truyền hình Việt khiến khán giả ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa 1

Soái ca của Cây táo nở hoa và cặp 'cả nghé lẫn trâu' từ trên trời rơi xuống

Cây táo chưa biết khi nào mới nở hoa nhưng bi kịch thì đã nở tưng bừng với anh em nhà Ngọc trong Cây táo nở hoa. Lý do nhiều khán giả chưa bỏ phim là vì cặp 'tiên đồng ngọc nữ' Dư (Song Luân) và Trúc (Minh Trang) với mối tình chị em 'ngọt sâu răng'. Nhưng ngọt ngào chưa được mấy hồi, đúng như dự đoán của khán giả, cặp đôi đã ngậm phải quả đắng vì không một nhân vật nào được phép thoát khỏi drama chồng chất drama của bộ phim.

Hình tượng soái ca của Dư bị đập cho vỡ loảng xoảng.

Hình tượng soái ca của Dư bị đập cho vỡ loảng xoảng.

Trong khi tình cảm Dư - Trúc còn chưa đâu vào đâu thì bỗng xuất hiện một nhân vật nhảy bổ vào tuyên bố có thai và bắt Dư chịu trách nhiệm. Dư còn không nhớ nổi đã từng gặp mặt cô gái này hay chưa, chứ đừng nói là đã gần gũi với cô nàng vào thời điểm nào. Thế nhưng Dư chẳng mảy may nghi ngờ mà sẵn sàng cung phụng cho gái lạ 200 triệu và còn nhận nuôi con.

Một cuộc tình giá 200 triệu, ngôn tình chính thức toang từ đây.

Một cuộc tình giá 200 triệu, ngôn tình chính thức toang từ đây.

Dư thì đang còn phải chạy ăn từng bữa, lấy đâu ra 200 triệu. Anh bèn nhờ cậy bạn gái đại gia nhưng lại bị hiểu lầm là 'trai bao'. Chính vì thế, thay vì cho Dư vay tiền, Trúc đã cho không Dư 200 triệu xem như trả công yêu, vì nghĩ anh cũng lợi dụng mình như gã bạn trai cũ. Một người tự trọng đầy mình như Dư sao có thể chấp nhận bị hạ thấp, anh trả lại tiền cho bạn gái, không thèm vay và cặp ngôn tình có nguy cơ 'toang'.

Hương vị tình thân đang được phát trên kênh VTV3 vào 21h tối thứ 2 đến tối thứ 6, còn Cây táo nở hoa đang được chiếu trên HTV2 vào 20 giờ thứ 2 đến thứ 4 trong tuần.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều