'Những ngày không quên' lại xuất hiện drama mới: Dũng phải lòng vợ Khoa, mới gặp mặt đã bị 'sét đánh' vì quá xinh?

Trong tập 34 'Những ngày không quên', cảnh Dũng ngây ngất khi nhìn thấy Uyên khiến khán giả đặt câu hỏi phải chăng lại sắp có drama mới?

25/05/2020 16:10

Preview tập 34 Những ngày không quên lại gây bất ngờ cho khán giả với tình tiết Dũng chạm mặt 'Cô gái nhà người ta' - Uyên giữa vườn cam. Trong vai một người đàn ông hỏi đường, Dũng gọi Uyên bằng chị, nhưng khi thấy cô quay mặt lại, anh chàng lập tức đổi cách xưng hô sang 'em'. Xem thái độ của Dũng, dường như anh chàng đã 'cảm nắng' vì nhan sắc của cô giáo làng.

'Những ngày không quên' lại xuất hiện drama mới: Dũng phải lòng vợ Khoa, mới gặp mặt đã bị 'sét đánh' vì quá xinh? 0

Đã vậy, cách đáp trả của Uyên với Dũng càng khiến anh chàng phải liêu xiêu hơn nữa. Khi Dũng hỏi: 'Hình như cam ăn chứ không phải cam vắt hả em?' thì Uyên trả lời: 'Thì cam nào cũng là để ăn mà anh'.

'Những ngày không quên' lại xuất hiện drama mới: Dũng phải lòng vợ Khoa, mới gặp mặt đã bị 'sét đánh' vì quá xinh? 1

'Những ngày không quên' lại xuất hiện drama mới: Dũng phải lòng vợ Khoa, mới gặp mặt đã bị 'sét đánh' vì quá xinh? 2

Ở một diễn biến khác, Quốc cuối cùng cũng kể hết mọi chuyện với ông Sơn. Nào ngờ, ông Sơn tuyên bố trước mặt con rể cực cứng rắn: 'Nói thật nhé, cái Huệ nó đã đổ vỡ hôn nhân một lần rồi, có đổ vỡ một lần nữa tôi cũng không sợ đâu. Tôi có thể bảo vệ được nó, vì so với ly hôn, tôi sợ con gái tôi bất hạnh hơn nhiều'.

'Những ngày không quên' lại xuất hiện drama mới: Dũng phải lòng vợ Khoa, mới gặp mặt đã bị 'sét đánh' vì quá xinh? 3

Xem ra sau chuyện của Khải, ông Sơn cũng đã ngộ ra nhiều điều. Tất cả những gì ông cần bây giờ chỉ là hạnh phúc của các cô con gái.

Đón xem tập 34 Những ngày không quên lên sóng VTV1 tối nay (25/5).

Theo L.H/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều