'Những ngày không quên' tập 29: Đào đanh đá bỗng 'ngậm thinh' khi bố khẳng định ngoài Cân ra không trai nào dám lấy cô làm vợ

Nghĩ mình là đúng nhưng thực ra lại sai be bét, Đào (Việt Hoa) vừa khiến Cân (Việt Bắc) khó chịu, vừa khiến chị gái khóc cạn nước mắt.

15/05/2020 23:24

Cuối tập 28 Những ngày không quên, mẹ Khoa (Đình Tú) sang nhà Uyên trách móc gia đình cô vì đã nói xấu Khoa, còn cạnh khóe nếu Uyên (Phương Oanh) thấy mối nào tốt hơn cứ việc đến với mối đó.

Mở đầu tập 29 đã là sự tranh cãi gay gắt giữa gia đình Uyên và mẹ của Khoa. Đào thấy mẹ của Khoa cứ liên tục chỉ trích chị gái mình và bố nên đã cự cãi lại, mắng mỏ Khoa gần 30 tuổi vẫn còn chở gà khắp làng và không có công việc ổn định, cụ thể.

Ông Bá (NSƯT Quang Tèo) thấy Đào hỗn láo với 'bà thông gia' đã ngay lập tức tát Đào một cái thật kêu khiến cô bất ngờ.

Trích tập 29 Những ngày không quên

'Những ngày không quên' tập 29: Đào đanh đá bỗng 'ngậm thinh' khi bố khẳng định ngoài Cân ra không trai nào dám lấy cô làm vợ 0

'Những ngày không quên' tập 29: Đào đanh đá bỗng 'ngậm thinh' khi bố khẳng định ngoài Cân ra không trai nào dám lấy cô làm vợ 1

'Những ngày không quên' tập 29: Đào đanh đá bỗng 'ngậm thinh' khi bố khẳng định ngoài Cân ra không trai nào dám lấy cô làm vợ 2

Uyên đứng giữa cũng không biết làm cách nào bèn đồng ý với mẹ Khoa cứ hoãn đám cưới để hai bên gia đình suy nghĩ lại chuyện có nên làm thông gia nữa hay không. Nhưng trên thực tế cô rất buồn vì chuyện tình yêu lại lần nữa đổ vỡ.

Đào cũng không ngờ chuyện xảy ra đến bước đường này, lời nói của cô dành cho Khoa không những khiến mẹ Khoa nổi giận, Uyên khó xử, Khoa chạnh lòng mà còn khiến Cân rất khó chịu. Trước khi ra về Cân còn không thèm nhìn mặt Đào thêm lần nữa.

Sau khi tất cả mọi người về, ông Bá khó chịu, Uyên thì khóc trong phòng mãi không ra ngoài, Đào nói với bố rằng cô không muốn người khác khinh thường gia đình mình như thế.

'Những ngày không quên' tập 29: Đào đanh đá bỗng 'ngậm thinh' khi bố khẳng định ngoài Cân ra không trai nào dám lấy cô làm vợ 3

'Những ngày không quên' tập 29: Đào đanh đá bỗng 'ngậm thinh' khi bố khẳng định ngoài Cân ra không trai nào dám lấy cô làm vợ 4

Bị bố mắng, Đào ỉu xìu nhưng lặng thinh 

Bị bố mắng, Đào ỉu xìu nhưng lặng thinh 

Ông Bá khó chịu mắng mỏ Đào không hiểu biết, mắng Khoa là coi như mắng cả Cân rồi. Ông còn khẳng định ngoài Cân ra sẽ không ai lấy Đào làm vợ.

Cuối tập phim, ông Bá đã khuyên Uyên nên nói chuyện với Khoa và gia đình bên nhà Khoa, nếu như đồng ý thì sẽ cho Uyên và Khoa đăng ký kết hôn trước rồi làm đám cưới sau. Ông Bá sĩ diện nay đã không còn nữa, chỉ còn lại một người cha vì con sẵn sàng làm tất cả. 

Liệu Đào có nghe lời bố, xin lỗi Khoa và Cân hay không? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong các tập Những ngày không quên, phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều