'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng

Trong lúc bản thân đang lo lắng và sợ hãi nhất, gọi cho người yêu không được, lại có một chàng trai ga lăng và lịch lãm tới cứu giúp, Uyên (Phương Oanh) cảm động cũng là lẽ thường tình.

01/06/2020 23:06

Trong tập 38 Những ngày không quên, Bảo (Quang Anh) đã xuất hiện, nhưng cạnh bên lại có thêm một người con gái xinh đẹp ngọt ngào, được Bảo giới thiệu là người yêu. Vì chuyện này, Dương (Bảo Hân) còn giận lẫy cả bố Sơn (NSND Trung Anh).

Trong tập 39 mới lên sóng, Bảo đang mang trà sữa sang xin lỗi Dương vì về Việt Nam mà không thông báo. Bảo cho biết Jun chính là mối tình đầu của anh, còn chuyện xưa kia coi Dương là mối tình đầu chỉ là nhầm tưởng, Dương với Bảo chỉ là người bạn đặc biệt mà thôi, và xin Dương 'cho xin lại tình đầu'.

Trích tập 39 Những ngày không quên

Tức giận Bảo sang xin lỗi với tâm thế 'tiện thể' rủ đi chơi cùng Jun để cô nàng yên tâm về tình bạn thân của Dương và Bảo, cô đã 'đuổi thẳng cổ' Bảo về. Sau khi đuổi cậu bạn 'coi mình là cái rốn của vũ trụ' về, Dương giận dỗi, nhớ lại quá khứ của cả hai, khi Bảo lần đầu hôn môi mình, đi chơi cùng nhau và coi đối phương là người chia sẻ tất tần tật mọi chuyện.

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 0

Mua trà sữa quan Jun thích cho Dương, Bảo bị cô nàng chê bai tơi bời

Mua trà sữa quan Jun thích cho Dương, Bảo bị cô nàng chê bai tơi bời

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 2

Và rồi Bảo nghiễm nhiên thành người giúp Hân 'luyện cơ tay' ném phí tiêu 

Và rồi Bảo nghiễm nhiên thành người giúp Hân 'luyện cơ tay' ném phí tiêu 

Trong khi đó, chuyện tình cảm của Uyên và Khoa (Đình Tú) cũng gặp trục trặc. Khoa giờ đã bận rộn hơn, phải đi ship hàng nhiều, vậy nên cứ lỗi hẹn hết lần này đến lần khác không đến đưa đón Uyên đi làm được. Vì giúp chị Tiên - chị gái Dũng (Hoàng Anh Vũ) chăm sóc hai con nhỏ, Uyên phải về muộn. Trên đường về, cô đã bị ngã xe đến mức trầy xước tay chân, xe bị hỏng nhưng gọi mãi cho Khoa không được. Đúng lúc đó, chị Tiên phát hiện ví của Uyên để quên tại nhà đã gọi điện cho cô và biết được Uyên bị ngã xe, vậy nên nhờ Dũng tới cứu giúp.

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 4

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 5

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 6

Uyên bị ngã xe nhưng người tới giúp là Dũng 

Uyên bị ngã xe nhưng người tới giúp là Dũng 

Dũng thậm chí còn đưa Uyên về tận nhà, dặn dò cô nàng nếu ngày mai không đi được thì hãy gọi anh tới đón. Câu nói của Dũng cũng khiến cho bác Sơn phát hiện điều lạ lùng.

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 8

Bác Sơn không vui khi Dũng giúp Uyên quá nhiều 

Bác Sơn không vui khi Dũng giúp Uyên quá nhiều 

Xong hết mọi chuyện, Uyên mới nhận được cuộc gọi của Khoa báo anh bị hết pin điện thoại nên không nghe được điện thoại của cô. Biết tin Uyên bị ngã, Khoa sốt sắng quan tâm, nhưng chỉ có thể quan tâm qua lời nói, lo rằng Uyên sẽ giận vì khi cô cần anh lại không ở bên.

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 10

Khoa xin lỗi vì không ở bên lúc Uyên cần, hứa sẽ bù đắp 

Khoa xin lỗi vì không ở bên lúc Uyên cần, hứa sẽ bù đắp 

Kết thúc cuộc gọi với Khoa, Uyên nhớ lại Dũng đã giúp đỡ mình thế nào, Dũng cho rằng với anh, Uyên ngoài là cô giáo của hai cháu, thì còn là một người phụ nữ nữa, vậy nên anh có trách nhiệm cần chăm sóc, và đối xử ga lăng với một người phụ nữ. Kể cả Uyên có nói không cần, Dũng cũng luôn cố gắng bày tỏ sự ga lăng và lịch lãm của mình với cô. Có vẻ như khi cần người yêu nhất anh không xuất hiện, người đàn ông ấy đã khiến cho Uyên 'say nắng bất chợt' mất rồi.

'Những ngày không quên' tập 39: Uyên lần đầu 'say nắng bất chợt' trước sự ga lăng của Dũng 12

Uyên nhớ lại Dũng giúp mình thế nào 

Uyên nhớ lại Dũng giúp mình thế nào 

Liệu có đúng là Uyên đã 'say nắng' Dũng hay không? Dương và Bảo sẽ ra sao khi tình cảm của Dương dành cho Bảo ngày càng lớn? Những diễn biến cụ thể sẽ có trong các tập Những ngày không quên được phát sóng lúc 21h trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều