'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng

Có lẽ đây cũng là cái kết được biết bao người chờ mong.

16/06/2020 22:29

Cuối tập 49 Những ngày không quên, Uyên (Phương Oanh) và Khoa (Đình Tú) đã biết tất cả chỉ là hiểu lầm, chẳng ai có người mới, cả hai chỉ là vì thiếu tin tưởng nhau mới dẫn đến tình trạng cãi vã và nghi ngờ đối phương mà thôi.

Trích tập cuối Những ngày không quên

Sau khi từ quán café ra về, Khoa và Uyên đã ngồi lại, điểm lại những vấn đề xấu mà cả hai mắc phải, Khoa đã nói với Uyên hãy cho anh cơ hội để anh được ở bên cô thêm lần nữa, nhưng lần này, Uyên kiên quyết từ chối, cả hai chia tay, và trở về quê.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 0

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 1

Tại quê nhà, hai ông bố khá khó chịu vì tính cách ương bướng của hai người con. Ông Bá (NSƯT Quang Tèo) nói Uyên hãy nhượng bộ và mời Khoa sang nhà ăn cơm để làm lành.

Đúng lúc này, chị Mận (Hương Giang) gọi điện cho Uyên sang nhà chơi, Cân (Việt Bắc) cũng gọi cho Khoa sang nhà chị Mận. 4 người lại tụ họp bên nhau. Chị Mận khuyên nhủ dù giờ Uyên – Khoa đã chia tay, nhưng dù gì cũng làm bạn, vì ở quê hiện giờ cũng chẳng còn ai tầm độ tuổi như họ nữa rồi.

Sau khi từ nhà chị Mận trở về, Uyên – Khoa bất ngờ bị xe máy xô ngã, Khoa nhanh chóng đỡ Uyên và cẩn thận xem xét cô có bị sao không. Xác nhận Uyên không có vấn đề gì, Khoa than thở món đồ của anh bị méo mó. Không gì khác, đó chính là chiếc nhẫn mà Khoa mua để cầu hôn Uyên. Hiện tại anh nhân cơ hội này để quay lại với Uyên, cùng cô xây dựng tương lai.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 2

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 3

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 4

Trong khi đó, tại thành phố, Dương (Bảo Hân) chịu trách nhiệm ở bên khi Bảo (Quang Anh) thất tình, buồn bã. Không ngờ trước lúc chia tay trở về, Bảo bất ngờ hôn Dương và muốn nắm tay cô bạn thân. Nhưng điều bất ngờ hơn là Dương cũng vui vẻ nắm tay Bảo, như một xác nhận hai người trở thành một cặp đôi.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 5

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 6

Sau khi thông báo chuyện kết hôn, Khoa – Uyên – Cân – Mận lại ra cây đa đầu làng để ôn lại chuyện cũ, tranh thủ chụp vài bức hình lưu niệm khi Cân còn độc thân. Lúc này, Uyên – Khoa luôn tạo cơ hội cho Cân và Mận ở cạnh nhau.

Trước đó, tại nhà Mận, cô cũng đáp lời Uyên về chuyện mối quan hệ với Cân, Mận cho biết, hiện tại thì chưa có cảm tình sâu đậm, nhưng nếu sau này có tình cảm mà Cân không chê thì hai người sẽ ở bên nhau.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 7

Chuyện Cân – Mận bên nhau chỉ còn là chuyện sớm muộn. Thế nhưng điều đáng buồn là Đào (Việt Hoa) cũng đã trở về quê. Sau trận đánh ghen tơi bời, Đào chia tay với người tình lớn tuổi và lấy được một tiệm nail. Thế nhưng khi gặp Cân tại quê, anh không còn niềm nở chào đón cô mà buông lời cay đắng. Đào xinh đẹp lộng lẫy, lừng danh một thời giờ đây lại lẻ bóng khi ai ai cũng đều có hạnh phúc riêng.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 8

Điều đáng mừng hơn cả, sau bao ngày cố gắng, hai vợ chồng Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) đã có con chung. Cả nhà đều vui mừng trước tin tức này của Huệ. Nhân dịp này, Thư (Bảo Thanh) cũng mời cả nhà đi ăn ở nhà hàng sang mà Vũ (Quốc Trường) đã đặt trước, vừa để ăn mừng chuyện của Huệ - Quốc, vừa mừng cho Vũ làm ăn thuận lợi.

'Những ngày không quên' tập cuối: Cái kết viên mãn cho tất cả, nhưng bất ngờ nhất là Cân - Mận thành đôi, Đào lẻ bóng 9

Thêm vào đó, Thư cũng cho biết, Vũ muốn phát triển homestay tại quê nhà, và muốn Khoa làm việc cho mình. Như vậy là, sau bao chuyện xảy ra, Khoa đã có hạnh phúc của mình, lại được làm công việc mà mình yêu thích.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều